VietinBank cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho bệnh viện và hệ sinh thái

(LĐTĐ) Đa dạng các giải pháp thanh toán viện phí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bệnh viện, cán bộ nhân viên và bệnh nhân/người nhà bệnh nhân; VietinBank đang là ngân hàng hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho bệnh viện và hệ sinh thái.
VietinBank “tiếp sức” nhà thầu dự án cao tốc Bắc - Nam Các ngân hàng tung ra nhiều chiêu “lì xì” hấp dẫn, hút tiền gửi sau Tết

Trong những năm qua, VietinBank là đơn vị tiên phong đồng hành cùng sự phát triển của Ngành Y tế trong lĩnh vực: Chuyển đổi số, cung cấp đa đạng, đồng bộ các giải pháp thanh toán viện phí, hỗ trợ bệnh nhân/người nhà bệnh nhân thanh toán chi phí khám chữa bệnh.

Nỗ lực của VietinBank đã góp phần đơn giản hóa các thủ tục, thúc đẩy hoạt động thanh toán thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi; góp phần giảm tải trong khâu thanh toán tại bệnh viện, đồng thời thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của Ngành Y tế.

Đến nay, đã có gần 600 bệnh viện và cơ sở y tế tin tưởng sử dụng giải pháp tài chính của VietinBank, trong đó có nhiều bệnh viện đầu ngành tuyến trung ương, tỉnh/thành phố…

VietinBank cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho bệnh viện và hệ sinh thái

Đa dạng giải pháp thanh toán viện phí

Các giải pháp tài chính cho Ngành Y tế của VietinBank đều được ứng dụng công nghệ hiện đại, tích hợp các chức năng thanh toán với phần mềm quản lý bệnh viện, giúp bệnh viện tiết kiệm nguồn lực, thời gian trong việc quản lý thanh toán viện phí và chuyển đổi số. Cụ thể:

- Thanh toán viện phí qua QR Code: Mã QR được đặt tại các quầy thu ngân của bệnh viện hoặc được gắn trên từng phiếu chỉ định, hiển thị trên kiosk, website và ứng dụng đăng ký khám bệnh của bệnh viện. Bệnh nhân/người nhà bệnh nhân có thể sử dụng ứng dụng Mobile Banking của tất cả các ngân hàng để quét mã QR thanh toán viện phí.

- Thanh toán viện phí qua mã định danh tài khoản: Mã định danh tài khoản được đặt theo từng tiêu chí quản lý của bệnh viện như mã hồ sơ, mã bệnh nhân, mã khoa/phòng. Thông qua các kênh giao dịch của các ngân hàng (tại quầy giao dịch hoặc ứng dụng ngân hàng điện tử), bệnh nhân/người nhà bệnh nhân chuyển tiền thanh toán viện phí vào mã định danh tài khoản. VietinBank sẽ hỗ trợ bệnh viện nhận diện và bóc tách nguồn thu theo từng tiêu chí quản lý.

- Thanh toán viện phí trực tuyến trên ứng dụng/website đăng ký khám bệnh của bệnh viện: Bệnh nhân/người nhà bệnh nhân có thể truy cập ứng dụng hoặc website đăng ký khám bệnh của bệnh viện để đăng ký khám chữa bệnh và thanh toán viện phí bằng thẻ ATM, thẻ tín dụng hoặc mã QR.

- Thanh toán viện phí qua thẻ khám bệnh: Thẻ khám bệnh được dùng để thanh toán viện phí tại bệnh viện và có chức năng thanh toán như thẻ ATM thông thường. Bệnh nhân/người nhà bệnh nhân sử dụng thẻ khám bệnh để thanh toán viện phí ngay tại phòng bác sĩ hoặc phòng thực hiện cận lâm sàng mà không cần xếp hàng thanh toán nhiều lần tại quầy thu ngân. Thẻ khám bệnh liên kết thông tin bệnh nhân, hỗ trợ bệnh nhân/người nhà bệnh nhân không phải khai báo lại thông tin khi tái khám. Bệnh nhân/người nhà bệnh nhân cũng có thể sử dụng thẻ khám bệnh để thanh toán tại POS hoặc Kiosk của bệnh viện.

