Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021

(LĐTĐ) Với những kết quả đạt được trong phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và hoạt động Công đoàn năm 2021, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Đông Anh đã vinh dự được LĐLĐ thành phố Hà Nội tặng Cờ thi đua xuất sắc.
LĐLĐ huyện Đông Anh công bố Quyết định thành lập Công đoàn Công ty Cổ phần Giáo dục.VN Đông Anh: Vượt chỉ tiêu phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở Người lao động tại huyện Đông Anh đón nhận hỗ trợ nhà “Mái ấm Công đoàn”

Ngày 17/1, LĐLĐ huyện Đông Anh tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2021. Dự Hội nghị có các đồng chí: Ngô Văn Tuyến - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Anh; Nguyễn Văn Hoa - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ thành phố Hà Nội, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh; đại diện các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021
Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Ngô Văn Tuyến trao Cờ thi đua xuất sắc cho lãnh đạo LĐLĐ huyện Đông Anh

Tại Hội nghị, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh Nguyễn Nghiêm Lực đã trình bày báo cáo kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2021, theo đó, năm qua, các cấp Công đoàn huyện đã phát huy hiệu quả vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

LĐLĐ huyện đã hướng dẫn 100% các doanh nghiệp tổ chức đối thoại, thương lượng, ký kết Thỏa ước lao động tập thể; 100% đơn vị hành chính sự nghiệp đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, 51% đơn vị doanh nghiệp tổ chức Hội nghị người lao động, chất lượng các hội nghị ngày càng được nâng lên.

Trước những tác động của dịch Covid-19 đến đời sống, việc làm của đoàn viên, người lao động, các cấp Công đoàn huyện Đông Anh đã tập trung triển khai hiệu quả công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động. Dịp Tết Nguyên đán năm 2021, LĐLĐ huyện đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy”, trao tặng quà của LĐLĐ Thành phố và huyện cho CNVCLĐ và con của đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ốm đau, khuyết tật, không có điều kiện về quê ăn Tết… với tổng số tiền trên 220 triệu đồng.

Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Anh Nguyễn Văn Cường phát biểu tại Hội nghị

LĐLĐ huyện đã tập trung triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ đoàn viên, người lao động (NLĐ) bị ảnh hưởng bởi dịch như: Tổ chức những “Chuyến xe buýt siêu thị 0 đồng” để trao 234 “Túi an sinh Công đoàn” (200.000 đồng/túi); hỗ trợ 75 đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch với tổng số tiền 44,5 triệu đồng; trao 198 triệu đồng để hỗ trợ bữa ăn cho người lao động thực hiện phương án sản xuất an toàn “3 tại chỗ” trong thời gian Thành phố thực hiện giãn cách xã hội; thăm hỏi và hỗ trợ 3 triệu đồng cho một lao động tại Công ty Ô tô 1-5 có hoàn cảnh khó khăn; giải quyết cho 22 đoàn viên vay 670 triệu đồng từ Quỹ Quốc gia giải quyết việc làm, Quỹ Trợ vốn CNVCLĐ nghèo Thủ đô để phát triển kinh tế gia đình.

LĐLĐ huyện cũng đã chủ động phối hợp với chính quyền cơ sở, các tổ chức chính trị - xã hội ở địa phương kêu gọi, vận động 1.300 chủ nhà trọ trên địa bàn giảm từ 50%-100% giá thuê trọ đối với 9.000 phòng trọ, với số tiền là hơn 5 tỷ đồng cho NLĐ trong lúc khó khăn; phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện tổ chức phiên giao dịch việc làm với sự tham gia của 56 đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng 2.467 lao động, tại phiên giao dịch các doanh nghiệp tuyển dụng được 480 lao động.

Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021
Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh Nguyễn Văn Hoa phát động thi đua trong CNVCLĐ huyện năm 2022

Ngoài ra, LĐLĐ huyện đã có nhiều hoạt động để ủng hộ công tác phòng, chống dịch, như: Ủng hộ Quỹ vắc xin cho công nhân với số tiền 80 triệu đồng; hỗ trợ 27 “Tổ An toàn Covid-19” với tổng số tiền là 54 triệu đồng; hỗ trợ lực lượng y tế tham gia tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện đa khoa Đông Anh, Bệnh viện Bắc Thăng Long, Trung tâm Y tế huyện Đông Anh với số tiền 30 triệu đồng.

