M
08:08 | 28/05/2018

Á hậu Yan My: Sẽ rất hạnh phúc nếu tìm được người bạn luôn chân thành với mình

Nói về tình bạn chân thành trong showbiz, Á hậu Yan My cho biết, tình bạn tri kỉ vẫn tồn tại nhưng không quá nhiều trong thế giới nhiều màu sắc này.

a hau yan my se rat hanh phuc neu tim duoc nguoi ban luon chan thanh voi minh Á hậu Yan My dùng tiền thưởng làm từ thiện vùng cao
a hau yan my se rat hanh phuc neu tim duoc nguoi ban luon chan thanh voi minh Á hậu Yan My ẵm giải “Gương mặt truyền hình triển vọng” nhờ vai ác đầu tiên

Giải thích về điều này, Á hậu Yan My cho hay cô từng có tình bạn đẹp với một số người mẫu, diễn viên nhưng cuối cùng chỉ còn là con số không. Bởi đơn giản vì chữ “tình” trong showbiz bị "ràng buộc” hay có thể gọi là “cạnh tranh” vì nhiều thứ từ sắc đẹp, tài năng, khả năng tài chính và cả bạn trai.

a hau yan my se rat hanh phuc neu tim duoc nguoi ban luon chan thanh voi minh
Á hậu Yan My nhận giải thưởng “Gương mặt truyền hình triển vọng” đầu năm 2018 sau khi có trong tay hơn 10 phim truyền hình được khán giả yêu thích. (Ảnh: Trương Nghĩa)

Sự cạnh tranh đó vẫn luôn hiện hữu ở mọi tình bạn dù là người bình thường hay người nổi tiếng nhưng với những người có chút tên tuổi và danh phận trong giới văn nghệ sĩ thì càng thể hiện rõ nét hơn.

Đôi khi cô cũng bị mất phương hướng và niềm tin khi không tìm được người tin cậy cho mình. Sau những lần đặt niềm tin nhầm người, Yan My sống khép mình hơn, cô tập trung cho sự nghiệp diễn xuất cũng như học tiếng Anh và tiếng Trung để phát triển khả năng giao tiếp của mình.

a hau yan my se rat hanh phuc neu tim duoc nguoi ban luon chan thanh voi minh
Một số phim nổi bật của Á hậu Yan My như “Biển đời giông tố”, “Hồ sơ lửa-Tử thi lên tiếng”, “Zippo, mù tạt và em”… (Ảnh: Trương Nghĩa)

Nhiều người nói Yan My kín tiếng, ít giao du sẽ là sự thiệt thòi vì giảm cơ hội được tiếp cận những người có máu mặt hay những người đàn ông có địa vị và tiền tài. Nhưng Á hậu Yan My cho biết quan điểm sống của cô rất đơn giản bởi cuộc sống là một chuỗi màu sắc thi vị với đủ cung bậc cảm xúc thế nên được sống đúng là mình và không phải gồng lên để thể hiện cái tôi với bên ngoài là điều hạnh phúc và an lành nhất.

Cuộc sống người nghệ sĩ là một bức tranh đẹp được tô vẽ bởi nhan sắc, hàng hiệu, sự hào nhoáng và đôi khi cả người tình đại gia nữa. Nhưng đôi khi nó bị tô đậm màu quá khiến cho nhân vật bị ngợp và nhanh chóng bị người khác giành lấy. Hiện tại, Yan My rất hài lòng với cuộc sống của mình.

Diệp Anh

Nguồn :