M
09:40 | 29/11/2019

Diễn viên Yan My xuất hiện rạng rỡ tại họp báo "Ngôi sao Xanh"

(LĐTĐ) Ngày 28/11, Diễn viên Yan My cùng dàn văn nghệ sĩ Việt đã có mặt tại buổi họp báo công bố danh sách đề cử “Ngôi sao Xanh” 2019.  

Á hậu Yan My ẵm giải “Gương mặt truyền hình triển vọng” nhờ vai ác đầu tiên
Đông đảo các diễn viên, nghệ sĩ họp báo “Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017”
Á hậu Hà Thu và Nam Em hoạt ngôn trao giải “Ngôi sao xanh 2016”

"Ngôi sao Xanh" là sự kiện thường niên được tổ chức bởi kênh truyền hình TodayTV, hợp tác cùng Tạp chí Thế giới điện ảnh tổ chức với mục đích tôn vinh những gương mặt điện ảnh, truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm, đồng thời sáng lập ra một sự kiện thường niên có uy tín bậc nhất trong số các giải thưởng về điện ảnh và truyền hình ở Việt Nam hiện nay.

dien vien yan my xuat hien rang ro tai hop bao ngoi sao xanh
Đạo diễn Đào Bá Sơn, diễn viên Lê Cung Bắc, diễn viên Kim Xuân, Tổng Giám đốc truyền hình Today TV Lâm Chí Thiện, diễn viên Yan My… và các nghệ sỹ tại buổi họp báo.

“Ngôi sao Xanh 2019” bao gồm có 24 hạng mục giải thưởng: 10 hạng mục Điện ảnh, 11 hạng mục Truyền hình và 3 hạng mục Phim chiếu mạng. "Ngôi sao Xanh" lần thứ 6 thật sự đã được đổi mới và được đầu tư nhiều hơn so với những năm trước. Sự thay đổi này chính là điều kiện để "Ngôi sao Xanh" đồng bộ với giải thưởng truyền hình châu Á (ATA).

Yan My đã từng giành giải thưởng “Gương mặt truyền hình triển vọng” của "Ngôi sao Xanh" 2017 với bộ phim truyền hình ăn khách “Biển đời giông tố”. Đây cũng là vai diễn phản diện đầu tiên của Yan My trong sự nghiệp diễn xuất, vai Thiện Tâm của cô đã nhanh chóng dành được tình cảm của khán giả cũng như sự đánh giá cao của giới chuyên môn.

dien vien yan my xuat hien rang ro tai hop bao ngoi sao xanh
Diễn viên Yan My

Ban Tổ chức cho biết, những diễn viên xuất sắc nhận được giải thưởng trong lễ "Ngôi sao Xanh" cũng sẽ nhận được một khoá huấn luyện đặc biệt của học viện IMC, nhằm đào tạo và trau dồi thêm khả năng vũ đạo, ca hát của các diễn viên.

Lễ trao giải "Ngôi sao Xanh" lần thứ 6 sẽ diễn ra vào lúc 18h, thứ 6 ngày 27/12 tại nhà thi đấu quân khu 7 và được truyền hình trực tiếp trên kênh TodayTV và YouTV.

Diệp Anh

Ảnh: YM

Nguồn :