Văn Phú - Invest và hành trình nâng cao chỉ số hạnh phúc của nhân sự

(LĐTĐ) Giá trị cốt lõi trong văn hóa của Văn Phú - Invest được kiến tạo dựa trên 5 yếu tố: Chuyên tâm - Sáng tạo - Chất lượng - Minh bạch - Hợp tác và Chia sẻ. Vì thế, môi trường làm việc của Công ty cũng đề cao sự đa dạng và hòa nhập, giúp Văn Phú - Invest trở thành doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc.
Văn Phú - Invest tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 Văn Phú - Invest vào Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản năm 2023 do Vietnam Report xếp hạng Văn Phú - Invest: Mỗi công trình là tổng hoà các yếu tố xanh bền vững

Chỉ số giúp doanh nghiệp tiến xa hơn trong tương lai

Theo Trung tâm Nhân sự Canada, những người lao động không hài lòng đã khiến nền kinh tế Bắc Mỹ thiệt hại hơn 350 tỷ USD mỗi năm do năng suất bị giảm sút. Tương tự, nghiên cứu từ Social Market Foundation cho thấy người lao động hạnh phúc có năng suất lao động cao hơn tới 20% so với những người không hạnh phúc.

Đặc biệt, với sự lên ngôi của thế hệ Millennials và Gen Z cùng những đòi hỏi cao hơn về môi trường làm việc, đội ngũ nhân sự thuộc thế hệ mới mong muốn được tự do thường xuyên hơn khỏi công việc và được lựa chọn nơi nào, khi nào họ muốn làm việc cũng như quan tâm chú ý hơn tới sự hạnh phúc. Nơi làm việc cần trở thành một nơi hạnh phúc và giúp nhân sự phát triển hơn.

Chia sẻ về việc kiến tạo một môi trường làm việc hạnh phúc cho nhân sự, đặc biệt với thế hệ gen Z, đại diện Văn Phú - Invest cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng để xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc thì trước hết nhân sự phải được đào tạo, trao cơ hội; được đảm bảo các nhu cầu an sinh; được ghi nhận. Quan trọng nhất là được khẳng định giá trị và tài năng của bản thân".

Văn Phú - Invest và hành trình nâng cao chỉ số hạnh phúc của nhân sự
Các chương trình đào tạo dành cho Lãnh đạo và CBNV thường xuyên được Văn Phú - Invest tổ chức

Sau 20 năm phát triển, với triết lý “chuyên tâm” làm sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình phát triển kinh doanh cũng như mở rộng quy mô Công ty, hiện Văn Phú - Invest có gần 300 nhân sự, Công ty cũng nỗ lực xây dựng môi trường làm việc tốt nhất để mỗi nhân sự đều có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Không ngừng đầu tư vào hạnh phúc của nhân viên

Văn Phú - Invest luôn xác định con người là yếu tố cốt lõi trong đổi mới, sáng tạo. Điều đó được minh chứng bằng việc Công ty được vinh danh trong “Top 15 Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2022”. Giải thưởng này cũng phản ánh niềm tin vào danh tiếng và uy tín Công ty, môi trường làm việc chất lượng, văn hóa gắn kết và chia sẻ, thu nhập và phúc lợi cạnh tranh với sự tập trung đầu tư, chăm sóc đến đời sống vật chất, sức khỏe tinh thần cho mỗi cán bộ nhân viên.

Trước đó, năm 2021, Văn Phú - Invest cũng được Tạp chí hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương HR Asia bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” với những ghi nhận, đánh giá cao về ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ nhân viên, chính sách nhân sự, chế độ đãi ngộ, các hoạt động nội bộ gia tăng sự gắn kết…

Văn Phú - Invest và hành trình nâng cao chỉ số hạnh phúc của nhân sự
Các hoạt động ngoại khoá nhằm nâng cao thể chất, tinh thần và gắn kết CBNV được Văn Phú – Invest chú trọng trong nhiều năm qua

Tại Văn Phú - Invest, môi trường làm việc hạnh phúc được xây dựng từ niềm vui, sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc... tạo nên sức mạnh của nhân sự, từ đó giúp doanh nghiệp tự tin vượt qua mọi biến cố.

