M
15:45 | 25/01/2019

Ford Ranger 10 năm liên tiếp đạt doanh số kỷ lục tại Châu Á Thái Bình Dương

(LĐTĐ) Với ra mắt ấn tượng của chiếc siêu bán tải hiệu năng cao Ranger Raptor, doanh số bán lẻ cả năm 2018 của Ranger tăng 5%, tương đương 139.501 xe bán ra. Đồng thời, ghi nhận doanh số cao nhất trong lịch sử tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2018 - năm thứ 10 liên tiếp.

ford ranger 10 nam lien tiep dat doanh so ky luc tai chau a thai binh duong Ford Việt Nam khai trương đại lý chính hãng Gia Định Ford
ford ranger 10 nam lien tiep dat doanh so ky luc tai chau a thai binh duong Doanh số Ford tăng kỷ lục nhờ Ford Ranger, Focus
ford ranger 10 nam lien tiep dat doanh so ky luc tai chau a thai binh duong Doanh số tháng 10 Ford Việt Nam tăng 12%
ford ranger 10 nam lien tiep dat doanh so ky luc tai chau a thai binh duong
Doanh số Ford tăng kỷ lục nhờ Ford Ranger

Kết quả này của Ranger được thúc đẩy bởi doanh số cả năm tốt nhất trong lịch sử tại Thái Lan, Philippines và New Zealand. Ford Ranger tiếp tục giữ vững vị thế là mẫu bán tải bán chạy nhất trong nhiều năm liền tại New Zealand và Việt Nam.

Chiếc siêu bán tải hiệu năng cao Ranger Raptor Mới được ra mắt trên nhiều quốc gia tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong quý III năm 2018, đã đóng góp vào doanh số bán hàng kỷ lục của dòng xe Ranger trong năm 2018, với 5.030 xe bán ra.

Với việc thiết lập kỷ lục doanh số hàng năm trong cả một thập kỷ, Ranger đã tạo ra những chuẩn mực cho phân khúc bán tải tại châu Á Thái Bình Dương với sự kết hợp hoàn hảo giữa sự bền bỉ, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng những công nghệ thông minh, tiết kiệm nhiên liệu và thiết kế ấn tượng.

Các phiên bản của Ford Ranger mới đã mang đến một chiếc bán tải sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ hơn, với những công nghệ hàng đầu, các tính năng tiện nghi và an toàn, bao gồm động cơ dầu Diesel Tăng áp kép khoẻ khoắn, hiện đại, cùng hộp số tự động 10 cấp.

“Hệ truyền động mới tạo ra mômen xoắn lớn hơn, động cơ được cải tiến, giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn. Trong khi đó, hệ thống treo được nâng cấp đã giúp cải thiện khả năng vận hành của Ranger. Những nâng cấp này cho phép chúng tôi tiếp tục phát triển dòng xe dựa trên đặc trưng lâu đời mạnh mẽ đậm chất Ford - Built Ford Tough mà khách hàng mong đợi ở những chiếc xe tải của Ford”, ông Gary Boes - Giám đốc Phát triển Sản phẩm của Ford tại Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.

Đỗ Đạt

Nguồn :