- Thanh toán viện phí bằng thẻ qua POS được lắp đặt tại quầy thu ngân của bệnh viện.

- Thanh toán viện phí qua các kênh giao dịch của VietinBank như ứng dụng ngân hàng điện tử VietinBank iPay, các quầy giao dịch VietinBank: Bệnh nhân/người nhà bệnh nhân chỉ cần cung cấp/nhập mã bệnh nhân để truy vấn số tiền viện phí cần nộp và thực hiện thanh toán viện phí.

Ưu đãi hấp dẫn

Bên cạnh việc cung cấp đa dạng các hình thức thanh toán viện phí cho bệnh nhân/người nhà bệnh nhân, VietinBank còn dành tặng bệnh viện, cán bộ, y bác sĩ bệnh viện và bệnh nhân/người nhà bệnh nhân nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

- Đối với bệnh viện: Miễn các loại phí về dịch vụ tài khoản, dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ chi lương, phí bảo hiểm sức khỏe…

- Đối với lãnh đạo bệnh viện/cán bộ, y bác sĩ, bệnh nhân/người nhà bệnh nhân: Miễn/giảm phí đặt biệt danh (Alias) cho tài khoản, miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống trên iPay, phí duy trì tài khoản… cùng nhiều chính sách ưu đãi được thiết kế riêng cho khách hàng.

Là ngân hàng tiên phong trong việc triển khai thanh toán viện phí không dùng tiền mặt tại các bệnh viện, với nền tảng hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm; VietinBank cam kết đồng hành cùng chiến lược chuyển đổi số của Ngành Y tế, tư vấn các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt phù hợp nhất với quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện, hỗ trợ tối đa nguồn lực, đáp ứng tối đa nhu cầu thanh toán chi phí khám chữa bệnh của người dân.

PV

Nên xem

Kỳ cuối: Gắn quy tắc ứng xử với cải cách hành chính

Kỳ cuối: Gắn quy tắc ứng xử với cải cách hành chính

(LĐTĐ) Trong nỗ lực kiến tạo một cộng đồng văn minh, đáng sống, xứng tầm là trung tâm kinh tế - chính trị lớn nhất cả nước, các cấp chính quyền thành phố Hà Nội đã và đang đẩy mạnh triển khai có hiệu quả hai bộ quy tắc ứng xử.
Tăng cường kiểm tra, rà soát các chung cư mini để đảm bảo PCCC

Tăng cường kiểm tra, rà soát các chung cư mini để đảm bảo PCCC

(LĐTĐ) Thời gian qua, đoàn kiểm tra liên ngành của các quận, huyện trên địa bàn Thành phố đã tiến hành kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) tại hàng loạt nhà ở nhiều căn hộ và nhà cho thuê trọ (thường được gọi là chung cư mini). Qua đó, góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng, chống cháy nổ cho người dân.
Hỗ trợ kịp thời theo Nghị quyết của HĐND Thành phố cho nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Hỗ trợ kịp thời theo Nghị quyết của HĐND Thành phố cho nạn nhân vụ cháy chung cư mini

(LĐTĐ) Sau khi Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Hà Nội thông qua chế độ hỗ trợ đặc thù đối với các đối tượng bị ảnh hưởng do vụ cháy xảy ra tại chung cư mini thuộc quận Thanh Xuân, chiều tối 29/9, quận Thanh Xuân đã tổ chức chi trả tiền hỗ trợ tạm cư cho các nạn nhân.
Đồng Nai: Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 4 người chết, 5 người bị thương nặng

Đồng Nai: Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 4 người chết, 5 người bị thương nặng