Điển hình, từ trong nội bộ, nhiều hoạt động sáng tạo đã mang đến một luồng gió mới với tinh thần chuyển mình mạnh mẽ. Cán bộ nhân viên (CBNV) Văn Phú - Invest được khuyến khích tư duy đột phá, vượt qua mọi rào cản giới hạn trong công việc để đóng góp giá trị vượt bậc cho tổ chức. Văn Phú - Invest luôn xem con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Điều này thể hiện rõ nét qua triển lãm “Dòng thời gian" của Văn Phú - Invest tại trụ sở chính 104 Thái Thịnh, Hà Nội. Triển lãm xây dựng trên tư liệu tích luỹ 20 năm qua của doanh nghiệp, là câu chuyện, hình ảnh của những con người đã đồng hành cùng Văn Phú - Invest trong chặng đường hai thập kỷ, trong đó, có hình bóng của những người sáng lập, có cảm xúc của những người đồng hành và khát vọng của lớp người kế cận.

Văn Phú - Invest và hành trình nâng cao chỉ số hạnh phúc của nhân sự
CBVN Văn Phú - Invest được thoả sức sáng tạo trong công việc cũng như trong các hoạt động nội bộ

Trước đó, trong tình hình dịch bệnh covid-19 kéo dài hơn 2 năm, bên cạnh việc khắc phục khó khăn, duy trì các hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo môi trường làm việc an toàn, hiệu quả, Văn Phú - Invest đặc biệt quan tâm đến chế độ phúc lợi, chăm sóc đời sống CBNV như phục vụ bữa trưa miễn phí, khám sức khỏe định kỳ và du lịch hàng năm. Đặc biệt, gia đình CBNV cũng là cánh tay nối dài, là hậu phương vững chắc, công ty hàng năm đều tổ chức ngày hội gia đình, tặng quà cho bố mẹ nhân viên ngoài 70 tuổi cùng nhiều sự kiện, chương trình nội bộ thường xuyên, hấp dẫn.

Công ty cũng xây dựng một tổ chức học tập, lan tỏa tinh thần khát khao tri thức tới mỗi nhân viên. Theo đó, Văn Phú - Invest chủ động thực hiện các chương trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, như các chương trình đào tạo dành cho cán bộ cấp cao, tài năng trẻ và các chương trình đào tạo chung dành cho từng cấp nhân sự của Công ty. Mỗi nhân sự được xây dựng lộ trình học trọn đời, gắn với công việc và phát triển bản thân để vừa là người học vừa là chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Nói về bức tranh nhân sự của tập đoàn trong tương lai, đại diện Văn Phú - Invest nhấn mạnh: "Công ty tiếp tục phát triển và nâng cấp môi trường làm việc hạnh phúc, phù hợp với nhu cầu cân bằng không chỉ giữa công việc và cuộc sống, mà còn cả sức khỏe thể chất và tinh thần của mỗi thành viên trong tổ chức.”.

Phương Linh

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Hà Nội: 2 tháng đầu năm 2024 thu ngân sách ước đạt 112,5 nghìn tỷ đồng

Hà Nội: 2 tháng đầu năm 2024 thu ngân sách ước đạt 112,5 nghìn tỷ đồng

(LĐTĐ) Theo Cục Thống kê Hà Nội, tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội 2 tháng đầu năm 2024 ước thực hiện 112,5 nghìn tỷ đồng, đạt 27,5% dự toán pháp lệnh năm và tăng 3,4% so với cùng kỳ năm 2023.
Chuyện về những người bác sĩ có "thần kinh thép"

Chuyện về những người bác sĩ có "thần kinh thép"

