Sun Group nhận giải thưởng đặc biệt tại Vietnam HR Awards 2020

(LĐTĐ) Ngày 25/11/2020, tại Lễ trao giải Vietnam HR Awards lần thứ IV – Phiên bản đặc biệt, Tập đoàn Sun Group đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp có ứng biến hiệu quả trong môi trường biến đổi”.
Khám phá từng ngóc ngách “Khách sạn hàng đầu châu Á” tại Sa Pa Góc nhìn khác về sự hấp dẫn của Bà Nà Hills Mãn nhãn với hình ảnh tổng duyệt đẹp ngất ngây của “Vũ hội Ánh dương”

Vietnam HR Awards là Giải thưởng tiên phong và duy nhất về Quản trị nhân sự, được ví như Giải “Oscar trong lĩnh vực nhân sự tại Việt Nam”, do Bộ Lao động – Thương binh – Xã hội cấp phép và bảo chứng. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, giải thưởng Vietnam HR Awards đã được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đón nhận và trở thành "sân chơi cấp tiến" cho các nhà lãnh đạo nói chung và ngành nhân sự Việt Nam nói riêng.

Sun Group nhận giải thưởng đặc biệt tại Vietnam HR Awards 2020
Hoạt động đào tạo tại Tập đoàn Sun Group

Năm nay, Lễ trao giải Vietnam HR Awards lần thứ IV đã diễn ra với sự tham dự của hơn 400 lãnh đạo, nhà quản lý và giám đốc, chuyên gia nhân sự, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và lãnh đạo nhân sự ứng biến xuất sắc trước đại dịch Covid-19. Sau hơn 6 tháng với 3 vòng tuyển chọn gắt gao, 10 doanh nghiệp và 10 lãnh đạo nhân sự ứng biến xuất sắc cùng 2 doanh nghiệp có chính sách nhân sự ứng biến hiệu quả trong một môi trường biến đổi đã được lựa chọn và vinh danh.

Trong đó, tập đoàn Sun Group với các chính sách linh hoạt, nhân văn đã đạt danh hiệu: "Doanh nghiệp có chính sách nhân sự ứng biến hiệu quả trong môi trường biến đổi". Đây là giải thưởng đặc biệt của Hội đồng thẩm định dành cho 2 doanh nghiệp có chỉ số vượt khó cao và sự sáng tạo đột phá mãnh liệt để vượt qua những thách thức trong môi trường biến đổi liên tục với vô vàn khó khăn trong thời gian qua.

Chia sẻ về chiến lược nhân sự cùng hành trình vượt bão Covid-19 của Tập đoàn Sun Group, bà Bùi Thị Thanh Hương- Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: "Trong bối cảnh các hoạt động đều bị đình trệ do dịch bệnh, doanh thu giảm tới 70-80%, chúng tôi đứng trước khó khăn khi vừa phải giảm áp lực dòng tiền, đảm bảo sự sống còn của doanh nghiệp, vừa phải đảm bảo nguồn lực để sẵn sàng đón khách trở lại các khu du lịch và khách sạn bất cứ lúc nào, đồng thời, phải thúc đẩy tinh thần lạc quan, tích cực cho cán bộ nhân viên, duy trì giá trị văn hóa cốt lõi của tập đoàn. Bằng những chính sách, kịch bản nhân sự linh hoạt và tinh thần đoàn kết, đồng lòng của tập thể người Sun Group, từ lãnh đạo tới nhân viên, chúng tôi đã cùng nhau đi qua chặng đường đó một cách hiệu quả nhất".

Sun Group nhận giải thưởng đặc biệt tại Vietnam HR Awards 2020
Tập đoàn Sun Group nhận giải tại Vietnam HR Awards 2020

Trước đó Sun Group từng hai lần liên tiếp lọt vào Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam theo kết quả khảo sát của mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage thực hiện năm 2017 và 2018. Tháng 7/2019, tại lễ trao giải Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á 2019 (HRAA) do Tạp chí HR-Asia tổ chức, Sun Group lọt Top 50 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á 2019 tại Việt Nam. Mới đây nhất, vào tháng 10 vừa qua, theo kết quả khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 do Anphabe thực hiện, Sun Group đã cùng lúc được ghi nhận tại 3 hạng mục: Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020, Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn và Top 5 ngành bất động sản/dịch vụ bất động sản.

Hơn 13 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Group đã thể hiện sự trưởng thành và phát triển bứt phá, bền vững trong tất cả các lĩnh vực hoạt động chính của Tập đoàn nói chung và trong lĩnh vực nhân sự nói riêng. Cùng với các công trình mang dấu ấn vượt thời gian góp phần đưa du lịch Việt thăng hạng trên trường Quốc tế và những hệ sinh thái Du lịch nghỉ dưỡng - Vui chơi giải trí - Bất động sản đang từng ngày thay đổi diện mạo những vùng đất, Sun Group cũng đã xây dựng nên một môi trường làm việc nhân văn, chuyên nghiệp và có bản sắc riêng, góp phần đưa các chuẩn mực quốc tế trong lĩnh vực nhân sự đến gần hơn với người lao động Việt Nam.

