M
26/03/2021 13:57

Không phải tất cả trọng tài Futsal đều vượt qua các bài kiểm tra

(LĐTĐ) Sau 3 ngày học tập tích cực, lớp tập huấn giám sát, trọng tài các Giải Futsal Quốc gia năm 2021, do Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức đã chính thức khép lại sáng 26/3 tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

FIFA lựa chọn 2 đại diện của Việt Nam cho Vòng chung kết bóng đá nữ thế giới 2023 Trọng tài Việt Nam lọt vào danh sách ứng viên cho FIFA Futsal World Cup 2021

Thay mặt Ban tổ chức lớp tập huấn, ông Phạm Chu Thiện đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các thành viên trong các ngày vừa qua, đặc biệt 100% các trọng tài đã vượt qua bài kiểm tra thể lực; mặc dù vậy, chỉ có 42/43 đủ điều kiện phần kiểm tra lý thuyết.

Không phải tất cả trọng tài Futsal đều vượt qua các bài kiểm tra
Có 42/43 trọng tài vượt qua bài kiểm tra lý thuyết. (Ảnh:VFF)

“Ban Tổ chức lớp tập huấn hy vọng, các học viên đã lĩnh hội được những kiến thức quan trọng, không ngừng nâng cao nghiệp vụ và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong mùa giải năm 2021”, ông Phạm Chu Thiện cho biết.

Trong phần phát biểu giao nhiệm vụ, ông Đặng Thanh Hạ, Ủy viên Ban Trọng tài, Phó Trưởng Ban Tổ chức lớp tập huấn chúc mừng các trọng tài đã hoàn thành xuất sắc khóa tập huấn để sẵn sàng nhận nhiệm vụ tại các giải Futsal Quốc gia năm 2021.

Chương trình tập huấn giám sát, trọng tài các giải Futsal Quốc gia năm 2021 diễn ra từ 23/3 đến 26/3 tại Hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk (Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Trong thời gian tham dự tập huấn, các học viên đã được phổ biến những điểm mới của luật thi đấu, rút kinh nghiệm mùa giải 2020, tiến hành các bài kiểm tra lý thuyết và thực hành…

Kết thúc đợt tập huấn, các trọng tài đủ điều kiện sẽ được phân công làm nhiệm vụ tại giai đoạn 1 Giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2021, diễn ra từ ngày 28/3 đến 26/7 tại 2 địa điểm Nhà thi đấu Thể dục thể thao Đắk Lắk và Nhà thi đấu Lãnh Bình Thăng (Thành phố Hồ Chí Minh).

Anh Ngọc

Nguồn :