(LĐTĐ) Chữa trị cho người bệnh, đặc biệt bệnh nặng, bệnh nan y vốn đã khó và mệt, song điều trị cho một người mắc bệnh tâm thần còn khó khăn gấp nhiều lần. Có tận mắt chứng kiến sự hy sinh thầm lặng mà các y, bác sĩ đang ngày đêm đối diện với "không gian" lẫn "thời gian" tại các bệnh viện chuyên ngành, tại các khoa liên quan đến tâm thần mới cảm thấy ngưỡng mộ về sự hy sinh thầm lặng của những bác sĩ có "thần kinh thép" đến nhường nào!
Nhanh chóng dập tắt đám cháy xưởng sản xuất thiết bị điện ở huyện Đông Anh

Nhanh chóng dập tắt đám cháy xưởng sản xuất thiết bị điện ở huyện Đông Anh

(LĐTĐ) Đám cháy phát ra từ một xưởng sản xuất thiết bị điện có kết cấu khung thép, lợp mái tôn ở xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội. Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã tới hiện trường nhanh chóng khoanh vùng, khống chế đám cháy không để lây lan.
Tiếp tục tái cấu trúc doanh nghiệp Nhà nước để phát huy hiệu quả

Tiếp tục tái cấu trúc doanh nghiệp Nhà nước để phát huy hiệu quả

(LĐTĐ) Với 676 doanh nghiệp, nắm giữ số tài sản trị giá hơn 3,8 triệu tỷ đồng (tính đến đầu năm 2023), doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) được xác định có vị trí then chốt và là một lực lượng quan trọng của kinh tế Nhà nước, góp phần quan trọng ổn định kinh tế vĩ mô và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.
Sôi nổi cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài nữ công nhân, viên chức, lao động quận Đống Đa” lần thứ 2

Sôi nổi cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài nữ công nhân, viên chức, lao động quận Đống Đa” lần thứ 2

(LĐTĐ) Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Liên đoàn Lao động quận Đống Đa đã tổ chức cuộc thi ảnh tập thể “Duyên dáng áo dài nữ công nhân, viên chức, lao động quận Đống Đa”, lần thứ 2 năm 2024. Hội thi đã thu hút đông đảo Công đoàn cơ sở hưởng ứng giam gia.
Oản Việt chạm tới trái tim bạn bè quốc tế

Oản Việt chạm tới trái tim bạn bè quốc tế

(LĐTĐ) Tại không gian trưng bày văn hóa, sản phẩm sáng tạo khu vực phố đi bộ Trần Nhân Tông (Hà Nội), nhiều du khách nước ngoài chen nhau “check-in” tại gian hàng của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý - Giáo dục Ngọc Ân bởi sự hấp dẫn của gian hàng và cũng bởi câu chuyện lạ sau những “biểu tượng” bằng oản nghệ thuật đặc sắc này.
Công an huyện Chương Mỹ: Đẩy mạnh đấu tranh, trấn áp tội phạm về ma túy

Công an huyện Chương Mỹ: Đẩy mạnh đấu tranh, trấn áp tội phạm về ma túy

(LĐTĐ) Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã triển khai đồng bộ các biện pháp công tác và đạt được nhiều kết quả tích cực.

Tin khác

Viettel hợp tác với Globus Access để phát triển TV360 ở thị trường quốc tế

Viettel hợp tác với Globus Access để phát triển TV360 ở thị trường quốc tế

(LĐTĐ) Globus Access sẽ đưa TV360 tiếp cận các thị trường mà Globus Access đang có hợp tác kinh doanh tại Đông Nam Á (Philippines), Caribe, Trung Đông và châu Phi.
Viettel tham gia hệ thống giám sát toàn cầu về an ninh mạng Radware

