Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021

(LĐTĐ) Với những kết quả đạt được trong phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và hoạt động Công đoàn năm 2021, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Đông Anh đã vinh dự được LĐLĐ thành phố Hà Nội tặng Cờ thi đua xuất sắc.
LĐLĐ huyện Đông Anh công bố Quyết định thành lập Công đoàn Công ty Cổ phần Giáo dục.VN Đông Anh: Vượt chỉ tiêu phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở Người lao động tại huyện Đông Anh đón nhận hỗ trợ nhà “Mái ấm Công đoàn”

Ngày 17/1, LĐLĐ huyện Đông Anh tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2021. Dự Hội nghị có các đồng chí: Ngô Văn Tuyến - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Anh; Nguyễn Văn Hoa - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ thành phố Hà Nội, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh; đại diện các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021
Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Ngô Văn Tuyến trao Cờ thi đua xuất sắc cho lãnh đạo LĐLĐ huyện Đông Anh

Tại Hội nghị, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh Nguyễn Nghiêm Lực đã trình bày báo cáo kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2021, theo đó, năm qua, các cấp Công đoàn huyện đã phát huy hiệu quả vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

LĐLĐ huyện đã hướng dẫn 100% các doanh nghiệp tổ chức đối thoại, thương lượng, ký kết Thỏa ước lao động tập thể; 100% đơn vị hành chính sự nghiệp đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, 51% đơn vị doanh nghiệp tổ chức Hội nghị người lao động, chất lượng các hội nghị ngày càng được nâng lên.

Trước những tác động của dịch Covid-19 đến đời sống, việc làm của đoàn viên, người lao động, các cấp Công đoàn huyện Đông Anh đã tập trung triển khai hiệu quả công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động. Dịp Tết Nguyên đán năm 2021, LĐLĐ huyện đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy”, trao tặng quà của LĐLĐ Thành phố và huyện cho CNVCLĐ và con của đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ốm đau, khuyết tật, không có điều kiện về quê ăn Tết… với tổng số tiền trên 220 triệu đồng.

Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Anh Nguyễn Văn Cường phát biểu tại Hội nghị

LĐLĐ huyện đã tập trung triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ đoàn viên, người lao động (NLĐ) bị ảnh hưởng bởi dịch như: Tổ chức những “Chuyến xe buýt siêu thị 0 đồng” để trao 234 “Túi an sinh Công đoàn” (200.000 đồng/túi); hỗ trợ 75 đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch với tổng số tiền 44,5 triệu đồng; trao 198 triệu đồng để hỗ trợ bữa ăn cho người lao động thực hiện phương án sản xuất an toàn “3 tại chỗ” trong thời gian Thành phố thực hiện giãn cách xã hội; thăm hỏi và hỗ trợ 3 triệu đồng cho một lao động tại Công ty Ô tô 1-5 có hoàn cảnh khó khăn; giải quyết cho 22 đoàn viên vay 670 triệu đồng từ Quỹ Quốc gia giải quyết việc làm, Quỹ Trợ vốn CNVCLĐ nghèo Thủ đô để phát triển kinh tế gia đình.

LĐLĐ huyện cũng đã chủ động phối hợp với chính quyền cơ sở, các tổ chức chính trị - xã hội ở địa phương kêu gọi, vận động 1.300 chủ nhà trọ trên địa bàn giảm từ 50%-100% giá thuê trọ đối với 9.000 phòng trọ, với số tiền là hơn 5 tỷ đồng cho NLĐ trong lúc khó khăn; phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện tổ chức phiên giao dịch việc làm với sự tham gia của 56 đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng 2.467 lao động, tại phiên giao dịch các doanh nghiệp tuyển dụng được 480 lao động.

Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021
Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh Nguyễn Văn Hoa phát động thi đua trong CNVCLĐ huyện năm 2022

Ngoài ra, LĐLĐ huyện đã có nhiều hoạt động để ủng hộ công tác phòng, chống dịch, như: Ủng hộ Quỹ vắc xin cho công nhân với số tiền 80 triệu đồng; hỗ trợ 27 “Tổ An toàn Covid-19” với tổng số tiền là 54 triệu đồng; hỗ trợ lực lượng y tế tham gia tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện đa khoa Đông Anh, Bệnh viện Bắc Thăng Long, Trung tâm Y tế huyện Đông Anh với số tiền 30 triệu đồng.