Với tinh thần "Hạnh phúc của người Sun Group là trên những chặng đường cống hiến chứ không chỉ đích đến" và triết lý "Hạt giống tốt chỉ nảy mầm và phát triển khi có môi trường thuận lợi", Sun Group đã và đang xây dựng nên một môi trường lý tưởng để làm việc và vui sống. Bên cạnh những chính sách tuyển dụng hấp dẫn nhằm thu hút nhân tài, các chính sách nhân sự đổi mới, linh hoạt phù hợp với thời cuộc và tiến gần tới chuẩn quốc tế, hàng loạt các hoạt động như ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị và đào tạo nhân sự, các hoạt động văn-thể-mỹ mới lạ cùng nhiều chế độ đãi ngộ nhân văn như nhà ở Sun Home cho cán bộ nhân viên, trường học cho con em cán bộ, quỹ Tấm lòng vàng để sẻ chia giúp đỡ,... đã được tập đoàn đưa vào như một nét văn hóa riêng. Thông qua đó, Sun Group mong muốn góp phần xây dựng người Việt Nam mới với phẩm chất, năng lực và sức khỏe bắt kịp thời cuộc cho đất nước.

Sun Group nhận giải thưởng đặc biệt tại Vietnam HR Awards 2020
Đường chạy Vì sức khỏe Sun Group tại Đà Nẵng

Kiên định với quan điểm con người phù hợp là tài sản lớn nhất của Tập đoàn, ngay trong giai đoạn khó khăn nhất của đất nước nói chung và thị trường lao động nói riêng năm vừa qua, khi chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19, bên cạnh các chính sách ứng biến trong hoạt động kinh doanh góp phần cùng ngành du lịch vực dậy qua "cơn bão", Sun Group cũng ngay lập tức triển khai các kịch bản và phương án, chính sách nhân sự linh hoạt, song hành cùng các hoạt động văn hóa, truyền thông đặc sắc có sức lan tỏa cao trên cả cộng đồng, giúp truyền lửa tinh thần cho nhân sự. Nhờ đó, sự ảnh hưởng của dịch bệnh và các biến động nhân sự được giảm thiểu tối đa, mang lại sự ổn định trong hoạt động của doanh nghiệp cũng như tạo niềm tin, chỗ dựa cho cuộc sống của hàng nghìn nhân sự của tập đoàn ở khắp ba miền đất nước.

Sự kiện Sun Group được vinh danh trong Lễ trao giải Vietnam HR Awards năm 2020 một lần nữa ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Tập đoàn, khẳng định hướng đi và những tư tưởng đúng đắn, cấp tiến của Sun Group trong lĩnh vực nhân sự. Đồng thời, đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho thị trường lao động Việt Nam trên hành trình hội nhập với thế giới.

PV

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Khánh Hòa: Khởi tố vụ án phá rừng hàng chục m3 gỗ

Khánh Hòa: Khởi tố vụ án phá rừng hàng chục m3 gỗ

(LĐTĐ) Tối 22/3, nguồn tin của Báo Lao động Thủ đô từ Hạt kiểm lâm Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) cung cấp, đơn vị vừa ban hành quyết định khởi tố ...
Huyện Thường Tín: Cần xử lý cán bộ, công chức vi phạm trong thực thi công vụ

Huyện Thường Tín: Cần xử lý cán bộ, công chức vi phạm trong thực thi công vụ

(LĐTĐ) Phó trưởng Đoàn kiểm tra công vụ Thành phố đề nghị UBND huyện Thường Tín có biện pháp xử lý phù hợp với cán bộ, công chức vi phạm trong ...
Bảo đảm điều kiện thuận lợi nhất để người dân thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao

Bảo đảm điều kiện thuận lợi nhất để người dân thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao

(LĐTĐ) Theo Cục Viễn thông, sau hơn 10 ngày triển khai, số lượng thuê bao đến chuẩn hoá khi nhận được thông báo của các doanh nghiệp đạt hơn 1 triệu ...
TP.HCM: Kịp thời đưa sản phụ từ xã đảo Thạnh An vào đất liền cấp cứu

TP.HCM: Kịp thời đưa sản phụ từ xã đảo Thạnh An vào đất liền cấp cứu

(LĐTĐ) Ngày 22/3, bác sĩ Luân Thanh Trường, Trạm trưởng Trạm y tế xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cho biết, đội ngũ y ...
Hoa Sơn tra - mùa hoa của Nậm Nghiệp

Hoa Sơn tra - mùa hoa của Nậm Nghiệp

(LĐTĐ) Cứ vào mỗi độ tháng 3, bản Nậm Nghiệp (xã Ngọc Chiến, huyện Mường La, tỉnh Sơn La) lại ngập tràn sắc hoa sơn tra, như một lời mời gọi ...
Tưng bừng không khí Đại hội Công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Tưng bừng không khí Đại hội Công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

(LĐTĐ) Tính đến ngày 22/3, toàn tỉnh Thanh Hóa đã có 2.235/3.700 Công đoàn cơ sở tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp, đạt tỷ lệ 61%.
Đẩy nhanh tiến độ thi công, Vinhomes thu hút dòng chuyển cư về các đại đô thị biển

Đẩy nhanh tiến độ thi công, Vinhomes thu hút dòng chuyển cư về các đại đô thị biển

(LĐTĐ) Tiến độ thi công, bàn giao nhanh chóng đang trở thành điểm hấp dẫn giúp “siêu quần thể đô thị biển” của Vinhomes ở phía Đông Hà Nội thu hút ...

