M
14:20 | 13/01/2019

Ford Việt Nam khai trương đại lý chính hãng Gia Định Ford

(LĐTĐ) Với tổng vốn đầu tư hơn 4 triệu USD, Gia Định Ford là đại lý uỷ quyền chính thức đầu tiên của Ford tại khu vực TP Hồ Chí Minh, được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Ford Signature. 

ford viet nam khai truong dai ly chinh hang gia dinh ford Ford tổ chức Ngày hội trải nghiệm và sáng tạo với EcoSport
ford viet nam khai truong dai ly chinh hang gia dinh ford Ford giảm giá 30 triệu đồng và tặng gói bảo hành mới cho dòng xe Transit
ford viet nam khai truong dai ly chinh hang gia dinh ford Ford Việt Nam góp sức xây dựng sân chơi tái chế sáng tạo cho trẻ em
ford viet nam khai truong dai ly chinh hang gia dinh ford
Đại lý chính hãng Gia Định Ford

Theo đó, Ford Việt Nam tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng với việc chính thức đưa Gia Định Ford đi vào hoạt động. Tọa lạc tại số 900 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Gia Định Ford nằm kề những trung tâm sầm uất nhất của TP.HCM (Quận Gò Vấp, Quận 12, Hóc Môn, Thủ Đức) và là khu vực cửa ngõ chính trong việc lưu thông hàng hóa từ các tỉnh miền Đông, miền Tây (đặc biệt là khu vực Tây Bắc) về TP. Hồ Chí Minh. Với tổng đầu tư lên tới hơn 4 triệu USD, Gia Định Ford hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dịch vụ đa dạng liên quan đến xe Ford của khách hàng trong khu vực.

ford viet nam khai truong dai ly chinh hang gia dinh ford
Gia Định Ford có mức đầu tư kinh phí lên đến 4 triệu USD

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 09/01/2019, ngoài việc cung cấp xe ô tô nhãn hiệu Ford mới 100% và các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, Gia Định Ford cũng sẽ cung cấp dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng, các phụ tùng, phụ kiện chính hãng và các gói dịch vụ tài chính liên kết với nhiều ngân hàng, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua xe.

Với kinh phí đầu tư lên tới hơn 4 triệu USD, sở hữu tổng diện tích 4.500m2, Gia Định Ford là đại lý đầu tiên của Ford Việt Nam tại khu vực TP. Hồ Chí Minh được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn mới nhất của Ford toàn cầu (Ford Signature), với khu vực nhà xưởng rộng rãi, hiện đại, các thiết bị, dụng cụ chuyên sửa, công suất lớn, được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và Châu Âu.

Đỗ Đạt

Nguồn :