M
14:27 | 25/07/2016

Cùng khám phá nhà cây đẹp thơ mộng giữa rừng

Hãy thử tưởng tượng bạn được sống ở đây một ngày, nắng sớm sẽ đánh thức ta dậy cùng với tiếng chim hót dịu êm. Ta còn có cơ hội được tận hưởng một buổi chiều mát mẻ khi đắm mình vào thiên nhiên giữa rừng già. Buổi tối ở nơi đây sẽ trở nên vô cùng lãng mạn và thơ mộng với ánh đèn lung linh cùng những cơn gió thoảng qua.

cung kham pha nha cay dep tho mong giua rung Khám phá “lá phổi xanh” giữa lòng Thủ đô
cung kham pha nha cay dep tho mong giua rung Khám phá đại dương từ những nhà hàng dưới nước độc đáo
cung kham pha nha cay dep tho mong giua rung

Kiến trúc sư và cũng là nhà môi trường học Peter Bahouth đã tự mình thiết kế và xây dựng nên bộ ba căn nhà cây này trong một khu rừng tại Atlanta. Chúng được nối với nhau bởi những cây cầu được thắp đèn như bạn có thể thấy trong ảnh.

Lấy cảm hứng từ niềm đam mê với nhà cây và những cuộc phiêu lưu của tuổi trẻ, Peter đã nảy ra ý tưởng tạo ra một nơi ẩn náu tuyệt vời cho những người giống như anh. Ba ngôi nhà được đặt tên lần lượt là Mind (tâm trí), Body (cơ thể) và Spirit (tâm hồn), mỗi căn bao gồm một phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ với một chiếc giường hơi nhô ra ngoài nhằm đem lại một cảnh quan hoàn hảo của khu rừng.

Đây quả thực là một nơi rất đáng để trải nghiệm!

cung kham pha nha cay dep tho mong giua rungcung kham pha nha cay dep tho mong giua rung

cung kham pha nha cay dep tho mong giua rungcung kham pha nha cay dep tho mong giua rungcung kham pha nha cay dep tho mong giua rungcung kham pha nha cay dep tho mong giua rungcung kham pha nha cay dep tho mong giua rung

cung kham pha nha cay dep tho mong giua rung

Nguồn :