(LĐTĐ) Vụ tai nạn xảy ra khi ôtô giường nằm Thành Bưởi và xe 16 chỗ chở hàng chục hành khách va chạm nhau trên Quốc lộ 20 khiến 4 người chết, nhiều người bị thương vào sáng 30/9.
LĐLĐ quận Đống Đa: Hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục trong CNVCLĐ

LĐLĐ quận Đống Đa: Hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục trong CNVCLĐ

(LĐTĐ) Công tác tuyên truyền vận động, giáo dục truyền thống trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) quận Đống Đa luôn được gắn với việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động.
Kiên quyết xử lý nghiêm các vi phạm về phòng cháy, chữa cháy

Kiên quyết xử lý nghiêm các vi phạm về phòng cháy, chữa cháy

(LĐTĐ) Do đặc thù của Hà Nội có mật độ dân số đông, nhiều nhà chung cư, nguy cơ mất an toàn phòng cháy, chữa cháy cao, cử tri kiến nghị, cần nghiên cứu, xem xét để dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) có những tiêu chuẩn, quy chuẩn riêng về các tòa nhà cho thuê dưới hình thức nhà xây để ở và đưa ra những chế tài xử lý vi phạm phù hợp với thực tế của Thủ đô.
Kỳ 1: Ngọn gió lành thổi trên nông thôn mới

Kỳ 1: Ngọn gió lành thổi trên nông thôn mới

Phát triển kinh tế tập thể mà nòng cốt là hợp tác xã luôn được Đảng, Nhà nước ta đặc biệt quan tâm. Ngay khi đất nước đang đấu tranh giành độc lập, những ngày đầu thành lập nước và trong những năm kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ gian khổ, Bác Hồ đã nhiều lần thể hiện tư tưởng của Người về phát triển hợp tác xã và vận dụng vào thực tiễn Việt Nam. Trong công cuộc đổi mới đất nước, kinh tế tập thể được xác định là một thành phần kinh tế có vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, không chỉ đóng góp vào tăng trưởng kinh tế mà còn có đóng góp quan trọng trong phát triển văn hoá, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011) khẳng định: “Kinh tế tập thể không ngừng được củng cố và phát triển. Kinh tế nhà nước cùng với kinh tế tập thể ngày càng trở thành nền tảng vững chắc của nền kinh tế quốc dân”.

Tin khác

Đêm vui ca Trung thu đầu đời của những trẻ em Raglai

Đêm vui ca Trung thu đầu đời của những trẻ em Raglai

(LĐTĐ) Một đêm thượng tuần tháng 8 (âm lịch), sân Trường Tiểu học Cam Phước Đông 1, Điểm trường Xóm Mới (Xã Cam Phước Đông, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà) rộn rã tưng bừng với những lời ca, tiếng hát. Gần 300 đứa trẻ ở đây, chủ yếu là người dân tộc Raglai (Rắc - Lây) được tận hưởng một đêm hội Trung thu đáng nhớ trong cuộc đời.
EVNHANOI được xếp hạng tín nhiệm ngang bằng Công y mẹ EVN

EVNHANOI được xếp hạng tín nhiệm ngang bằng Công y mẹ EVN

(LĐTĐ) Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) vừa được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Fitch Ratings xếp hạng tín nhiệm năm 2023 ở mức “BB/Tích cực”, ngang bằng với xếp hạng tín nhiệm của Công ty mẹ EVN và xếp hạng quốc gia.
Sự phục hồi của du lịch và vai trò dẫn dắt của doanh nghiệp lớn

Sự phục hồi của du lịch và vai trò dẫn dắt của doanh nghiệp lớn

(LĐTĐ) Dẫu còn nhiều khó khăn, nhưng bộ sưu tập giải thưởng World Travel Awards 2023 cùng những tín hiệu lạc quan liên tiếp vào cuối năm đã cho thấy du lịch Việt Nam đang có bước phục hồi ngoạn mục, sau chuỗi ngày dài ảm đạm vì đại dịch Covid-19 và khó khăn kinh tế chất chồng.
TNG Holdings Vietnam tiếp sức giấc mơ đến trường cho tân sinh viên đặc biệt khó khăn

