M
06/02/2021 15:37

Liverpool chiêu mộ thành công “sao trẻ” Kaide Gordon

(LĐTĐ) Sau một thời gian theo đuổi, Liverpool đã chiêu mộ thành công tài năng trẻ mới 16 tuổi của Derby County là Kaide Gordon.

Liverpool đón 2 trung vệ vào giờ chót Lingard tái hợp huấn luyện viên David Moyes tại West Ham

Derby County đã ra thông báo xác nhận đạt được thỏa thuận để Kaide Gordon gia nhập Liverpool. Trong thông báo của mình, đội bóng hạng Nhất Anh cho biết đã “thông qua một thỏa thuận đền bù không được tiết lộ” với The Reds về vụ chuyển nhượng của cầu thủ chạy cánh kiêm tiền vệ công 16 tuổi người Anh.

Liverpool chiêu mộ thành công “sao trẻ” Kaide Gordon
Kaide Gordon gia nhập Liverpool. (Ảnh IT)

Gordon được đánh giá là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá Anh thời điểm hiện tại.

Gordon gia nhập học viện bóng đá của Derby County từ năm 6 tuổi và gắn bó qua các cấp độ đội trẻ của đội chủ sân Pride Park. Hồi tháng 12/2020, huấn luyện viên Wayne Rooney đã biến Gordon trở thành cầu thủ trẻ thứ 4 trong lịch sử ra mắt đội 1, trong trận đấu với Birmingham.

Ngôi sao trẻ người Anh được Jack Hasler, nhà báo chuyên săn tin về học viện của Derby County đánh giá có nhiều phẩm chất, điển hình là "sở hữu cái chân trái rất đặc biệt" tương tự Salah và có khả năng ghi bàn như Greenwood, tiền đạo của Man Utd.

Chia sẻ sau khi quyết định chuyển sang Liverpool, Gordon viết: “Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người ở Derby County trong 10 năm qua.

Kể từ khi ký hợp đồng với câu lạc bộ năm 6 tuổi, tôi đã mặc chiếc áo này với niềm tự hào và tôi sẽ không có được mọi thứ như ngày hôm nay nếu không có sự hỗ trợ và hướng dẫn của tất cả mọi người trong câu lạc bộ. Tất cả các huấn luyện viên và đội ngũ y tế đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của tôi trong những năm qua. Tôi muốn chúc mọi người ở câu lạc bộ những điều tốt đẹp nhất cho tương lai”.

Quốc Đại

(tổng hợp)

Nguồn :