“Có anh, nơi ấy bình yên” tập 32: Xuân lâm nguy, Bằng ra tay cứu vớt

Tập 32 bộ phim truyền hình “Có anh, nơi ấy bình yên” tiếp tục đẩy nhân vật Xuân (Bá Anh) vào tình thế nguy cấp khi vụ việc tại trại lợn Hồng Phát ngày càng leo thang.
“Có anh, nơi ấy bình yên” tập 30: Ông Thứ bối rối khi bị nhắc đến mỏ đá, Hồng Phát đối mặt sự thật phũ phàng “Có anh, nơi ấy bình yên” tập 31: Phó Chủ tịch Xuân bị Hồng Phát tống tiền, dân làng dậy sóng vì tin đồn
“Có anh, nơi ấy bình yên” tập 32: Xuân lâm nguy, Bằng ra tay cứu vớt
Cảnh trong phim “Có anh, nơi ấy bình yên” tập 32.

Trong trích đoạn giới thiệu về phim của phim Đài Truyền hình Việt Nam, trong tập 32 “Có anh, nơi ấy bình yên”, Chủ tịch xã - ông Thứ (NSƯT Thanh Bình) - thẳng thắn chỉ trích Xuân vì những sai phạm nghiêm trọng trong quản lý, đồng thời khẳng định không thể tiếp tục bao che.

Trước áp lực dồn dập từ lãnh đạo và dư luận, Xuân buộc phải "chơi bài ngửa", bóng gió về việc nhiều người trong bộ máy cũng có liên đới: “Em đen thì phải chịu thôi nhưng em biết khối ông cũng sân trước sân sau đấy...”. Lời nói của Xuân không chỉ thể hiện sự bức xúc mà còn hé lộ mối quan hệ lợi ích chồng chéo trong nội bộ.

Trong nỗ lực cuối cùng nhằm cứu vãn tình hình, Xuân tìm đến Bằng để vay tiền khắc phục hậu quả. Tuy nhiên, Bằng cũng không có khả năng tài chính đủ lớn để hỗ trợ. Những tưởng không còn đường lui, Bằng bất ngờ đưa ra một phương án khả thi - được xem như "phao cứu sinh" cho Xuân giữa lúc khủng hoảng.

Ở một diễn biến khác, dư luận xã Tiên Phong xôn xao khi mỏ đá - vốn được xem là nguồn thu béo bở - lại bị Tiến (Trần Kiên) cho đóng cửa. Cường “gà” (NSƯT Thái Sơn) tỏ ra nghi ngờ về động cơ phía sau quyết định này, đặc biệt khi nhận thấy sự trùng hợp bất thường: mỏ đá đóng cửa thì trại lợn cũng ngừng hoạt động.

Tập 32 hứa hẹn mang đến nhiều nút thắt mới, khi các mối quan hệ quyền - tiền dần được bóc tách. Phim phát sóng lúc 21h tối nay (24/9) trên kênh VTV1.

QN

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Đầu tư cho công tác dân số là đầu tư cho phát triển bền vững

Đầu tư cho công tác dân số là đầu tư cho phát triển bền vững

Ngày 10/12, Sở Y tế Hà Nội tổ chức Lễ phát động Tháng hành động quốc gia về Dân số và kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam (26/12) với chủ đề “Đầu tư cho công tác dân số là đầu tư cho phát triển bền vững” và trao giải thưởng cuộc thi "Giải báo chí viết về bình đẳng giới và mất cân bằng giới tính khi sinh năm 2025".
Thúc đẩy chuyển đổi thông minh cho ngành sản xuất Việt Nam

Thúc đẩy chuyển đổi thông minh cho ngành sản xuất Việt Nam

Vừa qua, Công ty NTQ Solution chính thức công bố ra mắt NTQ Factory - đơn vị giải pháp và dịch vụ chuyên trách trong tư vấn, triển khai mô hình nhà máy thông minh. Đây được xem là dấu mốc quan trọng, kế thừa sức mạnh công nghệ của NTQ cùng năng lực thực thi từ đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm triển khai tại hàng loạt nhà máy quy mô lớn trong và ngoài nước.
Đồng chí Phạm Thị Thu Huyền tiếp tục giữ chức Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Hà Nội

Đồng chí Phạm Thị Thu Huyền tiếp tục giữ chức Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Hà Nội

Chiều ngày 11/12, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Hà Nội tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2025 - 2030 với chủ đề "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới - Phát triển".
Thắng Myanmar, đội tuyển nữ Việt Nam vào bán kết SEA Games 33

