M
02/06/2020 07:41

Thành đoàn Hà Nội tặng quà cho thiếu nhi tại lớp học tình thương - Trường THCS An Dương

(LĐTĐ) Hôm nay (1/6), Thành Đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức thăm, tặng quà thiếu nhi vượt khó học tốt tại lớp học tình thương, trường trung học cơ sở An Dương, quận Tây Hồ nhằm mang đến một ngày tết Thiếu nhi tràn ngập niềm vui và ý nghĩa đối với các em thiếu nhi.    

thanh doan ha noi tang qua cho thieu nhi tai lop hoc tinh thuong truong thcs an duong Tọa đàm “Bác Hồ với thanh thiếu nhi Thủ đô”

Trong đợt triển khai sinh hoạt chính trị với chủ đề "Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ", ngày 19/5, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức tọa đàm "Bác Hồ với thanh thiếu nhi Thủ đô". Đây là dịp để các bạn trẻ ôn lại cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của, về tư tưởng của Người đối với công tác giáo dục thanh thiếu nhi.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội, gửi lời cảm ơn tới tấm lòng của bà giáo Hồ Hương Nam đã dành tất cả tình cảm tốt đẹp nhất cho các em học sinh.

thanh doan ha noi tang qua cho thieu nhi tai lop hoc tinh thuong truong thcs an duong
Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Thành đoàn Hà Nội tặng quà cho các em thiếu nhi vượt khó học tốt tại lợp học tình thương, Trường THCS An Dương. (Ảnh: Thành đoàn HN)

"Mỗi em học sinh ở đây đều có những hoàn cảnh khó khăn khác nhau. Tuy nhiên, bằng tình thương, bằng trách nhiệm của một bà giáo đã gửi gắm đến các em, để các em có điều kiện tốt hơn trong cuộc sống.

Thành Đoàn; Hội đồng Đội Thành phố xin trân trọng gửi tới các em những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Và mong các em sẽ có một mùa hè vui tươi và lớp học luôn có những nụ cười để cuộc sống vơi đi những khó khăn”, đồng chí Nguyễn Ngọc Việt nhấn mạnh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt đã gửi tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho lớp học của bà giáo Hồ Hương Nam cùng 18 suất quà cho 18 em thiếu nhi vượt khó học tốt trong lớp với tổng trị giá 25 triệu đồng.

CMT

Nguồn :