M
21:21 | 05/08/2019

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019:

Altay (Kazakhstan) 0-3 Việt Nam: Việt Nam vào thẳng Bán kết với ngôi đầu bảng

(LĐTĐ) Dành thắng lợi đầy thuyết phục với tỉ số 3-0 trước Câu lạc bộ Altay (Kazakhstan), đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tiếp tục giữ vững phong độ, giành vé vào thẳng Bán kết Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV - Cup Tôn Hoa Sen 2019 với vị trí nhất bảng A.  

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam dành thắng lợi ngọt ngào trong trận đầu ra quân
Lịch Thi đấu trực tiếp Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV - 2019

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam bước vào trận thi đấu thứ hai với quyết tâm cao trong sự cổ vũ của đông đảo khán giả tại nhà thi đấu tỉnh Quảng Nam. Trong Set đấu đầu tiên, các cô gái của chúng ta đã chơi cực kỳ hưng phấn và giành thắng lợi 25-14 trước CLB Altay (Kazakhstan).

Các cô gái của đội bóng chuyền nữ Việt Nam đã có một ngày thi đấu hết sức xuất sắc. Ảnh VTV

Set đấu thứ 2, mặc dù không có sự phục vụ của cây chủ công Thanh Thúy trên sân do chấn thương, nhưng với sự áp đảo trong lối chơi, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã dễ dàng đánh bại đối thủ và giành chiến thắng cách biệt với tỷ số 25-11.

Bước sang Set đấu thứ 3, CLB Altay đã có những nỗ lực nhất định nhằm rút ngắn khoảng cách, tuy nhiên, bằng lối chơi sắc sảo với những cứ đánh bóng ghi điểm chính xác, các cô gái của chúng ta đã iên tiếp ghi điểm, giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 25-13.

Dành thắng lợi 3-0 trước CLB Altay(Kazakhstan), đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam dành thẳng vé vào bán kết. Ảnh VTV.

Tỉ số cuối cùng là 3-0 nghiêng về đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Với kết quả này, các cô gái của chúng ta dành vị trí Nhất bảng A đầy thuyết phục và bước thẳng vào Bán kết gặp đội thắng Tứ kết 2 vào thứ Sáu, ngày 9/8.

Ở vòng Bán kết, đội thắng trận Tứ kết 1 sẽ gặp đội Nhất bảng B, đội Nhất bảng A sẽ gặp đội thắng trận Tứ kết 2 để xác định các trận tranh hạng Ba và Chung kết. Đây là Thể thức thi đấu mới, góp phần tạo điều kiện cho các đội được thi đấu nhiều trận hơn tại VTV Cup 2019.

Song Thu (Tổng hợp)

Nguồn :