Thắng Myanmar, đội tuyển nữ Việt Nam vào bán kết SEA Games 33

Chiều 11/12, chiến thắng đầy thuyết phục trước Myanmar đã giúp đội tuyển nữ Việt Nam giành vé vào bán kết SEA Games 33.
BHXH thành phố Hà Nội quyết liệt “về đích”, củng cố vững chắc an sinh xã hội Thủ đô

BHXH thành phố Hà Nội quyết liệt “về đích”, củng cố vững chắc an sinh xã hội Thủ đô

Với hàng loạt chỉ tiêu tăng mạnh so với cùng kỳ, công tác bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) của Thủ đô trong 11 tháng năm 2025 tiếp tục ghi dấu bằng những kết quả nổi bật. Trong tháng cuối cùng năm 2025, BHXH thành phố Hà Nội khẳng định quyết tâm hoàn thành và vượt các chỉ tiêu được giao, tạo bước tiến vững chắc trong mở rộng an sinh xã hội và phục vụ người dân ngày càng hiệu quả.
Siêu khuyến mại ngày đôi lớn nhất trong năm, ngày 12/12 Vietjet mở bán  hàng triệu vé giảm giá 100%

Siêu khuyến mại ngày đôi lớn nhất trong năm, ngày 12/12 Vietjet mở bán hàng triệu vé giảm giá 100%

Mừng siêu khuyến mãi lớn nhất trong năm, ngày 12/12, Vietjet mở bán triệu vé khuyến mãi giảm tới 100%, dành tặng khách hàng cơ hội vi vu siêu tiết kiệm trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế cùng Vietjet mùa lễ hội cuối năm và năm mới 2026.
Hà Nội và TPHCM có nhiều điều kiện thuận lợi để có thể sớm thực hiện mô hình cơ quan báo chí chủ lực

Hà Nội và TPHCM có nhiều điều kiện thuận lợi để có thể sớm thực hiện mô hình cơ quan báo chí chủ lực

Chiều 11/12, tại Nhà Quốc hội, ngay sau phiên bế mạc Kỳ họp thứ 10, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Lê Quang Mạnh đã chủ trì họp báo quốc tế công bố kết quả Kỳ họp.

Tin khác

Phim "Phù sa ngọt" tái hiện khát vọng đổi thay của cư dân ven sông Hồng

Phim "Phù sa ngọt" tái hiện khát vọng đổi thay của cư dân ven sông Hồng

Vừa lên sóng những tập đầu, “Phù sa ngọt” do Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội sản xuất đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, nhận được nhiều phản hồi tích cực trên các nền tảng số của Đài nhờ mạch kể gần gũi, xúc động và giàu chất nhân văn.
“Lằn ranh” tập 22: Viên ra điều kiện đầu thú, vụ án đánh bạc bắt đầu lan đến cấp lãnh đạo

“Lằn ranh” tập 22: Viên ra điều kiện đầu thú, vụ án đánh bạc bắt đầu lan đến cấp lãnh đạo

Trong tập 22 của “Lằn ranh”, sau nhiều ngày lẩn trốn, Nguyễn Văn Viên chính thức liên hệ Viện Kiểm sát xin đầu thú. Quyết định bất ngờ này được xem là nút mở quan trọng trong hành trình bóc tách đường dây đánh bạc quy mô lớn đang đe dọa đến sự minh bạch của bộ máy chính quyền tỉnh Việt Đông.
“Lằn ranh” tập 18: Cư dân Trinh Tam nổi giận, Viên bị Thiệu phản bội và bỏ trốn giữa rừng

“Lằn ranh” tập 18: Cư dân Trinh Tam nổi giận, Viên bị Thiệu phản bội và bỏ trốn giữa rừng

Trong tập 18 của “Lằn ranh”, những mâu thuẫn xã hội, tranh chấp pháp lý và âm mưu quyền lực tiếp tục được đẩy lên cao trào. Khi cư dân Trinh Tam quyết không lùi bước, Viên lại bị đẩy đến bước đường cùng bởi chính người từng “bảo kê” mình - Thiệu. Trong khi đó, vị Phó Chủ tịch HĐQT này khéo léo tiếp cận Chủ tịch tỉnh để tìm cơ hội tiến thân.
NSƯT Hoàng Hải và NSƯT Kiều Anh đóng cặp trong “Gia đình trái dấu”

NSƯT Hoàng Hải và NSƯT Kiều Anh đóng cặp trong “Gia đình trái dấu”

