M
08:35 | 17/06/2017

Cặp vợ chồng hành hung công nhân môi trường đã ra trình diện

(LĐTĐ) Sau khi gây thương tích cho công nhân xí nghiệp môi trường, chiều qua (16/6) đôi vợ chồng này đã tới cơ quan công an trình diện.

doi nam nu hanh hung cong nhan moi truong da ra trinh dien Phải xử lý thật nghiêm!
doi nam nu hanh hung cong nhan moi truong da ra trinh dien Nổi lửa Nhà máy xử lý rác thành điện lớn nhất Việt Nam
doi nam nu hanh hung cong nhan moi truong da ra trinh dien URENCO: Thu gom gần 800 tấn rác từ sự cố cây đổ do bão

Theo đó, cơ quan điều tra xác định người hành hung chị Trần Thị Thanh (SN 1985, công nhân Xí nghiệp Môi trường Đô thị số 2) là Phạm Thị Bích Diệp (SN 1985, ở 24 Hàng Muối, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo lời khai của Diệp, tối ngày 15/6, khi Diệp đang bán nước mía cho khách thì chị Thanh tới nhắc nhở vì để vương vãi rác ra đường, do đang đông khách lại chưa thể thu dọn được nên Diệp đã bức xúc với chị Thanh.

doi nam nu hanh hung cong nhan moi truong da ra trinh dien
Hình ảnh chị Thanh ngất xỉu sau khi bị hành hung gây phẫn nộ trong dư luận (ảnh: CTV)

Khi thấy chị Thanh đi đến phố Nguyễn Hữu Huân, Diệp đã gọi chồng là Nguyễn Đức Cường (cùng ở 24 Hàng Muối) đi tìm chị Thanh.

Khi đến nhà số 7 Nguyễn Hữu Huân, cách nhà khoảng 20m, nhìn thấy chị Thanh đang thu gom rác trên hè phố, Diệp đã lao vào hành hung đến mức chị Thanh phải nhập viện. Được biết, hiện tại sức khoẻ chị Thanh đã ổn định và chị đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, như tin đã đưa, vào khoảng 19h30 ngày 15/6, chị Trần Thị Thanh (32 tuổi) là công nhân Xí nghiệp Môi trường Đô thị số 2- chi nhánh Hoàn Kiếm đang tuyên truyền nhắc nhở người dân đổ rác đúng quy định tại trước cửa số nhà 7 Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội thì bất ngờ bị hai đối tượng (một nam một nữ) đánh ngất tại chỗ.

Chứng kiến sự việc, một số hộ dân vội chạy tới can ngăn nên hai đối tượng hành hung đã bỏ đi. Sau đó người dân đã đưa chị Thanh tới Bệnh viện Thanh Nhàn cấp cứu.

Nguồn :