Hưng Thịnh Land trao thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam

(LĐTĐ) Hưng Thịnh Land vừa trao thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia trong buổi giao lưu gặp gỡ sau chiến thắng giành vé vào Vòng chung kết World Cup 2023.
Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỷ đồng đào tạo nhân lực du lịch tại Bình Định Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng hơn 1 tỷ đồng cho hai nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp
Hưng Thịnh Land trao thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam
Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh kiêm Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Land và ông Lê Trọng Khương - Tổng giám đốc Hưng Thịnh Land trao thưởng 2 tỷ đồng cho đại diện đội tuyển bóng đá nữ quốc gia.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Quốc Tuấn - Quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi lời cảm ơn sự đồng hành của Hưng Thịnh Land với bóng đá Việt Nam nói chung, đặc biệt là đội tuyển nữ quốc gia - “những cô gái kim cương”.

Sự ủng hộ của các nhà tài trợ như Hưng Thịnh Land vừa đảm bảo về đời sống vật chất, điều kiện tập luyện, thi đấu vừa là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần cho toàn đội. Đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên thành công, đưa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử tham dự World Cup 2023.

“Với thành tích của đội tuyển nữ quốc gia, tôi nghĩ rằng mỗi chúng ta đều rất hạnh phúc và hãnh diện khi các bạn làm được điều đó. Với bản thân tôi hay công ty, việc đóng góp cho xã hội và đặc biệt là những người có ý chí vươn lên là triết lý sống của chúng tôi.

Hưng Thịnh Land trao thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam
Ông Trần Quốc Tuấn - Quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phát biểu chúc mừng năm mới và cảm ơn nhà tài trợ Hưng Thịnh Land.

Việc đóng góp hỗ trợ từ Hưng Thịnh Land cũng như từ chính nỗ lực làm việc của VFF, Huấn luyện viên Mai Đức Chung và các cầu thủ, hôm nay chúng ta đã đạt được thành công nhất định. Chúc cho đội tuyển nữ quốc gia trong vòng đấu World Cup sắp tới sẽ đạt được thành tích, làm cho người Việt Nam tự tin hơn nữa. Mong rằng các cầu thủ nữ sẽ đem ý chí, tinh thần Việt Nam ra thế giới, cùng tạo năng lượng tích cực cho cộng đồng”, ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh kiêm Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Land chia sẻ.

Hưng Thịnh Land trao thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam
Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh kiêm Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Land chia sẻ tại buổi gặp mặt.

Ông Mai Đức Chung - Huấn luyện viên (HLV) trưởng đội tuyển bóng đá nữ quốc gia cũng đã gửi lời cảm ơn tới VFF và người hâm mộ cả nước, đặc biệt là nhà tài trợ Hưng Thịnh Land đã luôn quan tâm tới đội tuyển: “Chúng tôi rất vui mừng khi được Hưng Thịnh Land đón tiếp long trọng, từ trong trái tim tôi cùng với tất cả vận động viên luôn luôn biết ơn Hưng Thịnh Land đã đứng sau đội tuyển từ nhiều năm nay và hỗ trợ cho chúng tôi cả vật chất lẫn tinh thần để chúng tôi có được ngày hôm nay”.

Hưng Thịnh Land trao thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam
Ông Mai Đức Chung - HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ quốc gia, gửi lời cảm ơn nhà tài trợ Hưng Thịnh Land.

Bên cạnh những doanh nghiệp thường xuyên đồng hành cùng nền bóng đá Việt Nam như Vingroup, Honda… kể từ năm 2019, Hưng Thịnh Land là mạnh thường quân đồng hành cùng đội tuyển bóng đá nữ quốc gia với khoản tài trợ kỷ lục lên tới 100 tỷ đồng, hướng đến World Cup trong 5 năm (1/1/2020 - 31/12/2024).

Hiện, Hưng Thịnh Land là nhà tài trợ lớn nhất cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Mức tài trợ của đơn vị đã giúp VFF có khoảng 50-55% kinh phí thúc đẩy bóng đá nữ Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ World Cup.

Hưng Thịnh Land trao thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam
HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Mai Đức Chung trao tặng đại diện Hưng Thịnh Land áo có chữ ký và quả bóng thi đấu của các thành viên đội tuyển bóng đá nữ.
Hưng Thịnh Land trao thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam
Ông Nguyễn Đình Trung đại diện Hưng Thịnh trao tặng đến HLV và các cầu thủ bao lì xì may mắn mừng năm mới.

