M
15:13 | 30/10/2018

Eurowindow - Môi trường làm việc chuyên nghiệp với nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn

(LĐTĐ) Nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam năm 2018, top 4 Công ty Vật liệu xây dựng Việt Nam uy tín 2017, Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam cùng hàng loạt danh hiệu dành cho nhà sản xuất vật liệu xây dựng lớn, Eurowindow là thương hiệu mạnh dẫn đầu ngành sản xuất cửa và vách nhôm kính lớn tại Việt Nam, với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt đối với các bạn trẻ.  

eurowindow moi truong lam viec chuyen nghiep voi nhieu chinh sach dai ngo hap dan Eurowindow - Thương hiệu Vật liệu xây dựng uy tín 2018
eurowindow moi truong lam viec chuyen nghiep voi nhieu chinh sach dai ngo hap dan “Cháy hàng” nhà phố thương mại hai mặt tiền Eurowindow Garden City

Eurowindow - Thương hiệu 16 năm phát triển cùng đất nước

Thành lập năm 2002 và gia nhập thị trường năm 2003, hơn 16 năm qua, các sản phẩm của Eurowindow đã làm thay đổi thói quen của người tiêu dùng Việt Nam, trở thành thương hiệu lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thầu khó tính nhất. Ở tầm vĩ mô, Eurowindow đã góp phần hiện thực hóa các công trình kiến trúc xanh, mang lại diện mạo mới khang trang, hiện đại tại các khu đô thị lớn, các cảng hàng không, bệnh viện, trường học, tòa nhà văn phòng…

eurowindow moi truong lam viec chuyen nghiep voi nhieu chinh sach dai ngo hap dan
Tòa nhà trụ sở văn phòng Eurowindow (số 2 Tôn Thất Tùng, Hà Nội)

Với tiềm lực tài chính lớn, Eurowindow liên tục đầu tư đổi mới công nghệ, không ngừng nghiên cứu, cho ra đời và giới thiệu những sản phẩm mới, tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. Ngoài dòng cửa uPVC, Eurowindow đã phát triển thêm các dòng cửa nhôm, vách nhôm kính lớn, cửa nhôm gỗ, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, cửa tự động, cửa cuốn, cửa thủy lực, sản phẩm kính, sàn gỗ, sản phẩm nội thất gỗ… sở hữu nhiều tính năng ưu việt, tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng, phù hợp với xu thế phát triển chung trên thế giới.

Có thể nói, với những bước đi vững chắc, định hướng chiến lược rõ ràng, các dòng sản phẩm mới của Eurowindow đã tạo được sức bật mạnh mẽ trên thị trường, mang về doanh thu tăng trưởng hàng năm luôn ở mức 2 con số. Đây là những minh chứng cho thấy thành công của Eurowindow trong việc tạo dựng niềm tin, uy tín với khách hàng, đối tác cũng như người tiêu dùng cả nước.

Eurowindow – Nơi mỗi cá nhân đều có cơ hội phát triển, thăng tiến

Với vị thế Nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế, “vũ khí” sắc bén trong chiến lược cạnh tranh của Eurowindow không chỉ dừng lại ở việc đầu tư công nghệ tiên tiến, hiện đại, tăng cường kiểm soát chặt chẽ về chất lượng nguyên liệu và sản phẩm, tuân thủ định hướng phát triển bền vững mà còn phát huy tiềm lực là trí tuệ con người. Ở Eurowindow, nguồn nhân lực luôn được xem là tài sản vô giá.

Hướng tới hình thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lý tưởng, Eurowindow bố trí văn phòng làm việc rộng rãi, khang trang, đầu tư trang thiết bị làm việc hiện đại cho CBNV. Đối với các bộ phận trực thuộc khối sản xuất, lắp đặt, kinh doanh, công ty trang bị đầy đủ đồng phục, phương tiện, thiết bị bảo hộ lao động, vệ sinh lao động.