Xác định phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở vừa là nhiệm vụ chính trị, vừa là nhiệm vụ sống còn của tổ chức Công đoàn, LĐLĐ huyện chủ động khảo sát, nắm bắt tình hình doanh nghiệp đóng trên địa bàn, phối hợp với các đơn vị liên quan tuyên truyền, vận động doanh nghiệp thành lập tổ chức Công đoàn.

Kết quả, tính đến ngày 31/10/2021, LĐLĐ huyện đã thành lập được 19/15 Công đoàn cơ sở (đạt 127% chỉ tiêu kế hoạch) và kết nạp được 614/450 đoàn viên mới (đạt 136% chỉ tiêu kế hoạch), trong đó có 18 đơn vị, doanh nghiệp ngoài Nhà nước và 8 đơn vị, doanh nghiệp có trên 25 đoàn viên. Thực hiện chủ đề năm là “Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở”, LĐLĐ huyện đã mở lớp tập huấn 4 mảng chuyên đề cho trên gần 600 cán bộ Công đoàn cơ sở, tổ chức 1 lớp bồi dưỡng, h­ướng dẫn nghiệp vụ cho 250 cán bộ Công đoàn làm công tác kiểm tra...

Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021
Các khối Công đoàn cơ sở ký giao ước thi đua năm 2022

Năm 2021, các cấp Công đoàn huyện đã triển khai hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục nâng cao nhận thức cho đoàn viên, người lao động. Cụ thể, LĐLĐ huyện đã phối hợp với Báo Lao động Thủ đô tổ chức Hội nghị đối thoại giao lưu trực tuyến với 225 công nhân, cán bộ Công đoàn và chủ sử dụng lao động, tìm hiểu về những điểm mới liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động, người sử dụng lao động quy định tại Bộ luật Lao động năm 2019.

LĐLĐ huyện cũng tập trung tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của CNVCLĐ đối với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Việc triển khai các phong trào thi đua trong CNVCLĐ đã được các cấp Công đoàn huyện chú trọng triển khai, qua đó, động viên CNVCLĐ hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát huy sáng kiến sáng tạo, cải tiến kỹ thuật góp phần cùng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cụ thể, trong năm 2021, LĐLĐ huyện đã triển khai các phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”, “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến sáng tạo”, “Công nghiệp phục vụ nông nghiệp”, “CNVCLĐ nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”. LĐLĐ huyện đã biểu dương khen thưởng 22 “Công nhân giỏi” và 42 danh hiệu “Sáng kiến Thủ đô” cấp huyện; hơn 300 tập thể và 1.000 cá nhân tiêu biểu được biểu dương khen thưởng các cấp.

Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021
Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Ngô Văn Tuyến trao Cờ thi đua và Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho các tập thể.

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu tham dự Hội nghị đã được xem phóng sự “Công đoàn Đông Anh đổi mới, sáng tạo, thích ứng, linh hoạt, hành động và phát triển”, qua đó hiểu rõ hơn về những kết quả đã đạt được trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2021 của LĐLĐ huyện.

Tại Hội nghị, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh Nguyễn Văn Hoa đã phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ huyện năm 2022, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ huyện tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do các cấp Công đoàn Thành phố và huyện phát động; quyết tâm thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo với năng suất, chất lượng hiệu quả cao nhất; phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức do dịch bệnh Covid-19 gây ra, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Sau phát động thi đua của Chủ tịch LĐLĐ huyện, đại diện các Công đoàn cơ sở khối hành chính sự nghiệp và khối doanh nghiệp đã hưởng ứng thi đua với nhiều nội dung cụ thể, thiết thực. Tại Hội nghị cũng đã diễn ra chương trình ký giao ước thi đua giữa các khối Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021

Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Anh Nguyễn Văn Cường trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam và Cờ thi đua, Bằng khen của LĐLĐ Thành phố cho các tập thể, cá nhân.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Anh Nguyễn Văn Cường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2021 của LĐLĐ huyện. “Kết quả trên các mặt hoạt động của tổ chức Công đoàn đã góp phần vào kết quả chung của toàn huyện, nhất là trong công tác phòng, chống dịch, đảm bảo an sinh và phát triển kinh tế xã hội của địa phương”, đồng chí Nguyễn Văn Cường nhấn mạnh.

