M
08:04 | 26/05/2018

Chiếu phim miễn phí tại Liên hoan phim Israel 2018

Từ ngày 1-4/6, tại Hà Nội, sẽ diễn ra Liên hoan phim Israel 2018. 

chieu phim mien phi tai lien hoan phim israel 2018 [Infographics] Điểm mặt các thành viên ban giám khảo LHP Cannes 2018
chieu phim mien phi tai lien hoan phim israel 2018 Liên hoan phim Israel 2017: Chiếu phim miễn phí cho khán giả

Công chúng sẽ có cơ hội thưởng thức miễn phí 5 bộ phim của điện ảnh Israel.

Những bộ phim của điện ảnh Israel sẽ được trình chiếu trong Liên hoan gồm Búp bê cô dâu (C16), Abulele – Quái vật tuổi thơ, Trái tim thầm lặng, Princess Shaw ra mắt và Vượt dốc (C18). Những phim có ký hiệu C16, C18 là không dành cho khán giả dưới 16 tuổi và dưới 18 tuổi.

chieu phim mien phi tai lien hoan phim israel 2018

Ban tổ chức cho biết những bộ phim được chiếu tại liên hoan phim gồm nhiều thể loại để có thể phản ánh nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Một số bộ phim mô tả cuộc sống thường nhật, trong khi một số bộ phim có bối cảnh rộng lớn hơn.

Liên hoan phim sẽ chào đón công chúng ở Hà Nội tại Phòng chiếu số 2, BHD Star Vincom (Số 2 Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội).

Những năm qua, Việt Nam và Israel đã xây dựng quan hệ đối tác vững vàng bền chặt trên tinh thần thấu hiểu chung lẫn nhau và đạt được nhiều thành quả tốt đẹp trong hợp tác thương mại và trao đổi văn hóa.

Liên hoan phim sẽ góp phần thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa hai quốc gia bằng cách truyền tải những thông điệp sâu sắc hơn về văn hóa Israel thông qua những tác phẩm điện ảnh.

Liên hoan phim Israel sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam những góc nhìn mới mẻ chưa từng được biết đến về Israel. Mỗi bộ phim sẽ dẫn dắt khán giả vào một chuyến du ngoạn thông qua điện ảnh cũng như hiểu hơn về văn hóa, truyền thống và bản sắc Israel.

Theo Nhật Nam/ baochinhphu.vn

Nguồn :