M
19:03 | 05/02/2020

Câu lạc bộ Hà Nội cho cầu thủ nghỉ tập để tránh virus Corona

(LĐTĐ) Trận Siêu cúp Quốc gia giữa Câu lạc bộ Hà Nội và Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã phải tạm hoãn bởi dịch virus Corona, vì thế lãnh đạo Câu lạc bộ Hà Nội cũng cho các cầu thủ của họ tạm thời nghỉ tập để tránh nguy cơ lây lan của dịch bệnh này.  

cau lac bo ha noi cho cau thu nghi tap de tranh virus corona Futsal Việt Nam vẫn sang Tây Ban Nha tập huấn, dù AFC hoãn thi đấu
cau lac bo ha noi cho cau thu nghi tap de tranh virus corona Tổng cục Thể dục thể thao yêu cầu hoãn tất cả giải thể thao đến hết tháng 2
cau lac bo ha noi cho cau thu nghi tap de tranh virus corona Virus Corona có thể sẽ khiến Siêu Cúp Quốc gia 2020 phải dời lịch

Theo kế hoạch đã vạch ra trước đó, thầy trò Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm của Câu lạc bộ Hà Nội sẽ di chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh trong ngày 5/2 để chuẩn bị cho trận Siêu cúp Quốc gia, mở màn cho mùa giải 2020.

cau lac bo ha noi cho cau thu nghi tap de tranh virus corona
Câu lạc bộ Hà Nội quyết định cho các cầu thủ tạm thời nghỉ tập để tránh nguy cơ lây lan dịch viêm đường hô hấp do virus Corona. (Ảnh:M.Tiến)

Cũng bởi trận đấu bị hoãn, thầy trò Huấn luyện viên Chung Hae Seong của thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp tục ở lại Bà Rịa để tập luyện đến ngày 7/2 mới quay về thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi đó, Câu lạc bộ Hà Nội sau vài ngày tập trung đã cho các cầu thủ tạm ngừng tập luyện từ ngày 3 đến 7/2 để phòng ngừa dịch bệnh.

Việc tạm ngừng tập luyện này cũng không ảnh hưởng nhiều đến sự chuẩn bị của đội bóng Thủ đô cho mùa giải mới, bởi các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam cũng đã tạm hoãn đến khoảng đầu tháng 3 mới khởi tranh trở lại.

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho biết: “Chúng tôi tạm cho các cầu thủ nghỉ tập luyện, ngoài việc giúp các em an toàn về sức khoẻ, đấy còn là cách để các cầu thủ có gia đình yên tâm chăm sóc con cái, bởi hiện các trường học cũng đã cho các cháu nghỉ học vì dịch bệnh”.

Anh Ngọc

Nguồn :