M
10:28 | 01/07/2017

Hậu trường vui nhộn của Người mẫu Việt Nam 2017

Để có những thước phim sống động, những bức ảnh đẹp của thí sinh, Ban giám khảo (BGK) và ê-kíp đã làm việc cực nhọc để ra được một tập phim ngắn gọn trên truyền hình. Và điều thú vị nhất khiến các khán giả tò mò, đó là hình ảnh các thí sinh tại hậu trường như thế nào?

nhung hinh anh vui nhon cua hau truong nguoi mau viet nam 2017 Minh Tú là đại diện Việt Nam thi Asia’s Next Top Model 2017
nhung hinh anh vui nhon cua hau truong nguoi mau viet nam 2017 Thí sinh cao 1m90 khóc thét với thử thách chụp ảnh leo núi

Sau khi tập 1 lên sóng, Người mẫu Việt Nam 2017 (Vietnam's Next Top Model All Stars) đã không khiến khán giả thất vọng. Những thử thách "khó nhằn" cùng với độ khó tương ứng với chất lượng thí sinh mùa này đã làm khán giả mãn nhãn với thử thách được chinh phục, dẫu có những thí sinh chật vật mới vượt qua được.

Để có những thước phim sống động, những bức ảnh đẹp của thí sinh, BGK và ê-kíp đã làm việc cực nhọc để ra được một tập phim ngắn gọn trên truyền hình. Thậm chí có thể nói, tất cả các nhân viên trong ê-kíp, từ BGK, thí sinh cho tới quay phim, đạo diễn, v.v.... đều ăn ngủ tại hiện trường.

hau truong vui nhon cua nguoi mau viet nam 2017
Ê-kíp BGK vui vẻ sau hậu trường.

Trong những hình ảnh hậu trường được ghi nhận, ấn tượng nhất có lẽ là hình ảnh Host Trương Ngọc Ánh ngồi ăn nhanh một suất bánh giò ngay tại hiện trường cùng Võ Hoàng Yến ngồi bên cạnh trò chuyện. Hoặc như, các thí sinh với hậu trường make-up lung linh đầy màu sắc hoặc những lúc tranh thủ chợp mắt để lấy lại sức chuẩn bị bước vào thử thách.

Cũng chính tại hậu trường của các tập ghi hình, tình cảm của các thí sinh dành cho nhau cũng được ghi nhận bởi những cuộc trò chuyện tâm tình để hiểu hơn về tâm tính của nhau.

hau truong vui nhon cua nguoi mau viet nam 2017
Giám khảo Nam Trung tranh thủ truyền đạt hết những kinh nghiệm mình có trước khi các thí sinh bước vào phần thi.
hau truong vui nhon cua nguoi mau viet nam 2017
Các thí sinh vẫn đùa nghịch vui vẻ trong hậu trường dù trải qua các phần thi khắc nghiệt
hau truong vui nhon cua nguoi mau viet nam 2017
Tranh thủ ngủ nhưng vẫn phải giữ móng tay vừa được tân trang
hau truong vui nhon cua nguoi mau viet nam 2017
Thuỳ Dương được nhân viên make-up chăm sóc kỹ lưỡng
hau truong vui nhon cua nguoi mau viet nam 2017
Các thí sinh thân thiết sau hậu trường

Một chặng đua khắc nghiệt mới chỉ bắt đầu và chắc chắn sẽ còn nhiều điều nữa thú vị, hấp dẫn xen lẫn đầy đủ cung bậc cảm xúc sẽ được gửi đến khán giả qua từng tập phát sóng. Tập 2 của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h tối nay, thứ bảy ngày 1/7.

Phương Bùi

Nguồn :