M
11:57 | 07/09/2018

Hội nghị Hội đồng Xúc tiến Du lịch châu Á CTPA 16 tại Hà Nội:

Cơ hội quảng bá du lịch cho các thành viên CPTA

(LĐTĐ) Sáng nay (7/9) tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Xúc tiến du lịch bên lề Hội nghị Hội đồng Xúc tiến Du lịch châu Á (CPTA ). Hội nghị có sự tham gia của đại diện các thành phố thành viên CTPA và đại diện Sở Du lịch Thành phố Hà Nội.

co hoi quang ba du lich cho cac thanh vien cpta Họp nội bộ các thành phố thành viên Hội đồng xúc tiến Du lịch châu Á CPTA
co hoi quang ba du lich cho cac thanh vien cpta Khai mạc Hội nghị Hội đồng Xúc tiến Du lịch Châu Á lần thứ 16
co hoi quang ba du lich cho cac thanh vien cpta Ngày 5/9 sẽ bắt đầu diễn ra Hội nghị Hội đồng xúc tiến Du lịch châu Á lần thứ 16 tại Hà Nội

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Trần Đức Hải – Giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hà Nội cho biết: “Hội nghị thường niên Hội đồng Xúc tiến Du lịch Châu Á CPTA lần thứ 16 đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu được nhiều kết quả và cũng đã lựa được đơn vị chủ nhà đăng cai CTPA lần thứ 17.

Hội nghị Hội đồng Du lịch các thành phố thành viên CPTA 16 được tổ chức là cơ hội giới thiệu quảng bá hình ảnh đất nước và con người, về sản phẩm du lịch các thành phố thành viên đến với đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

co hoi quang ba du lich cho cac thanh vien cpta
Hội nghị là cơ hội chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, đóng góp cho việc quảng bá du lịch cho các thành phố thành viên CPTA.

Với các nội dung, chương trình của Hội đồng Xúc tiến Du lịch Châu Á lần thứ 16 tại Thành phố Hà Nội, chúng ta sẽ có nhiều hợp tác, liên kết sâu rộng hơn nữa trong việc tạo ra các sản phẩm du lịch, trao đổi giao thương giữa các thành phố thành viên cùng phát triển du lịch nhằm thu hút khách du lịch các quốc gia và trên toàn cầu đến với các thành phố thành viên CPTA trong mạng lưới các thành phố lớn Châu Á thế kỷ 21”.

Tại Hội nghị, đại diện các thành phố thành viên CTPA đã chia sẻ những thông tin văn hóa, du lịch của thành phố mình, cùng với đó là những kinh nghiệm trong việc quảng bá hình ảnh du lịch đến với khách du lịch trong nước và quốc tế. Cũng tại Hội nghị, các đại diện mong muốn sau CPTA 16 sẽ có những bước tiến mới trong các nội dung hợp tác du lịch, xúc tiến Chiến dịch Chào mừng đến với Châu Á của các thành phố thành viên.

Ông Yuri Fujita, Ông Yuri Fujita, Tổng Giám đốc Cục Công nghiệp và Lao động, Chính quyền đô thị Tokyo - Chủ tịch Hội đồng Xúc tiến Du lịch châu Á chia sẻ: “Đây là Hội nghị để chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, đóng góp cho việc quảng bá du lịch cho các thành phố thành viên CPTA. Rất mong muốn các doanh nghiệp lữ hành các thành phố và cơ quan báo chí truyền thông quan tâm hơn nữa đến việc quảng bá du lịch cho các thành viên CPTA”.

Bảo Thoa

Nguồn :