Trong không khí Tết Nhâm Dần, "những cô gái kim cương” đã mang lại nguồn cảm hứng lạc quan cho toàn thể người dân Việt Nam nói chung, thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, đó là sự vượt khó, ý chí thi đấu đến tận cùng. Để đến được World Cup 2023, đội tuyển nữ Việt Nam đã có một hành trình đáng nhớ.

Trước vòng chung kết Asian Cup 2022, tuyển nữ có gần 3 tuần tập huấn tại Tây Ban Nha. Biến cố ập tới khi gần hết cầu thủ bị nhiễm Covid-19, tưởng như phải bỏ giải. Một ngày trước khi giải khởi tranh, đội tuyển mới có đủ nhân sự tập luyện.

Bất chấp những khó khăn đó, các cầu thủ đã giữ vững tinh thần đoàn kết, thi đấu can trường để tạo lập kỳ tích cho bóng đá Việt Nam. Đây là lần đầu tiên tuyển nữ Việt Nam giành quyền tham dự sân chơi lớn nhất thế giới.

Hưng Thịnh Land trao thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam
Ông Lê Thế Chữ - Tổng biên tập báo Tuổi trẻ trao tặng cúp cho ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh vì những đóng góp cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia, góp phần đưa giấc mơ World Cup trở thành hiện thực.
Hưng Thịnh Land trao thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam
Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh và Hưng Thịnh Land chụp hình lưu niệm cùng đại diện VFFvà đội tuyển nữ quốc gia tại văn phòng công ty.

Chia sẻ trong buổi gặp mặt với lãnh đạo Hưng Thịnh Land và Tập đoàn Hưng Thịnh, tiền đạo Huỳnh Như, đội trưởng đội tuyển bóng đá nữ vẫn giữ nguyên cảm xúc dâng trào từ trận đấu: “Chiến thắng này là hạnh phúc của cá nhân tôi, các cầu thủ và ban huấn luyện. Tuyển nữ Việt Nam chưa từng dự World Cup. Chúng tôi làm nên lịch sử, do đó từng cá nhân đều hạnh phúc”.

Khi cùng toàn đội đi tập huấn tại Tây Ban Nha, không may bị nhiễm Covid-19, trải qua bao khó khăn nhưng vẫn vào sân thi đấu và xuất sắc ghi bàn ấn định chiến thắng trước đội tuyển Đài Loan, tiền vệ Nguyễn Thị Bích Thuỳ đã có những bày tỏ xúc động tại buổi giao lưu với nhà tài trợ Hưng Thịnh Land: “Tôi gửi lời cảm ơn huấn luyện viên và đồng đội, đặc biệt là nhà tài trợ Hưng Thịnh Land đã giúp chúng tôi có thêm điều kiện để rèn luyện tốt hơn. Bên cạnh tài năng, nhiệt huyết và quyết tâm của toàn đội, sự giúp đỡ của nhà tài trợ cũng đã giúp điều ước của chúng tôi trở thành hiện thực. Suốt sự nghiệp cầu thủ, tôi vẫn luôn khao khát được đến với giải đấu lớn như World Cup 2023.

Giải đấu sắp tới, chúng tôi sẽ nỗ lực, cố gắng rất rất nhiều khi thi đấu với các đối thủ ở đẳng cấp khác, toàn đội chưa bao giờ chạm tới. Chúng tôi sẽ cho mọi người thấy đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam xứng đáng đến World Cup 2023”.

Hưng Thịnh Land trao thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam
Ông Cao Minh Hiếu - Thành viên HĐQT Tập đoàn Hưng Thịnh, kiêm Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land trao tài trợ 2 tỷ đồng cho đại diện CLB bóng đá nữ thành phố Hồ Chí Minh

Trước đó ngày 11/2, trong chương trình tổ chức đón mừng, gặp gỡ và khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên thành phố Hồ Chí Minh tham gia thi đấu trong đội bóng đá nữ Việt Nam của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Hưng Thịnh Land cũng đã tài trợ 2 tỷ đồng cho Câu lạc bộ bóng đá nữ thành phố Hồ Chí Minh giúp đảm bảo điều kiện tập luyện tốt và góp phần phát triển bóng đá nữ Thành phố.

Bên cạnh khoản tài trợ cho đội tuyển bóng đá nữ, Hưng Thịnh Land và TopenLand (với cổ đông chiến lược là Tập đoàn Hưng Thịnh) cũng trở thành hai nhà tài trợ chính cho Câu lạc bộ Bóng đá TopenLand Bình Định trong 3 mùa giải V-League 2021-2023 với tổng kinh phí 300 tỷ đồng.

