M
02/03/2021 18:17

Urenco 7 tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021

(LĐTĐ) Ngày 1/3, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội - Chi nhánh Cầu Diễn (Urenco 7) đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021. Hội nghị đã thông qua nhiều chỉ tiêu quan trọng.

Hà Nội: Tăng cường phối hợp ngăn chặn tình trạng ùn ứ rác thải Urenco 7 vinh dự nhận Cờ thi đua của Thành phố Hà Nội Xả thải đã qua xử lý ra sông Nhuệ đúng quy định

Năm 2020, với phương châm nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tập thể cán bộ công nhân viên chi nhánh Cầu Diễn đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra, tăng cường phát triển dịch vụ vệ sinh môi trường, tạo việc làm và tăng doanh thu, nâng cao thu nhập cho người lao động.

Urenco 7 tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021

Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021 Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội - Chi nhánh Cầu Diễn

Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021 cũng ghi nhận những đề xuất, kiến nghị với lãnh đạo Công ty trong việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động… Qua đây, lãnh đạo Công ty cũng tiếp thu, giải đáp cụ thể những vướng mắc của công nhân trong quá trình làm việc. Hội nghị cũng thông qua các quy chế, quy định về chế độ chính sách mới đối với người lao động.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, thay mặt Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc Công ty, ông Phạm Văn Đức - Phó Tổng Giám đốc Công ty đề nghị tập thể cán bộ, công nhân viên Chi nhánh Cầu Diễn cần tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, lao động sáng tạo, cũng như những thành tích đã đạt được trong năm 2020 để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021, đặc biệt là công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn mới trúng thầu là quận Nam Từ Liêm. Đảm bảo ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động.

Urenco 7 tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021
Toàn cảnh Hội nghị người lao động năm 2021 Chi nhánh Cầu Diễn

Cũng tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã trao tặng Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội cho đồng chí Mai Thanh Hằng - Trưởng phòng Kế hoạch Kỹ thuật - Chi nhánh Cầu Diễn vì thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Phát huy kết quả đã đạt được, Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động năm 2021 đã được thông qua với chủ đề “Tận dụng thời cơ – vượt qua thử thách – vững bước thành công", hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ, Đảng viên, công nhân, viên chức, lao động Chi nhánh Cầu Diễn nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt Nghị quyết Hội nghị đã đề ra. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào lao động sản xuất, tập trung mọi sức lực hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2021, đảm bảo chất lượng phục vụ vệ sinh môi trường Thành phố ngày càng xanh - sạch - đẹp hơn.

Tuấn Dũng

Nguồn :