M
20:42 | 11/11/2018

Có 70 gian hàng tham gia Hội chợ tiêu dùng quận Thanh Xuân 2018

(LĐTĐ) Dự kiến có khoảng 70 gian hàng của 50 doanh nghiệp trên địa bàn quận Thanh Xuân và Thành phố Hà Nội tham dự Hội chợ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2018. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 15-18/11/2018 tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Thanh Xuân (số 166 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội).

co 70 gian hang tham gia hoi cho tieu dung quan thanh xuan 2018 Việt Nam lần đầu tham gia triển lãm quốc phòng tại Indonesia
co 70 gian hang tham gia hoi cho tieu dung quan thanh xuan 2018 Sản phẩm sữa các loại của Vinamilk ra mắt người tiêu dùng Trung Quốc tại hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần thứ nhất (CIIE 2018)
co 70 gian hang tham gia hoi cho tieu dung quan thanh xuan 2018 Thủ tướng mong muốn cùng Trung Quốc và các nước thúc đẩy hợp tác kinh tế
co 70 gian hang tham gia hoi cho tieu dung quan thanh xuan 2018
Hội chợ "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" năm 2018 do quận Thanh Xuân tổ chức sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15 - 18/11/2018

Theo đại diện Ban tổ chức, hội chợ là một trong những hoạt động có ý nghĩa, là cơ hội lớn để các doanh nghiệp trên địa bàn quận, cũng như thành phố Hà Nội tổ chức quảng bá thương hiệu, nâng cao chất lượng hàng hóa, tăng tính cạnh tranh và có trách nhiệm hơn nữa với người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh trong nước… Thông qua đó, góp phần thúc đẩy các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội của quận; kết hợp hài hoà giữa văn minh thương mại cùng các hoạt động văn hoá - thể thao lành mạnh, bổ ích.

Hội chợ thu hút sự tham gia của trên 70 gian hàng đến từ 50 doanh nghiệp có uy tín trên địa bàn Thành phố Hà Nội và các vùng lân cận với nhiều mặt hàng: Thực phẩm, hàng dệt may da giày, hàng mỹ nghệ... đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hứa hẹn thành công của Hội chợ.

Ngoài các sản phẩm trưng bày và bán tại Hội chợ, chương trình còn diễn ra các hoạt động văn hóa, nghệ thuật nhằm giới thiệu những thành tựu phát triển của quận Thanh Xuân trong những năm qua.

Đỗ Đạt

Nguồn :