M
12:26 | 14/04/2019

Công viên Nước Hồ Tây giảm 80% giá vé trong ngày đầu tiên mở cửa

(LĐTĐ) Không khí ngày hè đang đến rất gần. Năm nay, Công viên Nước Hồ Tây sẽ mở cửa từ ngày 20/4 với nhiều chương trình khuyến mại, chương trình nghệ thuật đặc sắc vui nhộn.

cong vien nuoc ho tay giam 80 gia ve trong ngay dau tien mo cua Công viên Nước Hồ Tây có đường trượt đa làn mới
cong vien nuoc ho tay giam 80 gia ve trong ngay dau tien mo cua Công viên Hồ Tây giảm 80% giá vé ngày mở cửa

Chỉ còn 1 tuần nữa thôi, ngày hội mở cửa công viên nước sẽ chính thức bắt đầu. Mọi công tác chuẩn bị để chào đón những du khách đầu tiên đến với Công viên Nước Hồ Tây năm 2019 đã được hoàn thành.

cong vien nuoc ho tay giam 80 gia ve trong ngay dau tien mo cua
Công viên nước Hồ Tây sẽ giảm 80% giá vé trọn gói chỉ còn 35.000 đồng/vé trong ngày đầu tiên mở cửa cho 8.000 khách hàng.

Năm nay, nhằm tạo thêm nhiều điểm nhấn và mang lại cho du khách không gian vui chơi sảng khoái, Công viên Nước Hồ Tây đã đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan và các khu tiểu cảnh trung tâm của công viên nước, tạo thêm nhiều không gian xanh thân thiện với thiên nhiên. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách cảm giác thích thú trong một không gian tươi mát, ngập tràn sắc xanh.

Bên cạnh đó, khu vực bể Tạo Sóng, Sông Lười cũng đã được trùng tu và thay đổi diện mạo với hình ảnh của thủy cung, sóng nước đầy màu sắc rực rỡ. Du khách sẽ thực sự cảm thấy thích thú với hình ảnh mới mẻ, như đang ngụp lặn giữa đại dương trong những ngày hè đầy nắng.

Đặc biệt, Công viên Nước Hồ Tây sẽ giảm 80% giá vé trọn gói chỉ còn 35.000 đồng/vé trong ngày đầu tiên mở cửa cho 8.000 khách hàng.

Trong ngày 20/4 cũng sẽ có những màn biểu diễn nghệ thuật, múa lân cùng trống hội và chương trình nghệ thuật đường phố độc đáo, trình diễn thời trang biển, múa cánh, belly dance, xiếc đường phố… sẽ làm sôi động thêm không khí ngày hội mở cửa công viên nước.

Ngoài ra, từ 21/4 đến 26/4/2019, Công viên Hồ Tây sẽ triển khai chương trình đồng giá vé vui chơi cho mọi khách hàng với giá có 95.000 đồng, những du khách cao dưới 0,9 m sẽ được miễn phí vé.

Phương Bùi

Nguồn :