TNG Holdings Vietnam tiếp sức giấc mơ đến trường cho tân sinh viên đặc biệt khó khăn

(LĐTĐ) Tiếp sức cho những giấc mơ thay đổi cuộc đời của các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, TNG Holdings Vietnam đã trao tặng 15 suất học bổng TNG Share, mỗi suất 10 triệu đồng cho các tân sinh viên Trường Đại học Kinh tế quốc dân. Học bổng được trao ngay tại Lễ Khai giảng năm học mới 2023 - 2024.
Chi lương qua ngân hàng nào để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất?

Chi lương qua ngân hàng nào để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất?

(LĐTĐ) Là ngân hàng tiên phong mở riêng tài khoản chi lương cho doanh nghiệp, HDBank với gói chi lương online Happy Di- Payroll đang mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và người lao động.
Ocean City - Ươm mầm công dân toàn cầu

Ocean City - Ươm mầm công dân toàn cầu

(LĐTĐ) Môi trường giáo dục và phát triển tốt cho con là một trong những ưu tiên hàng đầu của cha mẹ Việt khi quyết định chọn nơi xây dựng tổ ấm. Thấu hiểu nhu cầu thiết thực của các phụ huynh, Ocean City tích hợp hệ thống trường liên cấp chất lượng cao để trở thành nơi ươm mầm những công dân toàn cầu.
Bac A Bank chính thức phát hành hơn 3.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng

Bac A Bank chính thức phát hành hơn 3.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng

(LĐTĐ) Thấu hiểu nhu cầu đầu tư của khách hàng, trên cơ sở củng cố lợi ích song phương, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) chính thức chào bán sản phẩm Trái phiếu phát hành ra công chúng 2022 đợt 3 từ ngày 25/9/2023 đến 9h ngày 16/10/2023, với tổng giá trị chào bán hơn 3.000 tỷ đồng.
Nutifood Thụy Điển chính thức ra mắt sản phẩm Värna Colostrum bổ sung sữa non

Nutifood Thụy Điển chính thức ra mắt sản phẩm Värna Colostrum bổ sung sữa non

(LĐTĐ) Mới đây, Nutifood Thụy Điển chính thức ra mắt sản phẩm Värna Colostrum được đặc chế phù hợp cho thể trạng người Việt với hệ dưỡng chất kép: phân đoạn sữa non phân tử lượng thấp (Immunel) và kháng thể IgG, giúp tăng đề kháng nhanh cho người lớn.
TNG Holdings Vietnam tài trợ xây 100 căn nhà Đại đoàn kết tại Hậu Giang

TNG Holdings Vietnam tài trợ xây 100 căn nhà Đại đoàn kết tại Hậu Giang

(LĐTĐ) Hưởng ứng lời kêu gọi vì người nghèo để không ai bị bỏ lại phía sau, TNG Holdings Vietnam vừa đóng góp hỗ trợ 5 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh Hậu Giang để xây dựng 100 căn nhà Đại đoàn kết.
EVNHANOI: Cung cấp các dịch vụ điện hiệu quả đến khách hàng nhờ ứng dụng công nghệ số

EVNHANOI: Cung cấp các dịch vụ điện hiệu quả đến khách hàng nhờ ứng dụng công nghệ số

(LĐTĐ) Với việc ứng dụng công nghệ số vào công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã và đang cung cấp các dịch vụ điện đến khách hàng một cách hiệu quả, tiện lợi. Đặc biệt, EVNHANOI đã lắp đặt 100% công tơ điện tử cho hơn 2,8 triệu khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thủ đô.
Xem thêm
Phiên bản di động