Viettel tham gia hệ thống giám sát toàn cầu về an ninh mạng Radware

(LĐTĐ) Trong khuôn khổ Triển lãm Di động Thế giới - MWC 2024, Công ty TNHH Viettel - CHT (Viettel IDC) - Đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Radware - công ty hàng đầu thế giới về an ninh mạng đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm nghiên cứu, phát triển, đẩy mạnh cung cấp các giải pháp bảo mật trên nền tảng đám mây tại Việt Nam và trong khu vực.
Vietjet khai trương đường bay thứ hai đến Điện Biên mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Vietjet khai trương đường bay thứ hai đến Điện Biên mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

(LĐTĐ) Mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, Vietjet tưng bừng khai trương đường bay mới kết nối Điện Biên với Thủ đô Hà Nội.
UNIQLO ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè 2024 “Mùa nhẹ thênh thang”

UNIQLO ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè 2024 “Mùa nhẹ thênh thang”

(LĐTĐ) Ngày 29/2, tại Hà Nội UNIQLO, thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, tổ chức sự kiện ra mắt Bộ sưu tập (BST) LifeWear Xuân/Hè 2024 với chủ đề “Ease Into Lightness” - Mùa nhẹ thênh thang, giới thiệu loạt sản phẩm mới với phong cách đa dạng, bảng màu êm dịu, sử dụng chất vải tự nhiên và giàu tính năng.
Cùng Vietjet bay ra thế giới với người phụ nữ yêu thương

Cùng Vietjet bay ra thế giới với người phụ nữ yêu thương

(LĐTĐ) Mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Vietjet dành tặng hàng ngàn vé Eco 0 đồng và giảm 10% vé Business để hành khách dễ dàng có những chuyến hành trình đáng nhớ cùng những người phụ nữ yêu thương của mình.
Viettel và Intel hợp tác trong lĩnh vực công nghệ cao và hạ tầng số

Viettel và Intel hợp tác trong lĩnh vực công nghệ cao và hạ tầng số

(LĐTĐ) Tại Hội nghị Di động Thế giới MWC 2024, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) và Intel – Công ty công nghệ hàng đầu thế giới về vi xử lý ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm tăng tốc nghiên cứu, phát triển và sản xuất công nghệ tiên tiến phục vụ hạ tầng số, xã hội số tương lai.
Thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ điện: Đảm bảo công bằng cho khách hàng sử dụng điện

Thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ điện: Đảm bảo công bằng cho khách hàng sử dụng điện

(LĐTĐ) Từ ngày 29/2, Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) triển khai thay đổi lịch ghi chỉ số công tơ về ngày cuối tháng. Quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo do mức sử dụng điện sinh hoạt của từng bậc được điều chỉnh theo số ngày thực tế của kỳ ghi chỉ số công tơ trong tháng có thay đổi.
Tập đoàn FWD hợp tác với Microsoft nâng cao trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn FWD hợp tác với Microsoft nâng cao trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

(LĐTĐ) Tập đoàn Bảo hiểm FWD mở rộng quan hệ hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây đang là ưu tiên tại FWD.
Viettel Cloud có thêm giải pháp an ninh từ Palo Alto

Viettel Cloud có thêm giải pháp an ninh từ Palo Alto

(LĐTĐ) Vừa qua, tại Hội nghị Di động Thế giới MWC 2024, Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) - Đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Palo Alto Networks (Palo Alto) - Công ty an ninh mạng đa quốc gia của Hoa Kỳ đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển giải pháp an ninh, an toàn cho điện toán đám mây.
ABBANK được vinh danh “Top 10 Nhà tuyển dụng yêu thích 2023”

ABBANK được vinh danh “Top 10 Nhà tuyển dụng yêu thích 2023”

(LĐTĐ) Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vừa được bình chọn là “Nhà tuyển dụng yêu thích 2023” thông qua khảo sát độc lập do CareerViet thực hiện và công bố. Cụ thể, ABBANK được vinh danh vị trí thứ 8 trong Top 10 Nhà tuyển dụng được yêu thích ngành Tài chính - Ngân hàng - Chứng khoán.
Xem thêm
Phiên bản di động