M
18:19 | 26/12/2019

Ấm áp Tết sum vầy trong đoàn viên và người lao động

(LĐTĐ) Sáng nay 26/12 tại Cty CP Senrgoup Wellness Việt Nam,  LĐLĐ quận Đống Đa và Công ty cổ phần Senrgoup Wellness Việt Nam đã tổ chức Chương trình Tết sum vầy trong CNVCLĐ.

am ap tet sum vay trong doan vien va nguoi lao dong Động lực thúc đẩy hiệu quả trong lao động sản xuất
am ap tet sum vay trong doan vien va nguoi lao dong
Ông Đào Ngọc Triệu, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ TP Hà Nội trao quà cho các đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ ông Nguyễn Thanh Trường – Giám đốc điều hành Công ty TNHH chăm sóc sức khoẻ Hương Sen- chi nhánh Sen Tài Thu Hà Nội cho biết: Nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình chính sách, các hoàn cảnh khó khăn, nhất là đoàn viên, người lao động của tập đoàn, công ty TNHH chăm sóc sức khoẻ Hương Sen đã có sáng kiến lập quỹ tiết kiệm 1000 đồng/ ngày. Theo đó mỗi đoàn viên công đoàn và người lao động sẽ đóng góp số tiền nhỏ bé - mỗi ngày 1000 đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Quỹ được thành lập từ năm 1992 và hiện đã được nhân rộng ra toàn tập đoàn và mọi người đều rất phấn khởi hưởng ứng.

Cũng theo ông Trường, trong năm 2019, quỹ 1000 đồng/ngày đã thu được gần 145 triệu đồng, và quỹ đã giúp đỡ được rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, như ủng hộ vùng cao Lạng Sơn 5 triệu đồng; thăm người lao động và người thân của người lao động trong công ty mắc bệnh phải nằm viện gần 30 triệu đồng.

am ap tet sum vay trong doan vien va nguoi lao dong
Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa Nguyễn Khương Anh trao trợ cấp cho đoàn viên tập đoàn

Đặc biệt từ số tiền của quỹ Ban lãnh đạo công ty đã trao 300 suất quà cho các cháu bệnh nhi của bệnh viện châm cứu Trung ương vào dịp Tết Trung thu 2019 với tổng giá trị 15 triệu đồng; hỗ trợ một nhân viên của tập đoàn bị tai nạn nặng phải mổ não 15 triệu đồng…

Tại chương trình Tết sum vầy 2019, Ban lãnh đạo công ty đã trao cho 37 trường hợp là đoàn viên, CNVCLĐ của công ty có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 106 triệu đồng.

Cũng tại chương trình Tết Sum vầy LĐLĐ quận Đống Đa đã trao 10 suất trợ cấp khó khăn mỗi suất 500 ngàn đồng cho các đoàn viên tập đoàn.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, nhận được các phần trợ cấp của Tập đoàn và LĐLĐ quận Đống Đa các đoàn viên và CNVCLĐ của tập đoàn Sengroup rất xúc động, họ cảm ơn tình cảm của LĐLĐ quận và ngôi nhà chung Sengroup đã động viên, giúp đỡ họ vượt qua khó khăn.

Ông Nguyễn Thanh Trường cho biết, năm 2020, mô hình quỹ 1000 đồng/ngày sẽ thực hiện nhiều hoạt động và phát triển hơn nữa. Ngay trong tháng đầu của năm 2020, Ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên công ty sẽ phát động chiến dịch mới và sẽ thực hiện phát cháo từ thiện cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viên Châm cứu Trung ương.

Trần Vũ

Nguồn :