M
03/04/2018 14:18

“Người mẹ không tên” - Bộ phim làm thắt tim người xem

Một cô gái yếu đuối đã từng ở tù sẽ làm gì để có thể vạch trần tội lỗi của một gia đình quyền thế và tìm ra được cô con gái bé bỏng của mình?. Vào ngày 23/4 tới, bộ phim về tình mẫu tử “Người mẹ không tên” sẽ phát sóng vào lúc 11h20 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3 sẽ đưa khán giả đến với những tình huống gay cấn và xúc động đến "thắt tim". 

tin nhap 20180403091541 Chứa đựng thông điệp nhân văn chiến thắng hận thù
tin nhap 20180403091541 Chuyện tình bi thương nhất lịch sử Hàn lên sóng truyền hình Việt
tin nhap 20180403091541
Liệu Yeo-ri, một cô gái yếu đuối đã từng ở tù sẽ làm gì để có thể vạch trần tội lỗi của một gia đình quyền thế và tìm ra được cô con gái bé bỏng của mình?

Hong Ji-won lớn lên trong trại trẻ mồ côi, với mong ước thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ, Ji-won đã nỗ lực học hành để thi đỗ được vào trường Đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc. Sau đó, bà được nhận vào làm thư ký cho Goo Do-young, chủ tịch tập đoàn Wid và nhanh chóng thay thế vào vị trí vợ chủ tịch đang còn bỏ trống.

Bà đã sinh được một cậu con trai tên Hae-sung. Với Ji-won, Hae-sung chính là bảo bối, là sự đảm bảo cho vị trí của bà trong lòng Do-young. Bởi vậy, khi nghe tin Hae-sung mắc bệnh máu trắng, Ji-won gần như hoảng loạn. Bà quyết tâm bằng mọi giá phải cứu được Hae-sung từ tay thần chết.

Soon Yeo-ri cũng là một cô bé mồ côi, được nhận nuôi bởi lái xe của Do-young, là Joo-ho. Thật ngẫu nhiên, Yeo-ri chính là người có tủy xương tương thích với Hae-sung. Ji-won đã tìm mọi cách bắt Joo-ho phải đồng ý để Yeo-ri hiến tủy cho Hae-sung. Thậm chí bà đã gián tiếp giết chết Joo-ho khi bỏ mặc ông lúc ông bị tai nạn giao thông, và điều bí mật rằng Yeo-ri chính là con gái bị thất lạc năm xưa của Ji-won cũng vĩnh viễn không được hé lộ.

tin nhap 20180403091541
“Người mẹ không tên” hấp dẫn, gay cấn và đầy lôi cuốn.

Sau khi Joo-ho qua đời, Ji-won đã nhận nuôi Yeo-ri với mục đích thuyết phục cô hiến tủy cho Hae-sung. Nhưng trước ca phẫu thuật ghép tủy, Yeo-ri đã phát hiện ra mình đang mang thai đứa con của Moo-yeol, một chàng trai nhà nghèo, thông minh và đầy tham vọng. Yeo-ri lên kế hoạch bỏ trốn nhưng chính Moo-yeol, bố của đứa con trong bụng cô đã phản bội và giao nộp cô cho Ji won.

Đau đớn, tuyệt vọng nhưng vì đứa con trong bụng, Yeo-ri một lần nữa lại chạy trốn. Ji-won thuê người đuổi theo và trong cuộc rượt đuổi đó, tên côn đồ mà Ji won thuê chẳng may trượt ngã, Yeo-ri bị buộc tội giết người. Cô đơn, không nơi nương tựa, bị chính người mình yêu thương nhất phản bội và hơn hết cô muốn bảo vệ đứa con trong bụng, Yeo-ri đã quyết định không nói một lời nào, nhận hết mọi tội lỗi để được ở tù nhằm tránh né sự tìm kiếm của Ji-won.

Yeo-ri vào tù, Hae-sung không được phẫu thuật ghép tủy và cậu đã không thể qua khỏi. Còn Moo-yeol vì muốn trả hết nợ cho mẹ và tham vọng thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ, anh đã bỏ qua tình yêu và ơn nghĩa mà Yeo-ri dành cho anh để kết hôn với Hae-joo, con gái của chủ tịch tập đoàn Wid. Sau khi Hae-sung chết, Ji-won dường như điên loạn, bàđã lục tung mọi ngõ ngách để tìm Yeo-ri nhưng không được vì Yeo-ri đã không hé lộ bất cứ thông tin gì về bản thân lúc cô bị bắt. Ở trong tù cô sống với cái tên Kim Bool-sang do quản giáo đặt cho.

Trong tù, Yeo-ri một mình vượt cạn để sinh cô công chúa bé bỏng tên là Boom. Nhưng thật trớ trêu, lúc Yeo-ri phải gửi Boom vào trại trẻ mồ côi lại là lúc Ji-won tìm được cô. Ji-won quyết định sẽ cho Yeo-ri biết thế nào là nỗi đau mất con nhưng định mệnh đã để cho Boom và cô con gái của Hae-joo và Moo-yeol là Kim Ma-ya ở cùng một bệnh viện lúc cả hai bị ốm. Ma-ya không thể qua khỏi. Ji-Won đã bí mật tráo đổi bệnh án của Ma-ya và Boom và đưa Boom về nhà sống với thân phận của Ma-ya nhằm giúp Hae-joo vơi bớt nỗi đau mất con.

tin nhap 20180403091541
Nhiều bí mật động trời dần hé lộ trong những tập phim

Sau khi nhận được thông báo từ bệnh viện rằng Boom đã chết, Yeo-ri đã tuyệt thực và định quyên sinh theo con gái. Nhưng chính vì cuộc điện thoại của Ji-won, nỗi căm hận đã khiến Yeo-ri trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cô quyết định phải sống, thậm chí là sống thật tốt để trả thù cho bố, cho chính mình và cho cô con gái bất hạnh của mình.

Liệu Yeo-ri, một cô gái yếu đuối đã từng ở tù sẽ làm gì để có thể vạch trần tội lỗi của một gia đình quyền thế và tìm ra được cô con gái bé bỏng của mình? Người đàn bà mưu mô, xảo quyệt Ji-won sẽ làm gì để bảo vệ vị trí của mình khi những bí mật tội lỗi của mình dần bị hé lộ? Liệu khi bí mật động trời kia được hé lộ, Yeo-ri và Ji-won sẽ đối mặt với nhau như thế nào? Tất cả sẽ có trong 102 tập của bộ phim truyền hình Hàn Quốc hấp dẫn, gay cấn và đầy lôi cuốn “Người mẹ không tên”.

Diệp Anh

Nguồn :