Gia nhập vào mạng lưới nhân tài của Eurowindow, mỗi cá nhân đều được bổ trợ, nâng cao kiến thức thông qua các khóa đào tạo liên quan đến kỹ năng cũng như chuyên môn, hướng dẫn bởi các lãnh đạo quản lý có năng lực, nhiều kinh nghiệm hoặc các giảng viên, chuyên gia của các đơn vị uy tín giảng dạy ở trong và ngoài nước. Đối với CBNV xuất sắc, cán bộ nguồn, hằng năm, Eurowindow còn tổ chức những khóa học bổ sung, hoàn thiện kiến thức để sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm công việc ở tầm cao hơn, mở rộng cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý cấp cao.

Hơn 16 năm qua, Eurowindow đã dành hàng chục tỷ đồng đầu tư cho các hoạt động đào tạo, ban hành chính sách ưu đãi nhằm tạo động lực gắn bó lâu dài cho người lao động. Việc xây dựng đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn, chuẩn mực về đạo đức, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và tâm huyết với công việc là kim chỉ nam trong chiến lược phát triển nhân sự của Eurowindow.

eurowindow moi truong lam viec chuyen nghiep voi nhieu chinh sach dai ngo hap dan
Hội thi thợ giỏi – Bàn tay vàng Eurowindow năm 2017

Với gần 5000 CBCNV ngày đêm cống hiến vì sự phát triển chung của công ty, Eurowindow trân trọng tất cả đóng góp của mỗi cá nhân. Vì thế, chế độ lương, thưởng được đánh giá xứng đáng dựa trên năng lực và mức độ cống hiến. Nếu bạn khẳng định được giá trị bản thân, bạn sẽ được đãi ngộ thích đáng. Mỗi năm, công ty xem xét tăng lương cho CBCNV dựa vào kết quả đánh giá công việc hàng tháng, hàng quý và cả năm.

Ngoài thưởng các ngày Lễ, Tết, thưởng tháng lương thứ 13, các hình thức động viên khen thưởng khác cũng được áp dụng linh hoạt tại Eurowindow như: thưởng CBNV xuất sắc, thưởng thi đua, thưởng sáng kiến cải tiến hiệu quả, thưởng đột xuất dựa trên thành tích xuất sắc hoàn thành công việc của các cá nhân…

Mang bản sắc văn hoá riêng, tôn trọng quyền con người, quyền được đối xử công bằng, Eurowindow còn rất chú trọng tới các hoạt động tập thể, giúp gắn kết giữa các thành viên và khuyến khích tinh thần đồng đội, làm việc nhóm. Các phong trào nội bộ sôi nổi như teambuilding, văn hóa văn nghệ….Các Câu lạc bộ: Bóng đá, Bóng bàn, Yoga... thường xuyên tổ chức hoạt động giao lưu, thi đấu, tạo nên đời sống tinh thần phong phú và tâm lý thoải mái cho CBCNV sau những giờ làm việc căng thẳng.

eurowindow moi truong lam viec chuyen nghiep voi nhieu chinh sach dai ngo hap dan
eurowindow moi truong lam viec chuyen nghiep voi nhieu chinh sach dai ngo hap dan

Ngoài những phúc lợi xã hội thông thường, CBCNV Eurowindow còn được hưởng một số chính sách đãi ngộ riêng rất nhân văn như: được hưởng chế độ thăm khám sức khỏe định kỳ, tổ chức sinh nhật …

Với tầm nhìn tiếp tục khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và từng bước vươn tầm quốc tế, hàng ngàn cơ hội việc làm tại Eurowindow đang chờ đón các ứng viên mới. Hãy gia nhập mạng lưới nhân tài Eurowindow và tỏa sáng cùng chúng tôi!

Để được tư vấn và cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất từ Eurowindow, bạn đọc quan tâm có thể truy cập website: http://career.eurowindow.biz/ Hay liên hệ: Phòng Hành chính Nhân sự - Văn phòng công ty (Số 2 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội) Điện Thoại: (024)-3747.47.00 (Máy lẻ: 2017/2015/2018)

Nguồn :