Về nhiệm vụ thời gian tới, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Anh Nguyễn Văn Cường đề nghị các cấp Công đoàn huyện tiếp tục đồng hành cùng hệ thống chính trị và nhân dân trên địa bàn huyện thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19; tiếp tục phát huy vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; đẩy mạnh các phong trào thi đua trong CNVCLĐ, trong đó tập trung triển khai các phong trào thi đua phù hợp với từng khối, đảm bảo tính thực chất, hiệu quả; tiếp tục chú trọng công tác phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh…

Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021

Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc năm 2021

Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh Nguyễn Văn Hoa trao Giấy khen của LĐLĐ huyện cho các tập thể

Trước mắt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đông Anh Nguyễn Văn Cường đề nghị các cấp Công đoàn huyện tập trung triển khai hiệu quả các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động, không để trường hợp nào khó khăn mà không nhận được sự quan tâm, hỗ trợ. Việc triển khai các hoạt động chăm lo Tết phải đảm bảo các quy định phòng, chống dịch trên tinh thần thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, với mục tiêu để đoàn viên, người lao động và nhân dân trên địa bàn huyện đón Tết an toàn, vui tươi.

Tại Hội nghị, để ghi nhận những kết quả đã đạt được của các cấp Công đoàn huyện Đông Anh, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2021 cho LĐLĐ huyện; Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Cờ thi đua cho 1 tập thể, tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 2 cá nhân; LĐLĐ Thành phố tặng Cờ thi đua cho 3 tập thể, tặng Bằng khen cho 6 tập thể, 9 cá nhân; LĐLĐ huyện tặng Giấy khen cho 36 tập thể, 22 cá nhân…

Mai Quý

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của người tham gia bảo hiểm

Đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của người tham gia bảo hiểm

(LĐTĐ) Để bảo đảm tôn trọng quyền công dân đối với thông tin cá nhân theo quy định của Hiến pháp và Bộ luật Dân sự, đại biểu Hoàng Minh Hiếu ...
5 thí sinh thi tuyển chức danh hiệu trưởng khối trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

5 thí sinh thi tuyển chức danh hiệu trưởng khối trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

(LĐTĐ) Ngày 28/5, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội tổ chức kỳ thi tuyển chức danh hiệu trưởng cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở năm ...
TP.HCM: Nhiều cơ hội việc làm tại doanh nghiệp Pháp

TP.HCM: Nhiều cơ hội việc làm tại doanh nghiệp Pháp

(LĐTĐ) Ngày 28/5, tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) và Mạng lưới cựu Du học sinh thuộc Đại sứ ...
Gặp gỡ vận động viên Hà Nội đoạt Huy chương Vàng SEA Games 31

Gặp gỡ vận động viên Hà Nội đoạt Huy chương Vàng SEA Games 31

(LĐTĐ) Tại SEA Games 31, các vận động viên của Đoàn Thể thao Hà Nội đã giành tổng cộng 62 HCV, 35 HCB, 54 HCĐ, góp phần đáng kể giúp Đoàn ...
Công đoàn Công ty TNHH SPi Việt Nam: Tạo động lực để cán bộ, nhân viên phát huy sáng kiến, sáng tạo

Công đoàn Công ty TNHH SPi Việt Nam: Tạo động lực để cán bộ, nhân viên phát huy sáng kiến, sáng tạo

(LĐTĐ) Những năm qua, việc triển khai các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào thi đua sáng kiến, sáng tạo tại Công ty TNHH SPi Việt Nam (trực ...
Đại biểu Quốc hội kiến nghị ưu tiên giảm thuế đối với xăng, dầu

Đại biểu Quốc hội kiến nghị ưu tiên giảm thuế đối với xăng, dầu

(LĐTĐ) Bên lề phiên họp Quốc hội chiều 27/5, đại biểu Trần Hoàng Ngân (Đoàn TP Hồ Chí Minh) đã trao đổi với báo chí quan điểm của ông về chính ...
Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh đối thoại với cán bộ, đoàn viên và người lao động

Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh đối thoại với cán bộ, đoàn viên và người lao động

(LĐTĐ) Với chủ đề “Lắng nghe - Thấu hiểu - Chia sẻ”, gần 100 cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động đến từ 17 Công đoàn cơ sở ...

