M
28/01/2021 18:25

Cuộc chạy đua của loạt phim chiếu rạp Việt Nam dịp Tết Nguyên đán 2021

"Gái già lắm chiêu 5", "Bố già",... là những bộ phim chiếu rạp Việt Nam được mong chờ dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Những điều thú vị xung quanh bộ phim "Cậu Vàng" Khám phá những bộ phim hấp dẫn đổ bộ phòng chiếu Việt tháng 11 Phim Việt chiếu Tết: Đầy màu sắc kinh dị, giả tưởng

Gái già lắm chiêu 5: Những cuộc đời vương giả

Bộ phim do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito thực hiện, gia nhập đường đua phim tết 2021 với phần tham gia diễn xuất của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn, Khương Lê... "Gái già lắm chiêu" là series phim đã thành công qua các phần trước đó.

"Gái già lắm chiêu 5: Những cuộc đời vương giả" do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito thực hiện. Ảnh cắt từ trailer.

"Gái già lắm chiêu 5: Những cuộc đời vương giả" xoay quanh ba chị em gái Lý Gia, sống cuộc đời vương giả tại Bạch Trà Viên – một biệt thự tráng lệ, giàu sang bậc nhất xứ Huế với vườn Bạch trà nở rộ trắng muốt.

3 chị em còn là những người phụ nữ nổi danh trong giới sưu tầm và đấu giá cổ vật. Trong đêm tiệc đấu giá phiên xuân tại Bạch Trà Viên, một báu vật có giá trị lên tới 30 triệu USD của Lý Gia bị đánh cắp, buộc Lý Linh cùng hai người chị của mình là Lý Lệ Hà và Lý Lệ Hồng truy tìm kẻ cắp.

Bố già

"Bố già" do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đạo diễn - là ứng cử viên đầy tiềm năng cho doanh thu phim tết 2021. Phim quy tụ dàn diễn viên như Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, NSƯT Việt Anh, Tuấn Trần, bé Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh,...

"Bố già" do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đạo diễn. Ảnh cắt từ trailer.

"Bố già" lấy bối cảnh một con hẻm lao động nghèo đơn sơ ở Sài Gòn và kể về cuộc sống những con người sống ở đây. Bộ phim nói lên sự khác biệt giữa cha mẹ - con cái trong gia đình và kêu gọi sự cảm thông giữa các thế hệ.

Đầu năm 2020, phiên bản "Bố già" trên Youtube được ra mắt khán giả và nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Lật mặt 5: 48 giờ

Đây là phim thứ 5 trong series dự án phim mang tên "Lật mặt" vốn đã trở thành thương hiệu phim của Lý Hải, với sự tham gia của Mạc Văn Khoa, Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Quách Ngọc Tuyên,... "Lật mặt: 48h" hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn mà khán giả khó có thể bỏ qua dịp Tết Tân Sửu.

"Lật mặt 5: 48 giờ" là phim thứ 5 trong series dự án phim mang tên "Lật mặt" vốn đã trở thành thương hiệu phim của Lý Hải. Ảnh cắt từ trailer.

Phim kể về Hiền - một cựu vận động viên võ thuật sau khi giải nghệ vì chấn thương đã cùng vợ và con gái về quê thăm gia đình Lâm. Họ bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi với tay phản diện A Dìn.

Trạng Tí phiêu lưu ký

Bộ phim do Phan Gia Nhật Linh đạo diễn, Ngô Thanh Vân sản xuất cũng gia nhập vào cuộc đua phim rạp Tết năm nay. Phim chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng được nhiều thế hệ yêu thích Thần đồng đất Việt của tác giả Lê Linh.

"Trạng Tí phiêu lưu ký" do Phan Gia Nhật Linh đạo diễn, Ngô Thanh Vân sản xuất. Ảnh cắt từ trailer.

Nội dung phim kể về cuộc phiêu lưu kỳ thú và cảm động xoay quanh nhân vật Tí - một cậu bé thông minh và những người bạn Sửu, Dần, Mẹo cùng sống ở làng Vũ Đại.

Nhờ trí thông minh, Trạng Tí đã giúp đỡ gia đình, bạn bè và những người dân ở làng chống lại những kẻ tham lam, ích kỷ, giúp mọi người vượt qua những khó khăn, lập được nhiều kỳ tích cho đất nước.

Theo Thanh Thanh/laodong.vn

https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/cuoc-chay-dua-cua-loat-phim-chieu-rap-viet-nam-dip-tet-nguyen-dan-2021-874927.ldo

Nguồn :