M
15:19 | 07/10/2017

Bức tranh dấu vân tay của EVNNPC đăng ký kỷ lục Việt Nam

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (Tập đoàn Điện lực Việt Nam) đang phát động chương trình hoàn thiện bức tranh vân tay với chủ đề "Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động".

buc tranh dau van tay cua evnnpc dang ky ky luc viet nam EVNNPC vinh danh 87 thí sinh đạt danh hiệu Thợ giỏi
buc tranh dau van tay cua evnnpc dang ky ky luc viet nam EVNNPC đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định trong dịp Tết

Bức tranh được vẽ bằng 5.000 dấu vân tay của ngón tay cái bên tay phải của các tầng lớp công nhân, cán bộ lãnh đạo quản lý đại diện cho 27.778 cán bộ công nhân viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), như một lời kêu gọi mọi người hãy cùng chung tay, chung sức, chung lòng, cùng gánh vác nhiệm vụ hết sức nặng nề đó là "Nói không với tai nạn lao động". Bức tranh này được chính thức phát động từ ngày 18/9/2017 tại trụ sở Tổng công ty Điện lực miền Bắc với sự tham gia của ban lãnh đạo Tổng công ty, sau đó di chuyển qua một số đơn vị trực thuộc và kết thúc ngày 20/10/2017 trong khuôn khổ Hội thi cán bộ an toàn giỏi Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2017 được tổ chức tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

buc tranh dau van tay cua evnnpc dang ky ky luc viet nam
Bức tranh kỷ lục này nhắc nhở mỗi NLĐ hãy làm việc an toàn

Ông Mai Quang Hùng, Trưởng Ban An toàn EVNNPC cho biết “An toàn là yếu tố tiên quyết trong lao động, bức tranh như một lời nhắc nhở và thể hiện sự quyết tâm của toàn thể lãnh đạo và CBCNV trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc cùng chung tay Phòng ngừa tai nạn lao động – Nói không với tai nạn lao động, đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa của Tổng công ty nhằm truyền tải thông điệp "Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động". Bên cạnh đó nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức, nâng cao trình độ, tạo không khí thi đua trong toàn thể CBCNV trong Tổng công ty".

Được biết, mỗi người tham gia lấy dấu vân tay vào bức tranh đều được thư ký Ban tổ chức ghi họ tên, đơn vị, chức vụ công tác và chữ ký để làm cơ sở pháp lý, sau khi bức tranh hoàn thiện sẽ làm hồ sơ đăng ký kỷ lục Guiness để công nhận bức tranh được vẽ bằng dấu vân tay ngón cái bên tay phải nhiều nhất. và sẽ được treo tại phòng truyền thống của Tổng công ty để các thế hệ CBCNV Tổng công ty có ý thức về an toàn trong lao động.

Nguồn :