M
08/01/2021 19:49

Đám cưới Á hậu Thuý An đậm chất miền Tây

(LĐTĐ) Vừa qua, Á hậu Thuý An đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng trong sự chúc phúc của hội chị em Hoa hậu, Á hậu.

Á hậu Thúy An bất ngờ tung bộ ảnh cưới cùng chồng Tiến sĩ

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Á hậu Thuý An và bạn trai Tiến sĩ đã chính thức về chung một nhà. Lễ vu quy được diễn ra tại Kiên Giang cũng là quê hương của Á hậu Thuý An. Từ sáng sớm, Thuý An cùng dàn hậu tất bật sửa soạn để chuẩn bị chào đón nhà trai đến rước dâu. Cô không khỏi xúc động, bật khóc bên mẹ trước khi lễ vu quy diễn ra.

Đặc biệt là sự xuất hiện của dàn hậu trong những bộ áo bà ba, cũng là trang phục truyền thống của người miền Tây. Mặc dù đều ở xa nhưng các người đẹp đều có mặt đông đủ để làm phù dâu. Ai ai cũng xinh đẹp rạng rỡ, nổi bật nhất vẫn là Á hậu Thuý An trong tà áo dài trắng.

Một số hình ảnh về đám cưới của Á hậu Thuý An tại quê nhà:

Đám cưới Á hậu Thuý An đậm chất miền Tây
Sự kiện trọng đại của người đẹp cũng không thể vắng bóng hội chị em là những mỹ nhân đình đám như Tiểu Vy, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga, Diễm Trang, Thuỳ Tiên, Thuý Vi. Dàn hậu trong những bộ áo bà ba, cũng là trang phục truyền thống của người miền Tây.
Đám cưới Á hậu Thuý An: Chú rể ngồi xuồng rước dâu, cô dâu đeo vàng trĩu cổ

Không gian lễ cưới của nàng Á hậu cùng ông xã Ngọc Duy được trang trí theo phong cách vintage với rất nhiều đồ dùng cổ xưa được đặt ở khu vực cổng cưới. Xung quanh là ngập tràn những loài hoa tươi và nia tre. Nàng Á hậu cũng chia sẻ rằng bản thân muốn đám cưới của mình sẽ mang đậm chất miền Tây.
Đám cưới Á hậu Thuý An đậm chất miền Tây
Đám cưới của nàng Á hậu vô cùng đặc biệt khi nhà trai phải đi rước dâu bằng xuồng để băng qua sông.
Đám cưới Á hậu Thuý An đậm chất miền Tây
Được biết, hôn phu lớn hơn Á hậu Thúy An 10 tuổi, là Tiến sĩ tại Anh và hiện đang điều hành công ty của gia đình tại Việt Nam.
Đám cưới Á hậu Thuý An đậm chất miền Tây
Bố mẹ Á hậu Thuý An trao của hồi môn trước khi về nhà chồng.
Đám cưới Á hậu Thuý An đậm chất miền Tây
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy cũng thay nhau đeo trang sức bằng vàng dành tặng Thuý An.Thuý An cho biết sau đám cưới tại quê nhà, cô và ông xã sẽ tiếp tục tổ chức một đám cưới khác tại thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng 1/2021.

Phương Bùi

Nguồn :