M
04/02/2021 16:06

Huấn luyện viên Park Hang-seo sẵn sàng cho mục tiêu năm 2021

(LĐTĐ) Huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo cùng các trợ lý Lee Young-jin, Kim Han-yoon và bác sỹ Choi Ju-young đã đáp chuyến bay từ Hàn Quốc trở lại Việt Nam vào tối qua (3/2), sau khi kết thúc kỳ nghỉ phép tại quê nhà.

Giải Hạng Nhất và Cúp Quốc gia 2021 dự kiến khởi tranh từ 20/3 và 9/4 Lượt trận 7 và 8 Vòng loại World Cup 2022 có thể diễn ra trong tháng 3

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh và kiểm tra y tế tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), Huấn luyện viên Park Hang-seo và các cộng sự được bố trí thực hiện cách ly tập trung tại một khách sạn đạt tiêu chuẩn về dịch vụ và phòng, chống dịch dành cho các chuyên gia nước ngoài theo quy định của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội.

Huấn luyện viên Park Hang-seo sẵn sàng cho mục tiêu năm 2021
Huấn luyện viên Park Hang-seo trong đợt tập trung tuyển U22 Việt Nam cuối năm 2020. (Ảnh:M.Tiến)

Nhà cầm quân người Hàn Quốc và các trợ lý sẽ trở lại công việc sau thời gian cách ly, chuẩn bị cho đội tuyển quốc gia và U22 quốc gia hướng tới các nhiệm vụ chính trong năm 2021 gồm Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, AFF Suzuki Cup và SEA Games 31.

Theo những chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc trong thời gian nghỉ phép ở quê nhà, Huấn luyện viên Park Hang-seo nhấn mạnh: “Bóng đá Việt Nam chưa bao giờ đến được vòng loại cuối cùng World Cup. Mục tiêu đầu tiên của tôi là giúp Việt Nam làm được điều đó. Những điều lớn hơn thì tôi chưa nghĩ tới, nhưng giành vé đi tiếp ở bảng G sẽ là lịch sử với đội tuyển quốc gia Việt Nam”.

Trước khi trở lại Việt Nam, Huấn luyện viên Park Hang-seo đã vinh dự trở thành nhân vật chính của lễ ra mắt kỷ niệm chương riêng mang tên mình tại Hàn Quốc. Ông là Huấn luyện viên bóng đá đầu tiên của Hàn Quốc nhận được vinh dự này.

Mạnh Tiến

Nguồn :