M
14:51 | 18/10/2019

Hoa hậu Minh Tú tổng duyệt cho show thời trang của nhà thiết kế Võ Việt Chung

(LĐTĐ) Chiều 17/10, Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú đã có mặt trong buổi phúc khảo fashion show kỷ niệm 25 năm của nhà thiết kế Võ Việt Chung. Tại buổi tổng duyệt, “Miss Supranational Asia 2018” diện phong cách thể thao, khoẻ khoắn quen thuộc.

hoa hau minh tu tong duyet cho show thoi trang cua nha thiet ke vo viet chung Á khôi Dương Yến Nhung đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Du lịch thế giới 2019
hoa hau minh tu tong duyet cho show thoi trang cua nha thiet ke vo viet chung Hoa hậu Sang Lê kiêu kỳ đọ sắc với hoa hồng
hoa hau minh tu tong duyet cho show thoi trang cua nha thiet ke vo viet chung Hoa hậu Minh Tú gợi ý phối đồ với áo blazer và túi xách
hoa hau minh tu tong duyet cho show thoi trang cua nha thiet ke vo viet chung
Thử thách catwalk trên bậc thang

Show diễn lần này được dàn dựng theo phong cách khá cổ kính và sang trọng phù hợp với cảm hứng về những thiết kế áo dài của Võ Việt Chung. Vì vậy việc Minh Tú được mời tập luyện catwalk cho các người mẫu vừa là vinh dự nhưng cũng là áp lực cho chính cô khi phải thể hiện được rõ nét cảm hứng sáng tạo của nhà thiết kế.

Minh Tú bật mí cô đã rất lo lắng vì sàn catwalk hệt như những thử thách trong các cuộc thi truyền hình thực tế về người mẫu. “Tổng cộng có 28 bậc thang và tiếp đến là những phiến đá xếp cạnh nhau thành đường catwalk. Điều này khiến các người mẫu, đặc biệt là các người mẫu trẻ dễ gặp sự cố khi biểu diễn.” - người đẹp sinh năm 1991 chia sẻ.

hoa hau minh tu tong duyet cho show thoi trang cua nha thiet ke vo viet chung
Hoa hậu Minh Tú cùng nhà thiết kế Võ Việt Chung

Theo Minh Tú, thử thách catwalk trên bậc thang chưa bao giờ là điều dễ dàng ngay cả với những người mẫu chuyên nghiệp. Cô cũng đã ân cần chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết cho các đồng nghiệp rằng hãy đếm và nhớ số bước chân để hạn chế việc nhìn xuống nhiều nhất có thể mỗi khi trình diễn ở các sân khấu có địa hình không thuận lợi.

Á quân “Asia’s Next Top Model 2017” cũng cho biết, cô rất hãnh diện và vinh dự khi được có mặt trong show diễn đầy ý nghĩa trong chặng đường hoạt động thời trang của nhà thiết kế Võ Việt Chung.

hoa hau minh tu tong duyet cho show thoi trang cua nha thiet ke vo viet chung
Minh Tú hướng dẫn catwark

Fashion show kỷ niệm 25 năm của nhà thiết kế Võ Việt Chung với sự góp mặt biểu diễn của siêu mẫu Minh Tú, người mẫu Thoại Tiên, Thiếu Lan... sẽ được diễn ra lúc 17h, ngày 18/10 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Diệp Anh

nh: Windy Nguyen

Nguồn :