M
10:05 | 07/05/2018

Gin Tuấn Kiệt 'gây sốt' với ca khúc 'Để xem được bao lâu' tại Sing my song

Tối 6/5, tập 10 Sing my song - Bài hát hay nhất đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi tiếp tục của vòng Giải cứu dành cho những thí sinh không may mắn bị rớt tại Trại sáng tác. 

gin tuan kiet gay sot voi ca khuc de xem duoc bao lau tai sing my song Sing my song: Vòng giải cứu - cơ hội cho các thí sinh bị loại toả sáng đêm chung kết
gin tuan kiet gay sot voi ca khuc de xem duoc bao lau tai sing my song Hồ Hoài Anh nhắn nhủ tình cũ: "Không biết cô ấy có hối hận hay không"

6 thí sinh cuối cùng đến từ 3 đội đã hoàn thành những ca khúc của mình dưới sự hướng dẫn của HLV và trình bày trên sân khấu để chinh phục khán giả.

gin tuan kiet gay sot voi ca khuc de xem duoc bao lau tai sing my song
Gin Tuấn Kiệt

Gin Tuấn Kiệt là người thể hiện ca khúc sau cùng, anh được Hồ Hoài Anh khen ngợi là một nghệ sĩ rất đa năng khi biết đàn, hát, diễn và có ngoại hình và giờ phải làm sao để kết hợp hoàn hảo các yếu tố đó.

Nhận chủ đề "mạng xã hội" Gin Tuấn Kiệt đã mang đến ca khúc "Để xem được bao lâu". Không còn là hình ảnh thư sinh trong âm nhạc, Gin có chút "quậy" một hình ảnh mới mà anh đang hướng đến. Ca khúc mang giai điệu vui nhộn và ca từ gần gửi với giới trẻ đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ. Câu hát "Để xem được bao lâu" hay "Hết yêu đừng bốc phốt nhau làm gì" hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng trên mạng xã hội.

HLV Lê Minh Sơn khen ngợi sự lột xác của Gin Tuấn Kiệt và một sự vượt trội rất lớn. HLV Giáng Son cho rằng ca khúc sẽ phủ sóng rộng rãi, một phần trình diễn rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cô lại khuyên anh nên hát rõ lời hơn.

HLV Đức Trí rất thích phong cách của Gin và một bài hát rất hay và văn minh. HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ, Gin Tuấn Kiệt rất ham học hỏi và là một người sinh ra để sống trong showbiz khi có khả năng chịu được áp lực rất lớn.

Từ ngày 25/3 đến hết ngày 7/5/2018 cổng bình chọn chính thức của chương trình đã được mở ra, và khán giả chính là người quyết định 2 thí sinh được cứu bước vào Chung kết. Tập cuối cùng - Chung kết Sing my song - Bài hát hay nhất sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h15 ngày 13/5.

Diệp Anh

Nguồn :