M
23/12/2020 18:35

Herbalife Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp 2020

(LĐTĐ) Công ty Herbalife Việt Nam vừa vinh dự nhận Giải thưởng Trách nhiệm xã hội (CSR) năm 2020 của Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (AmCham) do Đại sứ Mỹ tại Việt Nam - ngài Daniel J. Kritenbrink trao tặng.

Herbalife Việt Nam tiếp tục được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2020 Herbalife Việt Nam đồng hành cùng SEA Games 31 Tổ chức Ngày hội Trung thu ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Giải thưởng này của AmCham được xây dựng nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm xã hội doanh nghiệp trong các thành viên của AmCham nói riêng và trong cộng đồng nói chung, đồng thời ghi nhận các doanh nghiệp có những chương trình CSR tốt nhất tại Việt Nam.

Herbalife Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp 2020
Đại diện Công ty Herbalife Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Trách nhiệm xã hội năm 2020 của Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam

Trước đó, ngày 24/12/2020, Herbalife Việt Nam cũng vinh dự được AmCham tại thành phố Hồ Chí Minh trao giải thưởng AmCham CSR 2020.

Doanh nghiệp được trao Giải thưởng CSR AmCham phải đạt điểm cao các tiêu chí sau: Tập trung vào các mục tiêu kinh doanh và nhu cầu của xã hội, tạo ra những lợi ích lâu dài về kinh tế và xã hội, truyền thông và chia sẻ những mô hình hoạt động tốt nhất, và chương trình phát triển bền vững.

Nhiều năm qua, Herbalife Việt Nam tích cực triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Công ty hỗ trợ Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) và Chương trình Casa Herbalife Nutrition cung cấp bữa ăn lành mạnh hàng ngày cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn kể từ năm 2013.

Đến nay, chương trình này đang mang đến bữa ăn dinh dưỡng cho khoảng 1.000 trẻ em tại Việt Nam thông qua 4 Chương trình Casa Herbalife Nutrition tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm (Bình Định), Nhà Nuôi trẻ Hướng Dương (Hậu Giang), Trường Phổ thông cơ sở Xã Đàn (Hà Nội) và Hội Phụ nữ Từ Thiện (thành phố Hồ Chí Minh).

Năm 2020, Herbalife Việt Nam đóng góp hơn 3,7 tỷ đồng ủng hộ Chính phủ phòng chống Covid-19. Bên cạnh đó, các thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam thường xuyên tình nguyện tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng như thăm và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hiến máu cứu người trên toàn quốc.

Herbalife Việt Nam cũng vinh dự được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh danh là 1 trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam liên tục trong các năm 2017, 2018, 2019 và 2020.

B.D

Nguồn :