M
15:16 | 14/07/2018

200 đối tượng chính sách được thăm khám miễn phí nhân ngày 27/7

Sáng 14/7, tiếp nối các hoạt động tri ân Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7) đang diễn ra trên khắp cả nước, Bệnh viện Nội tiết Trung ương phối hợp với UBND huyện Thanh Trì (Hà Nội) tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 200 đối tượng chính sách. 

200 doi tuong chinh sach duoc tham kham mien phi nhan ngay 277 Tuyên truyền kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ
200 doi tuong chinh sach duoc tham kham mien phi nhan ngay 277 Miền Bắc có nắng mạnh, nhiệt độ tăng nhanh trong ngày 27/7
200 doi tuong chinh sach duoc tham kham mien phi nhan ngay 277
Các đối tượng chính sách được khám chữa bệnh miễn phí tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương. (Ảnh: Bệnh viện cung cấp).

BS.CKII Trần Văn Bông - Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Nội tiết Trung ương cho biết: Hoạt động khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ không chỉ là hoạt động thường niên nhận được sự hưởng ứng từ tất cả các phòng ban trong bệnh viện mà qua đó còn thể sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc tới các thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách mạng.

200 doi tuong chinh sach duoc tham kham mien phi nhan ngay 277
Bệnh viện dành tặng 6 phần quà tới các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. (Ảnh: Bệnh viện cung cấp).

Trong sáng 14/7 đã có hơn 200 đối tượng thuộc diện chính sách tại hai xã Ngũ Hiệp và Tứ Hiệp của huyện Thanh Trì đã được thăm khám, tư vấn và chăm sóc sức khỏe. Tại buổi khám bệnh, các bác sĩ đã tiến hành kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí và hướng dẫn phương pháp điều trị, chế độ dinh dưỡng, tập luyện cho từng đối tượng khác nhau.

Ngoài việc thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí, Bệnh viện Nội tiết Trung ương cũng dành tặng 6 phần quà để trao tới các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng là việc làm thiết thực và có ý nghĩa, chứa đựng nhiều tình cảm sâu sắc của y bác sĩ bệnh viện.

Nguồn :