Diễn viên Phan Minh Huyền khóc và ôm NSƯT Thanh Quý khi xem tập cuối "Thương ngày nắng về"

(LĐTĐ) Diễn viên Phan Minh Huyền không nén nổi xúc động, cô khóc và ôm mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) khi xem những cảnh cuối cùng của bộ phim dài tập “Thương ngày nắng về”.
Rời phim trường, Phan Minh Huyền dành trọn vẹn cả ngày dẫn con trai đi chơi dịp 1/6 "Thương ngày nắng về" tập 31: Xúc động cảnh Vân Trang đến thăm bà Nhung Sau màn cầu hôn trong “Thương ngày nắng về” , Duy và Vân Trang tung bộ ảnh ngọt như ảnh cưới

Tối qua (3/8), phim “Thương ngày nắng về” đã chiếu tập cuối cùng. Đoàn phim “Thương ngày nắng về” đã có cuộc hội ngộ cùng nhau để xem tập cuối phim. Đây thực sự là cuộc hội ngộ đầy cảm xúc không chỉ với Phan Minh Huyền mà với tất cả các thành viên trong đoàn.

Mọi người cùng nhau ôn lại những ngày tháng đi quay phim, từ khi gặp nhau còn bỡ ngỡ và sau khi kết thúc phim đã thực sự trở thành một gia đình vô cùng thân thiết. Và tất cả đã cùng nhau xem tập cuối của phim. Không khí xem phim chung nhiều cảm xúc đến nỗi các nghệ sĩ ai cũng rưng rưng. Họ đã đồng hành cùng nhau một chặng đường dài, và giờ đây cùng nhau xem những khoảnh khắc cuối cùng như lời chia tay nhân vật của chínhmình, chia tay khán giả…

Diễn viên Phan Minh Huyền khóc và ôm NSƯT Thanh Quý khi xem tập cuối

Diễn viên Phan Minh Huyền không nén nổi xúc động, cô khóc và ôm mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) khi xem những cảnh cuối cùng của bộ phim dài tập “Thương ngày nắng về”.

Diễn viên Phan Minh Huyền chia sẻ, ngay từ khi đoàn phim thông báo sẽ hội ngộ cùng nhau để xem tập cuối, cô đã cảm thấy bồi hồi, có những cảm xúc rất khó để diễn tả bằng lời.

Đến khi xem tập cuối trong không khí quây quần bên gia đình “Thương ngày nắng về”, bất cứ cảnh nào diễn ra cũng khiến cô muốn rơi nước mắt. Là những bồi hồi vì hạnh phúc cho cái kết có hậu của Vân Trang, là những xúc động khi thấy các nhân vật đều được tròn trịa, là chút bâng khuâng khi biết rằng đây là tập cuối cùng…

Diễn viên Phan Minh Huyền khóc và ôm NSƯT Thanh Quý khi xem tập cuối
Đoàn phim “Thương ngày nắng về” đã có cuộc hội ngộ cùng nhau để xem tập cuối phim.

“Trong tôi có rất nhiều cảm xúc, rất nhiều điều muốn nói nhưng lúc này lại không biết nói gì nhiều. Tôi chỉ biết nói rằng tôi rất yêu gia đình “Thương ngày nắng về”, mỗi nghệ sĩ, mỗi thành viên của đoàn đều là một mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên bộ phim ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Tôi biết ơn đạo diễn, biết ơn ekip đã trao cho tôi cơ hội vào vai nặng ký như Vân Trang, biết ơn vì đã tin tưởng tôi, cho tôi được khẳng định khả năng của mình.

Tôi đã thực sự trưởng thành hơn sau bộ phim này, được ghi nhận về diễn xuất, tôi có cuộc sống tốt hơn, có nhiều cơ hội công việc tốt hơn… Tôi sẽ không bao giờ quên chặng đường mang tính bước ngoặt này. Tôi cảm ơn khán giả đã yêu thương tôi cũng như gia đình “Thương ngày nắng về”, cảm ơn vì đã theo dõi, động viên chúng tôi suốt một chặng đường dài.

Kết thúc phim, tôi thở phào vì mình đã hoàn thành vai diễn, cảm thấy tự hào vì mình đã vượt qua một chặng đường dài, nhiều khó khăn như vậy và đã đạt được những thành quả đáng nhớ. Bộ phim là động lực lớn để tôi mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để có nhiều hơn thành công trong sự nghiệp”, Phan Minh Huyền xúc động nói.

