M
30/11/2020 08:03

Siêu mẫu Tuyết Trần từng được gọi là “khủng long” thời đi học vì quá cao

Siêu mẫu Tuyết Trần chia sẻ, trong gia đình cô, người “lùn” nhất là em gái sinh năm 1999 có chiều cao 1m74. Người cao nhất là em trai sinh năm 1997 với 1m83.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm giám khảo tại Đại sứ Hoàn Mỹ 2020 Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú đồng hành cùng Á hậu Mâu Thuỷ trong vai trò cố vấn Siêu mẫu Việt Nam 2019 hé lộ dàn giám khảo "siêu hot"

“Chiều cao của Tuyết là theo gen của bố mẹ. Bố cao 1m77, mẹ cao 1m75, hai em trai cao 1m81 và 1m83, còn em gái cao 1m74. Hồi học phổ thông Tuyết từng bị trêu chọc là bé bự, khủng long, người khổng lồ”, Tuyết Trần hài hước chia sẻ.

Siêu mẫu cũng cho biết, hồi đó cô rất tự ti về chiều cao của mình và buồn khi bị bạn bè gọi bằng những biệt danh “siêu khủng bố” như vậy. Sau này, khi lớn lên cô không những không buồn mà sẵn sàng mang vóc dáng “siêu khủng” ra “dọa” những đứa bạn tinh nghịch dám trêu cô.

Siêu mẫu Tuyết Trần từng được gọi là “khủng long” thời đi học vì quá cao
Tuyết Trần từng được gọi là “khủng long” thời đi học vì quá cao

Kỷ niệm đáng nhớ nhất thời còn đi học của Tuyết Trần chính là ở trong trường, bất kỳ cuộc thi thể thao nào, kể cả cuộc thi giữa các lớp với nhau, Tuyết Trần cũng bị “lôi ra” thi đấu. Theo siêu mẫu, cứ cuộc thi liên quan đến “sức mạnh cơ bắp”, thể lực và chiều cao như kéo co, đá banh, bóng chuyền, bóng rổ, chạy xa, chạy gần, nhảy sào, nhảy xa là cô đều được “réo tên”.

“Tuyết rất nhiệt tình trong các hoạt động thể thao ở trường, nhưng cũng vì có quá nhiều cuộc thi nên đã có lúc Tuyết bị xỉu vì mệt. Lần đó, ba mẹ đã lên trường “mắng vốn” khiến các thầy cô “e ngại”, từ đó các cuộc thi cũng được giảm bớt. Đó là một kỷ niệm mà đến bây giờ nhớ lại Tuyết vẫn cảm thấy buồn cười và vui nữa”, siêu mẫu tâm sự.

Siêu mẫu Tuyết Trần từng được gọi là “khủng long” thời đi học vì quá cao
Với chiều cao 1m76 và các số đo hoàn hảo 89-64-90, siêu mẫu Tuyết Trần đã chinh chiến nhiều cuộc thi nhan sắc

Tuy rằng chiều cao đã mang đến cho cô siêu mẫu không ít phiền toái, nhưng cũng mang lại cho cô không ít “lợi ích”, đó là những hoạt động thể chất từ thời còn đi học giúp cô có thể lực tốt, khi bước vào nghề người mẫu với tốc độ rèn luyện đầy áp lực, cần nhiều sức khỏe thì cô lại nhẹ nhàng vượt qua.

Với chiều cao 1m76 và các số đo hoàn hảo 89-64-90, siêu mẫu Tuyết Trần đã chinh chiến nhiều cuộc thi nhan sắc, thời trang và rinh về nhiều danh hiệu đáng mơ ước. Cô từng tham gia cuộc thi Miss & Mr Fashion 2017 và Hoa hậu Áo dài vào năm 2017. Năm 2018, Tuyết Trần đến với cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và lọt vào Top 30. Cùng năm, Tuyết Trần trở thành đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Globe 2018 diễn ra tại Trung Quốc và mang về danh hiệu Miss Globe Asia (Hoa hậu Hoàn cầu châu Á).

Siêu mẫu Tuyết Trần từng được gọi là “khủng long” thời đi học vì quá cao
Hoa hậu Hoàn cầu Châu Á ưu tiên xu hướng thời trang nhẹ nhàng nữ tính

Chia sẻ về niềm đam mê với thời trang, Tuyết Trần cho biết, cô đến với thời trang không phải là sự tình cờ hay cái duyên, mà là một định hướng từ bản thân cô. Chính vì vậy, từng bước, cô gái lên kế hoạch chinh phục thời trang bằng chính những bước đi vững chãi trong làng người mẫu, để rồi gặt hái được những thành công, vun đắp thêm những giấc mơ của riêng mình.

Là một siêu mẫu trình diễn và yêu thích nhiều xu hướng thời trang, tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn cầu Châu Á vẫn ưu tiên xu hướng nhẹ nhàng nữ tính và không quá nổi loạn, giống như cá tính đã đi vào lòng công chúng của người mẫu. Với vẻ đẹp nóng bỏng và kỹ năng trình diễn ấn tượng, Tuyết Trần đã được nhiều nhà thiết kế đình đám lựa chọn là gương mặt biểu diễn các bộ sưu tập của mình. Hiện tại Tuyết Trần vẫn tiếp tục cống hiến cho thời trang và đồng thời thử sức mình ở lĩnh vực kinh doanh.

Diệp Anh

Ảnh: John Đặng

Nguồn :