Bộ phim mới nhất của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) - “Gia đình trái dấu” là lát cắt nhẹ nhàng, hài hước và giàu cảm xúc về hành trình hàn gắn, thấu hiểu của một gia đình sau biến cố lớn của người trụ cột. Phim phát sóng vào 20h các ngày thứ hai, thứ ba, thứ tư trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 1/12.
"Mưa đỏ" chính thức tranh giải phim hay nhất tại Giải Oscar lần thứ 98

"Mưa đỏ" chính thức tranh giải phim hay nhất tại Giải Oscar lần thứ 98

Ngày 21/11, Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ - Academy of Motion Picture Arts and Sciences (AMPAS) - đã công bố danh sách phim các Hạng mục phim Tài liệu, phim Hoạt hình và phim truyện quốc tế đáp ứng đầy đủ tiêu chí để tham dự vòng bình chọn phim hay nhất tại Giải Oscar lần thứ 98.
“Lằn ranh” tập 16: Hé lộ cán bộ thuế dính líu đường dây đánh bạc

“Lằn ranh” tập 16: Hé lộ cán bộ thuế dính líu đường dây đánh bạc

Tập 16 phim truyền hình chính luận “Lằn ranh” tiếp tục tăng nhiệt với những tiết lộ gây chấn động, khi danh tính một cán bộ cấp tỉnh liên quan đến đường dây đánh bạc XĐ22 chính thức được công an xác nhận - không ai khác chính là chồng của Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát, đẩy cô vào một cuộc khủng hoảng lòng tin chưa từng có.
“Mưa đỏ” cán mốc 1 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ phát miễn phí trên TV360

“Mưa đỏ” cán mốc 1 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ phát miễn phí trên TV360

Bộ phim điện ảnh “Mưa đỏ”, từng lập kỷ lục phòng vé Việt Nam với doanh thu mở màn hơn 40 tỷ đồng (tương đương khoảng 500.000 vé), tiếp tục tạo nên hiện tượng mới khi đạt 1 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ phát miễn phí trên TV360 của Viettel. Kết quả này cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ của bộ phim lịch sử trong đời sống văn hóa tinh thần của khán giả.
“Lằn ranh” tập 15: Viên liều lĩnh xuất hiện, Phó Viện trưởng Thu nghi chồng liên quan Trinh Tam

“Lằn ranh” tập 15: Viên liều lĩnh xuất hiện, Phó Viện trưởng Thu nghi chồng liên quan Trinh Tam

Tập 15, bộ phim truyền hình chính luận “Lằn ranh” tiếp tục đẩy cao kịch tính, khi những mắt xích trong đường dây đánh bạc XĐ22 dần lộ diện, đồng thời hé lộ sự đan cài phức tạp giữa công quyền và doanh nghiệp, khiến cả hệ thống Việt Đông rơi vào thế chao đảo.
“Lằn Ranh” tập 14: Thu phát hiện thẻ đen bí ẩn, Vinh tìm luật sư “chạy tội”

“Lằn Ranh” tập 14: Thu phát hiện thẻ đen bí ẩn, Vinh tìm luật sư “chạy tội”

Tập 14 bộ phim chính luận “Lằn Ranh” tiếp tục xoáy sâu vào cuộc đan xen giữa quyền lực - tài chính tội lỗi, khi bí mật cá nhân dần hé lộ, vòng kiểm soát pháp lý siết chặt, và các nhân vật chính thức rơi vào trạng thái không còn đường lùi. Mỗi chi tiết nhỏ trong tập phim là một “mảnh ghép” dẫn đến bức tranh lớn - nơi không còn ai hoàn toàn trong sạch, và mỗi quyết định đều có thể trở thành bằng chứng buộc tội.
Nhận định Lào vs Việt Nam (19h00 ngày 19/11): Mục tiêu 3 điểm và hơn thế nữa

Nhận định Lào vs Việt Nam (19h00 ngày 19/11): Mục tiêu 3 điểm và hơn thế nữa

Tuyển Việt Nam sẽ bước vào lượt trận thứ 5 bảng F vòng loại Asian Cup 2027 với chuyến làm khách trên sân của đội tuyển Lào - đối thủ bị đánh giá yếu nhất bảng đấu. Trong bối cảnh cục diện vẫn còn rất mở và chưa có gì chắc chắn, thầy trò HLV Kim Sang Sik hiểu rằng chiến thắng là điều bắt buộc nếu muốn tự định đoạt tấm vé tham dự vòng chung kết. Trước một Lào không có nhiều khả năng tạo nên bất ngờ, nhiệm vụ 3 điểm được xem là hoàn toàn khả thi, nhưng điều quan trọng hơn cả vẫn là cách chơi và sự tập trung của đội bóng áo đỏ.
Xem thêm
Phiên bản di động