Bộ phim “Thương ngày nắng về” đã chính thức khép lại với cái kết đám cưới đẹp như mơ giữa Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Phan Minh Huyền), để lại những dư âm ngọt ngào trong lòng khán giả. Vai diễn Vân Trang đã đưa Phan Minh Huyền vụt sáng trở lại, tạo nên một bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Phương Bùi

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Lan tỏa ý thức trách nhiệm của cộng đồng, vì một tương lai xanh

Lan tỏa ý thức trách nhiệm của cộng đồng, vì một tương lai xanh

(LĐTĐ) Vừa qua Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường (Bộ TN&MT) phối hợp với Công ty Unilever Việt Nam trao tặng 250.000 cây xanh cho xã Nghĩa An, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái và tỉnh Lào Cai.
BCG Land gia hạn thành công lô trái phiếu 2.500 tỷ đồng

BCG Land gia hạn thành công lô trái phiếu 2.500 tỷ đồng

(LĐTĐ) Trước ngày chào sàn, BCG Land gia hạn thành công lô trái phiếu 2.500 tỷ và sở hữu “của để dành” hơn 1.716 tỷ đồng.
Tăng cường phòng cháy, chữa cháy tại các đơn vị thuộc Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội

Tăng cường phòng cháy, chữa cháy tại các đơn vị thuộc Cơ quan LĐLĐ thành phố Hà Nội

(LĐTĐ) Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn số 1320/LĐLĐ về việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại các Ban, đơn vị trực thuộc Cơ quan LĐLĐ Thành phố.
Khánh thành “Góc thư giãn Công đoàn” dành cho đoàn viên Công đoàn Long Biên

Khánh thành “Góc thư giãn Công đoàn” dành cho đoàn viên Công đoàn Long Biên

(LĐTĐ) Trên tinh thần nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên công đoàn, mong muốn có một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn trong thời gian nghỉ trưa hay những lúc chờ họp, tạo sự gắn kết giữa các đoàn viên công đoàn, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan phường Long Biên đã lên ý tưởng thiết kế “Góc thư giãn Công đoàn” dành cho đoàn viên công đoàn cơ quan.
Xây dựng và nhân rộng các mô hình “dân vận khéo” trên các lĩnh vực

Xây dựng và nhân rộng các mô hình “dân vận khéo” trên các lĩnh vực

(LĐTĐ) Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Thanh Xuân Nguyễn Minh Tiến đề nghị nhân rộng các mô hình “dân vận khéo” trên các lĩnh vực của đời sống xã hội; tập trung vào các nội dung có liên quan trực tiếp đến đời sống dân sinh và các nhiệm vụ trọng tâm của quận, gắn với thực hiện những việc mới, việc khó.
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân tiếp Hoàng Thái tử và Công nương Nhật Bản

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân tiếp Hoàng Thái tử và Công nương Nhật Bản

(LĐTĐ) Ngày 22/9, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân đã tiếp Hoàng Thái tử Akishino và Công nương Nhật Bản nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 20 - 25/9.
Đêm trung thu đầy tiếng cười tại Viện Y dược học dân tộc TP.HCM

Đêm trung thu đầy tiếng cười tại Viện Y dược học dân tộc TP.HCM

(LĐTĐ) Nhằm giúp các bệnh nhân có giây phút vui vẻ và hạnh phúc, xoa dịu cảm giác nhớ nhà vào dịp Tết Trung thu, Viện Y dược học dân tộc thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) vừa tổ chức hoạt động trao tặng quà cho bệnh nhân điều trị tại các khoa lâm sàng nội trú của bệnh viện.