Xác định phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở vừa là nhiệm vụ chính trị, vừa là nhiệm vụ sống còn của tổ chức Công đoàn, LĐLĐ huyện chủ động khảo sát, nắm bắt tình hình doanh nghiệp đóng trên địa bàn, phối hợp với các đơn vị liên quan tuyên truyền, vận động doanh nghiệp thành lập tổ chức Công đoàn.

Kết quả, tính đến ngày 31/10/2021, LĐLĐ huyện đã thành lập được 19/15 Công đoàn cơ sở (đạt 127% chỉ tiêu kế hoạch) và kết nạp được 614/450 đoàn viên mới (đạt 136% chỉ tiêu kế hoạch), trong đó có 18 đơn vị, doanh nghiệp ngoài Nhà nước và 8 đơn vị, doanh nghiệp có trên 25 đoàn viên. Thực hiện chủ đề năm là “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở”, LĐLĐ huyện đã mở lớp tập huấn 4 mảng chuyên đề cho trên gần 600 cán bộ Công đoàn cơ sở, tổ chức 1 lớp bồi dưỡng, h­ướng dẫn nghiệp vụ cho 250 cán bộ Công đoàn làm công tác kiểm tra...

Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021
Các khối Công đoàn cơ sở ký giao ước thi đua năm 2022

Năm 2021, các cấp Công đoàn huyện đã triển khai hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục nâng cao nhận thức cho đoàn viên, người lao động. Cụ thể, LĐLĐ huyện đã phối hợp với Báo Lao động Thủ đô tổ chức Hội nghị đối thoại giao lưu trực tuyến với 225 công nhân, cán bộ Công đoàn và chủ sử dụng lao động, tìm hiểu về những điểm mới liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động, người sử dụng lao động quy định tại Bộ luật Lao động năm 2019.

LĐLĐ huyện cũng tập trung tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của CNVCLĐ đối với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Việc triển khai các phong trào thi đua trong CNVCLĐ đã được các cấp Công đoàn huyện chú trọng triển khai, qua đó, động viên CNVCLĐ hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát huy sáng kiến sáng tạo, cải tiến kỹ thuật góp phần cùng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cụ thể, trong năm 2021, LĐLĐ huyện đã triển khai các phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”, “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến sáng tạo”, “Công nghiệp phục vụ nông nghiệp”, “CNVCLĐ nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”. LĐLĐ huyện đã biểu dương khen thưởng 22 “Công nhân giỏi” và 42 danh hiệu “Sáng kiến Thủ đô” cấp huyện; hơn 300 tập thể và 1.000 cá nhân tiêu biểu được biểu dương khen thưởng các cấp.

Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021
Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Ngô Văn Tuyến trao Cờ thi đua và Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các tập thể.

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu tham dự Hội nghị đã được xem phóng sự “Công đoàn Đông Anh đổi mới, sáng tạo, thích ứng, linh hoạt, hành động và phát triển”, qua đó hiểu rõ hơn về những kết quả đã đạt được trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2021 của LĐLĐ huyện.

Tại Hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh Nguyễn Văn Hoa đã phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ huyện năm 2022, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ huyện tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do các cấp Công đoàn Thành phố và huyện phát động; quyết tâm thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo với năng suất, chất lượng hiệu quả cao nhất; phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức do dịch bệnh Covid-19 gây ra, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Sau phát động thi đua của Chủ tịch LĐLĐ huyện, đại diện các Công đoàn cơ sở khối hành chính sự nghiệp và khối doanh nghiệp đã hưởng ứng thi đua với nhiều nội dung cụ thể, thiết thực. Tại Hội nghị cũng đã diễn ra chương trình ký giao ước thi đua giữa các khối Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021

Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Anh Nguyễn Văn Cường trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam và Cờ thi đua, Bằng khen của LĐLĐ Thành phố cho các tập thể, cá nhân.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Anh Nguyễn Văn Cường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2021 của LĐLĐ huyện. “Kết quả trên các mặt hoạt động của tổ chức Công đoàn đã góp phần vào kết quả chung của toàn huyện, nhất là trong công tác phòng, chống dịch, đảm bảo an sinh và phát triển kinh tế xã hội của địa phương”, đồng chí Nguyễn Văn Cường nhấn mạnh.

