M
15:13 | 24/03/2019

Đoàn viên cơ quan Bảo hiểm xã hội Hà Nội đối thoại với người đứng đầu cấp ủy

(LĐTĐ) Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), Đoàn Thanh niên cơ quan Bảo hiểm xã hội TP Hà Nội tổ chức Diễn đàn “Đảng với Thanh niên - Thanh niên với Đảng”.

Ngày 21/3: Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đối thoại trực tuyến với đoàn viên thanh niên
Lãnh đạo thành phố Hà Nội sẽ đối thoại với hơn 350 thanh niên tiên tiến
Nâng cao vai trò của Công đoàn trong giám sát, phản biện xã hội

Hoạt động trên nằm trong chủ trương của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội về việc tổ chức để Bí thư cấp ủy, người đứng đầu cơ quan, đơn vị tiếp xúc, đối thoại với đoàn viên thanh niên là cán bộ, viên chức, nhân viên trẻ đang công tác trong cơ quan đơn vị.

Ông Vũ Đức Thuật - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội TP Hà Nội giải đáp các câu hỏi, đề xuất từ đoàn viên thanh niên cơ quan. Ảnh: Việt Trang

Tại diễn đàn, nhiều ý kiến tham luận của các cán bộ, đoàn viên đến từ các Chi đoàn đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm, đề xuất giải pháp về các vấn đề: Việc bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức cách mạng cho đoàn viên; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực tiễn về đối tượng, nhiệm vụ chuyên môn của đoàn viên; phát huy tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong thực hiện cải cách hành chính; ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chuyên môn; xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng...

Trao đổi tại diễn đàn, ông Vũ Đức Thuật - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội TP Hà Nội đã biểu dương, ghi nhận tinh thần xung kích, trí tuệ, đoàn viên, thanh niên cơ quan Bảo hiểm xã hội thành phố luôn có những sáng kiến, giải pháp hiệu quả góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao của đơn vị. Đồng thời, đã giải đáp các câu hỏi, ghi nhận những đề xuất của các đoàn viên thanh niên với Đảng ủy, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Thành phố.

B.D

Nguồn :