Tin khác

Phim nghệ thuật vẫn loay hoay tìm khán giả

Phim nghệ thuật vẫn loay hoay tìm khán giả

(LĐTĐ) Dù giành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, nhưng dòng phim nghệ thuật khi ra rạp vẫn đang bị lép vế trước phim giải trí, thương mại, phải loay hoay tìm khán giả đại chúng.
“Không ngại cưới, chỉ cần một lý do” - Bộ phim về hành trình bước tới hạnh phúc

“Không ngại cưới, chỉ cần một lý do” - Bộ phim về hành trình bước tới hạnh phúc

(LĐTĐ) "Không ngại cưới, chỉ cần một lý do" là hành trình thú vị của Yến, Phong, Đông, Huyền đi tìm một lý do cho chính mình để bước gần hơn tới hạnh phúc. Bộ phim lên sóng lúc 21h40 trên VTV3 các ngày thứ 5, 6 hàng tuần, bắt đầu từ 21/9 tới đây.
Phim về đề tài người lính trở lại màn ảnh nhỏ

Phim về đề tài người lính trở lại màn ảnh nhỏ

(LĐTĐ) Kể từ sau bộ phim “Mùa xuân ở lại”, khán giả mới có dịp gặp lại những người lính bộ đội cụ Hồ qua bộ phim “Cuộc chiến không giới tuyến”. Đây là đề tài tạo cảm hứng nhưng cũng đầy thách thức với nhà làm phim khi hình tượng người lính với đời sống rèn luyện, chiến đấu, tình đồng đội, tình quân dân được khai thác chân thật, đẹp đẽ.
“Biệt dược đen”: Sự trở lại của dòng phim hình sự

“Biệt dược đen”: Sự trở lại của dòng phim hình sự

(LĐTĐ) Sau gần 4 năm vắng bóng, bộ phim thuộc dòng điều tra phá án mang tên “Biệt dược đen” sẽ lên sóng VTV3, bắt đầu từ ngày 4/9. Cuộc đấu trí, đấu lực giữa đội cảnh sát hình sự anh dũng mưu trí và những tên tội phạm xảo quyệt tàn nhẫn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút hấp dẫn, kịch tính.
Khán giả bức xúc với diễn biến mới của phim “Gia đình mình vui bất thình lình”

Khán giả bức xúc với diễn biến mới của phim “Gia đình mình vui bất thình lình”

(LĐTĐ) Bi kịch mất con lặp lại lần thứ ba với cặp đôi Công - Phương của phim “Gia đình mình vui bất thình lình” khiến khán giả tức giận réo tên biên kịch, đạo diễn.
Hướng đến Festival Điện ảnh xứng tầm quốc gia

Hướng đến Festival Điện ảnh xứng tầm quốc gia

(LĐTĐ) Mới đây, Hội Điện ảnh Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố “Giải thưởng Cánh Diều Vàng 2023” sẽ diễn ra tại Nha Trang, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình 20 năm nỗ lực nâng tầm vị thế để trở thành Festival Điện ảnh - Du lịch mang tầm quốc gia.
Bộ phim “Nhà mình lạ lắm” sẽ chính thức lên sóng từ 17/7

Bộ phim “Nhà mình lạ lắm” sẽ chính thức lên sóng từ 17/7

(LĐTĐ) “Nhà mình lạ lắm” - bộ phim hài về đề tài gia đình sẽ chính thức lên sóng vào 20h thứ Hai, thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17/7 trên kênh K+ Cine và ứng dụng K+. Đây là series phim thứ 4 do truyền hình K+ sản xuất, hy vọng sẽ mang tới câu chuyện thú vị về gia đình cho khán giả.
Lại vắng bóng phim Việt tại các rạp chiếu

Lại vắng bóng phim Việt tại các rạp chiếu

(LĐTĐ) Sôi nổi, đình đám một thời gian với những bộ phim thương mại như “Chị chị, em, em”, “Nhà bà nữ”, hay mới đây là “Lật mặt 6”… giờ đây phim Việt lại vắng bóng tại các rạp chiếu.
Kiểm soát dịch vụ truyền hình xuyên biên giới

Kiểm soát dịch vụ truyền hình xuyên biên giới

(LĐTĐ) Kiểm soát dịch vụ truyền hình xuyên biên giới để “ngăn sạn”, góp phần làm lành mạnh hóa môi trường văn hóa đang được các cơ quan chức năng vào cuộc tích cực.
Ra mắt phim truyền hình "Nơi giấc mơ tìm về"

Ra mắt phim truyền hình "Nơi giấc mơ tìm về"

(LĐTĐ) Chiều nay (9/5), Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) ra mắt bộ phim “Nơi giấc mơ tìm về”. Bộ phim quy tụ nhiều gương mặt diễn viên nổi bật như Nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh, Nghệ sĩ ưu tú Đỗ Kỷ, diễn viên Lãnh Thanh.
Xem thêm
Phiên bản di động