Về nhiệm vụ thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Anh Nguyễn Văn Cường đề nghị các cấp Công đoàn huyện tiếp tục đồng hành cùng hệ thống chính trị và nhân dân trên địa bàn huyện thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19; tiếp tục phát huy vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; đẩy mạnh các phong trào thi đua trong CNVCLĐ, trong đó tập trung triển khai các phong trào thi đua phù hợp với từng khối, đảm bảo tính thực chất, hiệu quả; tiếp tục chú trọng công tác phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh…

Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021

Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021

Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh Nguyễn Văn Hoa trao Giấy khen của LĐLĐ huyện cho các tập thể

Trước mắt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Anh Nguyễn Văn Cường đề nghị các cấp Công đoàn huyện tập trung triển khai hiệu quả các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động, không để trường hợp nào khó khăn mà không nhận được sự quan tâm, hỗ trợ. Việc triển khai các hoạt động chăm lo Tết phải đảm bảo các quy định phòng, chống dịch trên tinh thần thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, với mục tiêu để đoàn viên, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện đón Tết an toàn, vui tươi.

Tại Hội nghị, để ghi nhận những kết quả đã đạt được của các cấp Công đoàn huyện Đông Anh, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2021 cho LĐLĐ huyện; Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Cờ thi đua cho 1 tập thể, tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 2 cá nhân; LĐLĐ Thành phố tặng Cờ thi đua cho 3 tập thể, tặng Bằng khen cho 6 tập thể, 9 cá nhân; LĐLĐ huyện tặng Giấy khen cho 36 tập thể, 22 cá nhân…

Mai Quý

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Miệt mãi giữ nghề xưa trên phố

Miệt mãi giữ nghề xưa trên phố

(LĐTĐ) Chiều ngày 19/4/2024, tại Trung tâm Giao lưu văn hóa phố cổ Hà Nội đã diễn ra buổi khai mạc chuỗi các hoạt động văn hóa với chủ đề "Giữ nghề xưa trên phố".
Du lịch Khánh Hòa dịp lễ 30/4: Doanh nghiệp kỳ vọng, du khách thận trọng

Du lịch Khánh Hòa dịp lễ 30/4: Doanh nghiệp kỳ vọng, du khách thận trọng

(LĐTĐ) Các doanh nghiệp du lịch tại Khánh Hoà kì vọng kỳ nghỉ lễ dài ngày 30/4 và 1/5 này là "thời điểm vàng" để đón lượng lớn du khách đến tham quan, lưu trú. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho những chiêu trò lừa đảo như bán tour du lịch không chất lượng, giá r
HĐND các cấp đổi mới phương thức giám sát theo hướng đi sâu, đi sát đến tận cơ sở

HĐND các cấp đổi mới phương thức giám sát theo hướng đi sâu, đi sát đến tận cơ sở

(LĐTĐ) Trong thời gian qua, Hội đồng nhân dân (HĐND) Thành phố và các quận, huyện, thị xã có cách làm rất hay, sát thực tiễn, trong đó chú trọng thực hiện tốt quy chế phối hợp giữa các cơ quan. Trong đó, phương thức giám sát tiếp tục được đổi mới theo hướng đi sâu vào những nội dung cụ thể, đi sát đến tận cơ sở.
Xe khách bốc cháy trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

Xe khách bốc cháy trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

(LĐTĐ) Xe khách chở khoảng 20 hành khách đang chạy trên tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) - Long Thành - Dầu Giây thì bất ngờ bốc cháy, khiến nhiều người hoảng sợ.
Công ty Tâm Lộc Phát đã huy động hơn 5.100 tỷ đồng từ các nhà đầu tư

Công ty Tâm Lộc Phát đã huy động hơn 5.100 tỷ đồng từ các nhà đầu tư

(LĐTĐ) Để tạo lòng tin, thu hút các nhà đầu tư, nhóm của Khuyên đã đưa ra phương thức trả tiền môi giới cao cho những người giới thiệu, trả lãi cho nhà đầu tư theo ngày với mức lãi suất cao hơn nhiều lần lãi suất ngân hàng (khoảng 2,93%/tháng). Từ năm 2019 đến nay, các đối tượng đã huy động được hơn 5.100 tỷ đồng từ các nhà đầu tư.
Khởi tố nhóm đối tượng tàng trữ ma túy, trộm cắp xe máy

Khởi tố nhóm đối tượng tàng trữ ma túy, trộm cắp xe máy

(LĐTĐ) Ngày 19/4, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nhóm đối tượng Phùng Văn Thi, Nguyễn Văn Trọng, Nguyễn Văn Nghị để điều tra làm rõ về các hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.
Bộ Chính trị, Ban Bí thư thi hành kỷ luật cán bộ, tổ chức đảng

Bộ Chính trị, Ban Bí thư thi hành kỷ luật cán bộ, tổ chức đảng

Ngày 19/4/2024, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị và Ban Bí thư đã xem xét, thi hành kỷ luật tổ chức đảng, đảng viên có vi phạm, khuyết điểm. Sau khi xem xét đề nghị của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư nhận thấy:

