M
11:12 | 16/09/2018

Đỗ Merlo bất ngờ chia tay CLB SHB Đà Nẵng

Theo những thông tin mới nhất được công bố, tiền đạo Đỗ Merlo đã xin thanh lý hợp đồng với CLB SHB Đà Nẵng.

do merlo bat ngo chia tay clb shb da nang HLV Nguyễn Minh Phương ngồi ghế nóng tại SHB Đà Nẵng
do merlo bat ngo chia tay clb shb da nang
Đỗ Merlo bất ngờ chia tay SHB Đà Nẵng (ảnh dantri.com.vn)

Đây là một quyết định bất ngờ với người hâm mộ trong nước nhưng không quá bất ngờ với HLV Nguyễn Minh Phương cùng các cầu thủ của đội bóng sông Hàn bởi thời gian qua Đỗ Merlo đã liên tục gặp vấn đề về sức khỏe.

Với việc mùa giải vẫn còn tới 5 vòng đấu nữa mới kết thúc, trong khi đó, SHB Đà Nẵng đang đứng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với chỉ 26 điểm trong tay, HLV Nguyễn Minh Phương lo lắng việc không có Đỗ Merlo trong phần còn lại của mùa giải sẽ ảnh hưởng đến thành tích chung của toàn đội.

Đây sẽ là một bài toán đau đầu với ban huấn luyện đội bóng sông Hàn trong thời gian còn lại của mùa giải: “Merlo rất quan trọng với Đà Nẵng. 5 vòng còn lại, chúng tôi không thể bổ sung thêm cầu thủ và đành chấp nhận xoay xở với những con người hiện có”.

Trong sự nghiệp của mình, Đỗ Merlo đã có gần 10 năm thi đấu trong màu áo SHB Đà Nẵng và cùng đội bóng sông Hàn 2 lần giành chức vô địch V.League vào các năm 2009 và 2012. Tiền đạo người Argentina từng được xem là ‘hung thần’ tại V.League khi luôn có hiệu suất ghi bàn ấn tượng và cũng đã có tới 4 lần đoạt danh hiệu vua phá lưới vào các năm 2009, 2010, 2011 và 2016.

Quốc Đại

(Tổng hợp)

Nguồn :