Tin khác

Công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI tập huấn an toàn vệ sinh lao động năm 2022

Công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI tập huấn an toàn vệ sinh lao động năm 2022

(LĐTĐ) Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022, Công đoàn Công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI đã tổ chức tập huấn an toàn vệ sinh lao động với sự tham gia của gần 300 công nhân viên của Công ty.
Ông Đàm Quang Thao được bầu làm Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ

Ông Đàm Quang Thao được bầu làm Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ

(LĐTĐ) Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phúc Thọ vừa tổ chức Hội nghị kiện toàn Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu chức danh Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Kịp thời biểu dương, khen thưởng “Công nhân giỏi” và “Sáng kiến, sáng tạo"

Kịp thời biểu dương, khen thưởng “Công nhân giỏi” và “Sáng kiến, sáng tạo"

(LĐTĐ) Sáng 28/5, Công đoàn các Khu công nghiệp và Chế xuất (KCN&CX) Hà Nội đã tổ chức Hội nghị biểu dương “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến, sáng tạo” năm 2022. Dự hội nghị có đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Mộng Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức cán bộ Đảng ủy các KCN&CX Hà Nội.
Công đoàn các KCN - CX Hà Nội biểu dương “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến, sáng tạo” năm 2022

Công đoàn các KCN - CX Hà Nội biểu dương “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến, sáng tạo” năm 2022

(LĐTĐ) Sáng nay (28/5), Công đoàn các Khu công nghiệp và Chế xuất (KCN - CX) Hà Nội đã tổ chức Hội nghị biểu dương “Công nhân giỏi”, “Sáng kiến, sáng tạo” năm 2022. Đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Mộng Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức cán bộ Đảng ủy các KCN - CX Hà Nội dự hội nghị.
Điều lệ Công đoàn Việt Nam là kim chỉ nam, định hướng các hoạt động của tổ chức Công đoàn Thủ đô

Điều lệ Công đoàn Việt Nam là kim chỉ nam, định hướng các hoạt động của tổ chức Công đoàn Thủ đô

(LĐTĐ) Chiều 27/5, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam đã tổ chức khảo sát, đánh giá tình hình thi hành điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII tại LĐLĐ thành phố Hà Nội.
Công đoàn nỗ lực đẩy lùi tai nạn lao động

Công đoàn nỗ lực đẩy lùi tai nạn lao động

(LĐTĐ) Lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội cho rằng, để đạt được mục tiêu là hạn chế tới mức thấp nhất các vụ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp xảy ra đòi hỏi sự vào cuộc tích cực hơn nữa của các cấp, các ngành, trong đó có tổ chức Công đoàn, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hơn nữa của đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp.
Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội: Trang bị nghiệp vụ công tác tài chính cho cán bộ công đoàn

Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội: Trang bị nghiệp vụ công tác tài chính cho cán bộ công đoàn

(LĐTĐ) Công đoàn Viên chức thành phố Hà Nội vừa phối hợp với Trường Trung cấp Nghiệp vụ và Dạy nghề Công đoàn Hà Nội tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác tài chính Công đoàn cho cán bộ Công đoàn cơ sở (CĐCS).
LĐLĐ TP.HCM tặng quà, trao học bổng cho trẻ khuyết tật, mồ côi

LĐLĐ TP.HCM tặng quà, trao học bổng cho trẻ khuyết tật, mồ côi

(LĐTĐ) Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, ngày 27/5 Trung tâm Công tác xã hội Công đoàn thuộc Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) phối hợp với Công ty cổ phần Good Day Hospitality Mcdonald's Việt Nam, Công ty TNHH Gosmal tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà, trao học bổng cho 300 trẻ em khuyết tật, mồ côi tại Trung tâm phục hồi chức năng và Trợ giúp trẻ khuyết tật (TTP.HCM, thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội).
Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam vinh danh người lao động tiêu biểu

Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam vinh danh người lao động tiêu biểu

(LĐTĐ) Nhằm ghi nhận, biểu dương sự đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh người lao động tiêu biểu và “Cảm ơn bạn đồng hành” ngành Thông tin và Truyền thông năm 2021.
Lãnh đạo thành phố Hà Nội giải đáp, tiếp thu kiến nghị của công nhân lao động

Lãnh đạo thành phố Hà Nội giải đáp, tiếp thu kiến nghị của công nhân lao động

(LĐTĐ) Ngày 26/5, ông Chu Ngọc Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã gặp gỡ công nhân lao động trên địa bàn Thủ đô để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và trực tiếp đối thoại với công nhân lao động trên địa bàn Thành phố, trên cơ sở đó chỉ đạo các sở, ngành Thành phố cùng vào cuộc tháo gỡ, giải quyết khó khăn vướng mắc cho công nhân lao động.
Xem thêm
Phiên bản di động