M
07/04/2021 21:05

Giải bóng đá nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021: Nhà vô địch Than Khoáng sản bị chia điểm

(LĐTĐ) U19 Sơn La có một trận đấu tốt trước U19 Than Khoáng sản khi đối thủ đã sớm lên ngôi vô địch trước vòng cuối cùng Giải bóng đá nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021.

Giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2021: Hà Nội I Watabe và Thái Nguyên T&T đá trận khai mạc Giải Bóng đá nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021: U19 Hà Nội Watabe trở lại đường đua

Đã sớm có được chức vô địch nên dễ hiểu tại sao Huấn luyện viên Cao Chí Thành lại xếp nhiều cầu thủ dự bị vào sân trong trận đấu với U19 Sơn La.

Nhiều sự thay đổi trong đội hình phần nào khiến lối chơi của U19 Than Khoáng sản không còn giữ được sự mạch lạc hay áp đảo trước đối thủ.

Giải bóng đá nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021: Nhà vô địch Than Khoáng sản bị chia điểm
Sơn La (áo đỏ) đã có một trận đấu thành công khi giành được 1 điểm từ Nhà vô địch Than Khoáng sản Việt Nam. (Ảnh:Minh Hoàng)

Nhưng đội bóng vùng Mỏ vẫn là những người kiểm soát thế trận trên sân với khả năng cầm bóng của các cá nhân tương đối tốt. Phút 13, Hồng Như Hoa không bỏ lỡ cơ hội của mình để mở tỉ số trận đấu cho U19 Than Khoáng sản.

Pha lập công này mở ra một trận đấu không quá khó khăn cho U19 Than Khoáng sản khi lợi thế vẫn được duy trì cho đến hết hiệp 1.

Bước sang hiệp 2, thể lực suy giảm khiến U19 Sơn La khó lòng tạo ra một sức ép đủ lớn để tìm kiếm bàn gỡ.

Phía bên kia chiến tuyến, do không còn áp lực về thành tích nên U19 Than Khoáng sản vẫn cố gắng để cầu thủ trẻ có điều kiện được chơi bóng.

Bất ngờ xảy ra ở phút 82, Như Quỳnh bất cẩn đưa bóng về lưới nhà trong một tình huống khá lộn xộn và khiến trận đấu quay trở về thế quân bình.

Thời gian còn lại là không đủ để U19 Than Khoáng sản có thể ghi thêm bàn thắng và giành 3 điểm trọn vẹn trong trận đấu cuối cùng của mình.

Với 19 điểm giành được, đội bóng vùng mỏ lên ngôi vô địch giải bóng đá nữ Vô địch U19 Quốc gia 2021.

Trúc Linh

Nguồn :