Giai đoạn 2011-2021, Hưng Thịnh Land cùng Tập đoàn Hưng Thịnh đã dành kinh phí hơn 500 tỷ đồng góp phần phát triển nền thể dục, thể thao nước nhà như đồng hành tổ chức các cuộc thi, tài trợ, khen thưởng các vận động viên, huấn luyện viên.

Hoạt động hỗ trợ nền thể thao nước nhà là cách doanh nghiệp thể hiện phương châm phát triển kinh doanh bền vững phải song hành cùng các hoạt động xây dựng cộng đồng và đầu tư vào thể thao, từ đó tạo điều kiện, tác động để giáo dục phát triển, nuôi dưỡng tinh thần khát vọng Việt.

Minh Phương

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

TP.HCM: Bệnh tay chân miệng nặng xuất hiện trở lại do vi rút EV71

TP.HCM: Bệnh tay chân miệng nặng xuất hiện trở lại do vi rút EV71

(LĐTĐ) Ngày 1/6, Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) phát thông tin cảnh báo, vi rút Enterovirus 71 (EV71) gây bệnh tay chân miệng nặng ở trẻ em đã xuất hiện trở lại.
TP.HCM: Đẩy mạnh văn hoá đọc cho thiếu nhi

TP.HCM: Đẩy mạnh văn hoá đọc cho thiếu nhi

(LĐTĐ) Ngày 1/6, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức Hội sách thiếu nhi TP.HCM lần IV với hơn 16.000 tựa sách và hơn 30 chương trình giao lưu, ra mắt sách, hoạt động tương tác dành cho thiếu nhi trong dịp hè tại Đường sách Thành phố.
Nâng cao hiểu biết về pháp luật và nhận diện tín dụng đen cho người lao động

Nâng cao hiểu biết về pháp luật và nhận diện tín dụng đen cho người lao động

(LĐTĐ) Tại buổi đối thoại trực tiếp, giao lưu trực tuyến do báo Lao động Thủ đô và LĐLĐ quận Nam Từ Liêm tổ chức, các chuyên gia đã giải đáp gần 30 câu hỏi liên quan đến các chế độ, chính sách đối với người lao động như: Hợp đồng lao động, tiền lương, tiền thưởng, an toàn lao động, đặc biệt là nhận diện và tránh xa "bẫy tín dụng đen"...
Tăng cường công tác tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết

Tăng cường công tác tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết

(LĐTĐ) Vừa qua, đoàn công tác của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết (SXH) trên địa bàn phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm. Đây là phường có số ca mắc tăng nhanh trong thời gian gần đây.
Lễ hội pháo hoa DIFF 2023 Đà Nẵng đã sẵn sàng

Lễ hội pháo hoa DIFF 2023 Đà Nẵng đã sẵn sàng

(LĐTĐ) Sau 3 năm ảnh hưởng bởi đại dịch covid 19, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm nay trở lại với nhiều hoạt động sôi nổi và các màn trình diễn hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách quốc tế đến với thành phố Đà Nẵng thăm quan và chiễm ngưỡng.
Tập trung chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội lần thứ XII

Tập trung chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội lần thứ XII

(LĐTĐ) Ngày 1/6, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội do đồng chí Phạm Quang Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội về thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội Công đoàn ngành lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Hà Nội mở rộng thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo quản lý cấp phòng

Hà Nội mở rộng thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo quản lý cấp phòng

(LĐTĐ) Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội chỉ đạo việc tổ chức thí điểm thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng khối chính quyền; xem xét, quyết định trường hợp không thực hiện thi tuyển đối với một số chức danh có yêu cầu kiện toàn cấp bách hoặc đặc thù...