Tin khác

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục trong CNVCLĐ quận Bắc Từ Liêm

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục trong CNVCLĐ quận Bắc Từ Liêm

(LĐTĐ) Thời gian qua, bên cạnh việc quan tâm chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Bắc Từ Liêm luôn chú trọng đến công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục nâng cao nhận thức cho đoàn viên, người lao động.
Hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục trong CNVCLĐ quận Đống Đa

Hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục trong CNVCLĐ quận Đống Đa

(LĐTĐ) Công tác tuyên truyền vận động, giáo dục truyền thống trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) quận Đống Đa luôn được gắn với việc tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động do đó đã đạt những kết quả đáng khích lệ.
Mời bạn đọc đặt câu hỏi giao lưu trực tuyến “Tìm hiểu về ATVSLĐ và pháp luật lao động”

Mời bạn đọc đặt câu hỏi giao lưu trực tuyến “Tìm hiểu về ATVSLĐ và pháp luật lao động”

(LĐTĐ) Sáng 23/4/2024, Báo Lao động Thủ đô sẽ phối hợp với Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội tổ chức buổi Đối thoại - Giao lưu trực tuyến - Truyền thông chính sách chuyên đề “Tìm hiểu về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và pháp luật lao động”. Trân trọng mời quý bạn đọc theo dõi và tham gia gửi câu hỏi để các chuyên gia trả lời.
Kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ chính sách với lao động nữ

Kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ chính sách với lao động nữ

(LĐTĐ) Trong quý 2/2024, các cấp Công đoàn quận Thanh Xuân sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm lo, bảo vệ, kiểm tra, giám sát việc thực hiện chế độ chính sách liên quan đến lao động nữ; chủ động tham mưu xây dựng Thỏa ước lao động tập thể, đề xuất những chính sách có lợi hơn quy định pháp luật cho lao động nữ.
LĐLĐ huyện Đông Sơn tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2024

LĐLĐ huyện Đông Sơn tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2024

(LĐTĐ) Sáng 19/4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Đông Sơn (tỉnh Thanh Hoá) đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2024 cho 150 cán bộ Công đoàn cơ sở trực thuộc.
Ngày thi đấu thứ 2, Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ IX: Kịch tính đến tận phút cuối

Ngày thi đấu thứ 2, Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ IX: Kịch tính đến tận phút cuối

(LĐTĐ) Ngày 19/4, ngày thi đấu thứ 2 của Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ IX tiếp tục diễn ra trên sân vận động quận Tây Hồ. Trong lượt trận thứ 2 này, các đội tiếp tục thi đấu sôi nổi với tinh thần trung thực, giao lưu và học hỏi.
TRỰC TUYẾN: Phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2024

TRỰC TUYẾN: Phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2024

(LĐTĐ) Sáng nay (19/4), tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội và Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố phối hợp tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và Tháng Công nhân năm 2024. Chương trình được truyền trực tuyến trên Báo Lao động Thủ đô điện tử cùng hai ấn phẩm Làm giàu, Lao động và Pháp luật.
TRỰC TUYẾN ẢNH: 1.000 người dự Lễ phát động Tháng hành động về ATVSLĐ và Tháng Công nhân năm 2024

TRỰC TUYẾN ẢNH: 1.000 người dự Lễ phát động Tháng hành động về ATVSLĐ và Tháng Công nhân năm 2024

(LĐTĐ) Sáng nay (19/4), Lễ phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và Tháng Công nhân năm 2024 của thành phố Hà Nội được tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô với sự tham gia của 1.000 đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ). Chương trình được truyền trực tuyến trên Báo Lao động Thủ đô điện tử cùng hai ấn phẩm Làm giàu, Lao động và Pháp luật.
Thanh Trì: Triển khai sâu rộng các phong trào thi đua và công tác nữ công

Thanh Trì: Triển khai sâu rộng các phong trào thi đua và công tác nữ công

(LĐTĐ) Gắn với thực hiện “Năm Vì lợi ích đoàn viên Công đoàn”, 3 tháng đầu năm, các cấp Công đoàn huyện Thanh Trì đã đồng loạt triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động và công tác nữ công tại 100% Công đoàn cơ sở (CĐCS).
Chú trọng tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức cho đoàn viên

Chú trọng tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức cho đoàn viên

(LĐTĐ) Trong 3 tháng đầu năm, công tác tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động quận Thanh Xuân đã đạt nhiều kết quả quan trọng.
Xem thêm
Phiên bản di động