M
19/09/2020 08:03

Khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá vô địch U17 quốc gia – Next Media 2020

(LĐTĐ) Tối 18/9, Vòng chung kết Giải bóng đá vô địch U17 quốc gia – Next Media 2020 với sự tham dự của 8 đội bóng xuất sắc đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên).

Giải bóng đá nữ Vô địch Quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2020: Khởi động cuộc đua
Giải bóng đá hạng Ba quốc gia 2020 sẽ khởi tranh ngày 1/11

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Đây là giải đấu chính thức thuộc hệ thống thi đấu quốc gia, đã được khẳng định là sân chơi hữu ích cho các cầu thủ trẻ thi đấu cọ xát, rèn luyện tài năng, đồng thời góp phần củng cố và ổn định hệ thống thi đấu của bóng đá nước nhà.

Khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá vô địch U17 quốc gia – Next Media 2020
Ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc giải đấu.

Cũng từ sân chơi này, nhiều cầu thủ đã từng bước trưởng thành và phát triển lên sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, trở thành đội ngũ kế cận tài năng cho các Câu lạc bộ nói riêng, các đội tuyển Quốc gia nói chung. Và chắc chắn, sẽ còn nhiều hơn nữa những cầu thủ xuất sắc sẽ trưởng thành từ giải đấu này, tiếp tục cống hiến cho bóng đá nước nhà”.

Khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá vô địch U17 quốc gia – Next Media 2020
Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam tặng hoa và bảng danh vị cho các Nhà tài trợ của Vòng chung kết.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Liên đoàn bóng đá Việt Nam phối hợp với Next Media trong tổ chức, truyền thông và phát sóng giải đấu. Next Media sẽ sản xuất và truyền hình trực tiếp trận khai mạc, bán kết và chung kết trên các kênh truyền hình. Đối với các trận đấu còn lại, Next Media thực hiện truyền hình trực tiếp trên Youtube và Fanpage VFF, Next Sports.

Bên cạnh Next Media, Vòng chung kết năm nay còn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của các nhà tài trợ khác bao gồm Hệ sinh thái Thể thao - Giải trí On Sports (VTC3) và Công ty Cổ phần Động Lực (Nhà tài trợ đồng hành).

Khai mạc Vòng chung kết Giải bóng đá vô địch U17 quốc gia – Next Media 2020
Đại diện Công ty Động Lực trao bóng thi đấu chính thức của Vòng chung kết cho Tổ trọng tài điều hành trận khai mạc.

Vòng chung kết Giải bóng đá Vô địch U17 Quốc gia - Next Media 2020, diễn ra từ ngày 18/9 đến 27/9 tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ PVF(Hưng Yên), với sự tranh tài của 8 đội bóng: PVF, Sông Lam Nghệ An, Thanh Hóa, Hoàng Anh Gia Lai, Phú Yên, Sài Gòn, Đồng Tháp và Học viện Nutifood.

Các đội được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm, xếp hạng. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ vào thi đấu Bán kết. Hai đội thắng Bán kết sẽ vào thi đấu trận Chung kết tranh ngôi vô địch. Hai đội thua tại Bán kết đồng xếp hạng Ba.

Mạnh Tiến

Nguồn :