M
15:50 | 29/04/2019

Xuất hiện bản sao Đức Phúc trên sân khấu Giọng hát Việt

(LĐTĐ) Tập 3 The Voice – Giọng hát Việt 2019, đã lên sóng. Đêm thi tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc từ những chiến binh tài năng, bên cạnh đó những màn tranh giành thí sinh từ HLV cũng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

xuat hien ban sao duc phuc tren san khau giong hat viet The Voice kids - Giọng hát Việt nhí 2019 chính thức tuyển sinh đợt cuối cùng
xuat hien ban sao duc phuc tren san khau giong hat viet Giọng hát Việt 2019: Bộ tứ HLV quyền lực khiến khán giả bấn loạn
xuat hien ban sao duc phuc tren san khau giong hat viet Lộ diện dàn HLV "siêu đỉnh" Giọng hát Việt 2019

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là chàng trai Trần Đức Trường, 21 tuổi, đến từ Đồng Nai. Anh chàng là niềm vui rất lớn của gia đình khi có tính cách hài hước và ngô nghê. Đức Trường đến chương trình để chứng minh cho gia đình thấy mình đã trưởng thành và có đam mê mãnh liệt với âm nhạc.

xuat hien ban sao duc phuc tren san khau giong hat viet
Tính cách của Đức Trường khiến người xem liên tưởng đến Đức Phúc.

Xuất hiện trên sân khấu, Đức Trường thể hiện ca khúc "Dù chẳng phải anh" bằng giọng hát trầm ấm, từ câu hát đầu tiên đã khiến khán giả tại trường quay vỗ tay và mang đến một không gian ngập tràn cảm xúc. Đức Trường chinh phục được HLV Tuấn Ngọc, Thanh Hà và HLV Tuấn Hưng.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Thanh Hà bị Tuấn Hưng chặn và để vụt mất một thí sinh rất tài năng. HLV Tuấn Hưng chia sẻ, cách thể hiện và luyến láy của Đức Trường rất đặc biệt, tuy nhiên có những chỗ xử lý chưa được chuyên nghiệp nhưng sẽ giúp đỡ chàng trai nhiều hơn nếu về đội của anh.

HLV Thanh Hà cho biết chỉ có mình mới giúp cho Đức Trường tốt nhất và còn "xúi" thí sinh về đội Tuấn Ngọc. HLV Tuấn Hưng liền cho biết, mình từng hát rất nhiều thể loại nhạc và có thể giúp thí sinh hát tốt.

xuat hien ban sao duc phuc tren san khau giong hat viet
Thanh Hà phấn khích khi biết nút chặn của Tuấn Hưng vô hiệu lực

HLV Tuấn Ngọc cũng ao ước có chàng trai này về đội và khen Đức Trường là thí sinh hát hay nhất cuộc thi. Đặc biệt, tính cách ngây ngô và đung đưa trên sân khấu khiến người xem liên tưởng đến Đức Phúc.

Một điều bất ngờ đã xảy ra khi MC ra thông báo, nút chặn của Thanh Hà đã vô hiệu lực khi Tuấn Hưng bấm chặn sau khi Thanh Hà bấm chọn. Trước thông tin này, HLV Thanh Hà đã mừng rỡ và gào thét đòi ekip của mình mang áo team Thanh Hà ra "chiêu dụ" thí sinh. Và kết quả, thí sinh đã chọn về đội của Thanh Hà.

Diệp Anh

Ảnh: BTC

Nguồn :