Tin khác

SHB và IFC ký kết hợp tác Khoản vay cao cấp

SHB và IFC ký kết hợp tác Khoản vay cao cấp

(LĐTĐ) Ngày 21/3, tại Hà Nội, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) đã tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng Tín dụng giữa SHB và IFC với gói vay trị giá 120 triệu USD.
Thêm ngân hàng giảm lãi suất vay kinh doanh về dưới 10%

Thêm ngân hàng giảm lãi suất vay kinh doanh về dưới 10%

(LĐTĐ) Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa chính thức công bố chương trình giảm đến 2%/năm lãi suất cho khách hàng vay kinh doanh. Theo đó, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ (DNSN) có giao dịch thường xuyên tại VIB sẽ được hưởng mức lãi suất chỉ từ 9,5%/năm khi vay bổ sung vốn lưu động.
Generali dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam

Generali dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam

(LĐTĐ) Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường về trải nghiệm khách hàng với giải thưởng “Công ty bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam” trong hệ thống Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 22, công bố tại Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam 2023.
Hợp tác phát triển Trung tâm Ung bướu công nghệ cao

Hợp tác phát triển Trung tâm Ung bướu công nghệ cao

(LĐTĐ) Hướng tới mục tiêu cung cấp các giải pháp toàn diện và hiệu quả trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý ung thư, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, ngày 20/3/2022 vừa qua, Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông đã ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH MCA Global Vietnam.
Bắt trọn vẻ đẹp Việt cùng hệ thống Khách sạn Mường Thanh ở 3 miền Bắc - Trung - Nam

Bắt trọn vẻ đẹp Việt cùng hệ thống Khách sạn Mường Thanh ở 3 miền Bắc - Trung - Nam

(LĐTĐ) Vào tháng 3 Dương lịch hàng năm, người Nhà Mường lại cùng nhau đón Tết Mường Thanh một ngày hội truyền thống của riêng Tập đoàn Mường Thanh. Mở màn cho chương trình đặc sắc này là chuỗi các hoạt động vui tươi, rộn ràng mang âm hưởng lễ hội truyền thống Tây Bắc. Bên cạnh đó Tập đoàn còn có nhiều thông điệp ý nghĩa nhằm quảng bá vẻ đẹp Việt thông qua mỗi điểm đến.
Amway Việt Nam được vinh danh doanh nghiệp FDI tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số

Amway Việt Nam được vinh danh doanh nghiệp FDI tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số

(LĐTĐ) Ngày 17/3/2023, Amway Việt Nam - thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vinh dự được vinh danh là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam tại lễ trao giải thưởng Rồng Vàng 2023. Đây là lần thứ 7 Amway Việt Nam được trao tặng giải thưởng uy tín này.
Central Retail ký kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp vùng Đông Nam Bộ

Central Retail ký kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp vùng Đông Nam Bộ

(LĐTĐ) Nhằm tăng cường chương trình kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp, nhà cung cấp khu vực Đông Nam Bộ, ngày 17/3 vừa qua, tại tỉnh Bình Phước đã diễn ra Hội nghị xúc tiến thương mại, kết nối giao thương và kết nối đầu tư giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ.
EVN Hà Nội khuyến nghị khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong các giờ cao điểm

EVN Hà Nội khuyến nghị khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm trong các giờ cao điểm

(LĐTĐ) Năm 2023, dự báo cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu khiến phần lớn các khu vực trên thế giới phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nguồn cung trong khi giá dầu và khí đốt tăng mạnh. Cuộc khủng hoảng này vẫn còn nhiều điều khó lường và được dự đoán sẽ chưa thể kết thúc trong năm nay. Trước tình hình đó, Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVN Hà Nội) đang nỗ lực để đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục và ổn định phục vụ Thủ đô trong năm 2023.
BIDV nhận 4 giải thưởng danh giá về dịch vụ Ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân

BIDV nhận 4 giải thưởng danh giá về dịch vụ Ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân

(LĐTĐ) Với những kết quả kinh doanh ấn tượng và dịch vụ vượt trội dành cho khách hàng cá nhân, BIDV xuất sắc nhận chùm giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam” hạng mục State-Owned Retail Bank và “Dịch vụ ngân hàng cao cấp Private Banking tốt nhất Việt Nam” cùng 2 giải thưởng đối với sản phẩm Cho vay mua nhà và Thẻ tín dụng quốc tế tốt nhất Việt Nam do tạp chí The Asian Banker bình chọn.
Eurowindow: 14 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Eurowindow: 14 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

(LĐTĐ) Vừa qua, Eurowindow đã được vinh danh tại Lễ công bố “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023”, đánh dấu năm thứ 14 liên tiếp đạt chứng nhận uy tín này.
Xem thêm
Phiên bản di động