Tin khác

Rèn luyện sức khỏe và ý chí bền bỉ thông qua thể thao

Rèn luyện sức khỏe và ý chí bền bỉ thông qua thể thao

(LĐTĐ) Sáng 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, đã diễn ra Lễ khai mạc hè, ngày Olympic trẻ em và phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023. Sự kiện thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.
Thái Nguyên: Tuyên dương các huấn luyện viên, vận động viên giành thành tích xuất sắc

Thái Nguyên: Tuyên dương các huấn luyện viên, vận động viên giành thành tích xuất sắc

(LĐTĐ) Nhằm kịp thời động viên, khen thưởng các huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) của tỉnh giành thành tích xuất sắc tại SEA Games 32 và Giải vô địch Muay thế giới năm 2023, chiều 23/5, Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương các HLV, VĐV xuất sắc.
187 đội bóng tranh tài tại vòng chung kết giải Bóng đá học đường

187 đội bóng tranh tài tại vòng chung kết giải Bóng đá học đường

(LĐTĐ) Ngày 22/5, vòng chung kết giải Bóng đá học đường thành phố Hồ chí Minh (TP.HCM) năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, từ ngày 22/5 đến 24/5 với những trận cầu hấp dẫn của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn Thành phố.
Nestlé MILO đồng hành cùng Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023

(LĐTĐ) Ngày 21/5, khởi động sân chơi thể thao hè, nhãn hàng Nestlé MILO đã đồng hành cùng Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2023, mở màn với bộ môn bơi và vovinam tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Đây là chuỗi hoạt động tài trợ thể thao thuộc khuôn khổ chương trình Năng động Việt Nam do Nestlé MILO phát động, nhằm mang đến sân chơi chào hè bổ ích cho các em học sinh rèn luyện ý chí bền bỉ thông qua thể thao.
Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam xuất quân tham dự ASEAN Para Games 12

Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam xuất quân tham dự ASEAN Para Games 12

(LĐTĐ) Lễ xuất quân Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á 2023 (ASEAN Para Games 12) đã diễn chiều 17/5 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh.
Kiểm soát dịch vụ truyền hình xuyên biên giới

Kiểm soát dịch vụ truyền hình xuyên biên giới

(LĐTĐ) Kiểm soát dịch vụ truyền hình xuyên biên giới để “ngăn sạn”, góp phần làm lành mạnh hóa môi trường văn hóa đang được các cơ quan chức năng vào cuộc tích cực.
Lan tỏa hình ảnh áo dài từ bộ sưu tập “Sen - Kính dâng Người”

Lan tỏa hình ảnh áo dài từ bộ sưu tập “Sen - Kính dâng Người”

(LĐTĐ) Nhân dịp kỷ niệm 133 ngày sinh nhật Bác, Nhà thiết kế (NTK) Thạch Linh cho ra mắt bộ sưu tập (BST) áo dài “Sen - Kính dâng Người”. Được biết, sau khi hoàn thành bộ sưu tập, Thạch Linh đã mang 16 thiết kế về Làng Sen (Nghệ An) để thực hiện bộ ảnh tại đây.
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32: Đoàn Thể thao Việt Nam vượt chỉ tiêu với 124 Huy chương Vàng

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32: Đoàn Thể thao Việt Nam vượt chỉ tiêu với 124 Huy chương Vàng

(LĐTĐ) Tính đến hết ngày 15/5, các vận động viên thi đấu xuất sắc giành thêm được 17 Huy chương Vàng về cho đoàn thể thao Việt Nam nâng tổng số Huy chương Vàng lên 124, giữ vững vị trí số 1 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32 và gần như chắc chắn sẽ giành vị trí nhất toàn đoàn với 124 Huy chương Vàng, 100 Huy chương Bạc, 98 Huy chương Đồng, hơn đoàn Thái Lan 30 Huy chương Vàng.
Lịch thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 ngày 16/5: U22 Việt Nam quyết đấu U22 Myanmar

Lịch thi đấu của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 ngày 16/5: U22 Việt Nam quyết đấu U22 Myanmar

(LĐTĐ) Ngày thi đấu cuối cùng 16/5 của SEA Games 32, các vận động viên Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài ở một số môn với nhiều nội dung chung kết tranh huy chương gồm: Võ gậy, boxing, cử tạ, vật, đua thuyền truyền thống... Đáng chú ý, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có màn so tài quan trọng gặp U22 Myanmar, tranh Huy chương Đồng môn bóng đá nam tại SEA Games 32.
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32: Việt Nam tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu với 107 Huy chương Vàng

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32: Việt Nam tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu với 107 Huy chương Vàng

(LĐTĐ) Tính đến hết ngày 14/5, "Cơn mưa vàng" của vận động viên Việt Nam với 20 Huy chương Vàng giành được giúp đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương SEA Games 32 với 107 Huy chương Vàng vượt xa Thái Lan ở vị trí thứ nhì tới 16 Huy chương Vàng. Đoàn nước chủ nhà Campuchia rời khỏi vị trí thứ ba và thay vào đó là Indonesia.
Xem thêm
Phiên bản di động