M
18:16 | 07/05/2019

Gấu Trúc về nhà - món quà siêu dễ thương cho ngày Tết Thiếu nhi

(LĐTĐ) Từ nhà sản xuất của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Madagascar, "Gấu Trúc về nhà" (tên tiếng Anh: Big Trip) với nội dung hấp dẫn và đồ họa đỉnh cao, hứa hẹn sẽ là một món quà hấp dẫn không chỉ dành riêng cho các em nhỏ trong dịp Tết Thiếu nhi.

gau truc ve nha mon qua sieu de thuong cho ngay tet thieu nhi Cùng khám phá thế giới phép thuật đầy màu sắc với phim "Cô phù thủy nhỏ"
gau truc ve nha mon qua sieu de thuong cho ngay tet thieu nhi “Cuộc chiến vô cực” phiên bản côn trùng cực dễ thương
gau truc ve nha mon qua sieu de thuong cho ngay tet thieu nhi
Hình ảnh Gấu Trúc dễ thương hấp dẫn các em nhỏ.

"Gấu Trúc về nhà" bắt đầu từ sự cố của chú đưa thư Ngỗng Ngố. Mặc dù đã được nhắc nhở đừng nhầm lẫn địa chỉ nhà của Gấu Nâu và Gấu Trúc, Ngỗng Ngố vẫn làm thất lạc em bé Gấu Trúc trên đường giao. Khi nhận được em bé, Gấu Nâu Mic Mic tốt bụng và hàng xóm Thỏ Rừng nghịch ngợm quyết định cùng đưa bé Gấu Trúc trở về với ba mẹ.

Gấu Nâu và Thỏ Rừng đã lên kế hoạch để vượt một quãng đường xa xôi về rừng trúc ở phương Nam xa xôi. Trên đường đi, họ gặp Bồ Nông nhiều chuyện, Sói nhát gan, Hổ lãng mạn và thành lập thành một đội hoàn hảo. “Chúng ta sẽ vượt qua biển sâu, băng qua sa mạc và làm rung chuyển cả thế giới!” – Thỏ Rừng tuyên bố. Và chuyến đi băng qua sa mạc mang đậm màu sắc vui nhộn như Madagascar của nhóm “bảo mẫu” bắt đầu.

gau truc ve nha mon qua sieu de thuong cho ngay tet thieu nhi
Gấu Nâu và Thỏ Rừng đã lên kế hoạch để vượt một quãng đường xa xôi về rừng trúc.

Trên hành trình dài ngàn dặm, cả nhóm phải cùng nhau đối mặt với nhiều kẻ thù như voi rừng hay rắn độc. Mỗi thử thách dù nguy hiểm nhưng cũng không kém phần hài hước và thú vị, hứa hen mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thư giãn và sảng khoái, cùng nhiều bài học ý nghĩa về tình bạn.

"Gấu trúc về nhà"sẽ là món quà tuyệt vời dành cho cả gia đình dịp Tết Thiếu nhi này. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 31/5 tại các rạp trên toàn quốc.

gau truc ve nha mon qua sieu de thuong cho ngay tet thieu nhi
gau truc ve nha mon qua sieu de thuong cho ngay tet thieu nhi
Hình ảnh đồ họa đẹp cùng với "diễn suất" vui nhộn của các nhân vật hoạt hình hứa hẹn sẽ đốn tim các fan nhí trong dịp Tết Thiếu nhi.

Diệp Anh

Ảnh trong phim

Nguồn :