M
14:48 | 15/09/2018

Thành công ở Việt Nam giúp HLV Park Hang-seo được tôn vinh tại Hàn Quốc

Sau những thành công với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã được nhận giải thưởng Thành tựu của đại học Hanyang (Hàn Quốc).

thanh cong o viet nam giup hlv park hang seo duoc ton vinh tai han quoc Hà Nội: Hàng vạn người xuống đường ăn mừng Olympic Việt Nam vào bán kết Asiad 2018
thanh cong o viet nam giup hlv park hang seo duoc ton vinh tai han quoc HLV Park Hang-seo: Cầu thủ Việt Nam mạnh về tinh thần, yếu về thể lực

Giải thưởng này ghi nhận những dấu ấn đặc biệt là ông Park Hang-seo đã làm được trong 1 năm qua trong việc quảng bá hình ảnh đất nước Hàn Quốc. Tới Việt Nam làm việc từ tháng 10.2017, HLV Park Hang-seo nhanh chóng dập tan mọi dấu hỏi về năng lực của ông bằng hiệu quả đạt được cùng bóng đá Việt Nam.

Tại VCK U23 châu Á tổ chức tại Trung Quốc, đội tuyển U23 Việt Nam do HLV Park Hang-seo dẫn dắt đã có những trận đấu bùng nổ, giàu cảm xúc và lọt vào tới trận chung kết. Gần đây nhất, tại ASIAD 18 tổ chức ở Indonesia, đội tuyển Olympic Việt Nam dưới sự chỉ đạo của nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng lập nên kỳ tích khi lần đầu tiên lọt vào tốp 4 đội mạnh nhất.

thanh cong o viet nam giup hlv park hang seo duoc ton vinh tai han quoc
HLV Park Hang-seo được tôn vinh nhờ thànhh công với bóng đá Việt Nam

Những thắng lợi này đã tạo nên nhiều “cơn sốt bóng đá” tại Việt Nam, khi người hâm mộ liên tục xuống đường, “đi bão” để ăn mừng thành công của các đội tuyển, với những chiến thắng tuyệt vời trước các đối thủ mạnh. Điều này cũng góp phần quảng bá hình ảnh của đất nước Hàn Quốc, thông qua những dấu ấn và hình ảnh của ông Park Hang-seo cùng các đội tuyển của bóng đá Việt Nam.

Tại buổi lễ nhận giải, HLV Park Hang-seo cho biết: “Tôi là một người yêu nước. Trong tương lai, tôi sẽ nỗ lực hết sức để nâng cao danh tiếng của đại học Hanyang và đất nước Hàn Quốc”. Được biết, ngoài giải thưởng này, ông Park Hang-seo cũng là gương mặt sáng giá được trao giải thưởng Thương hiệu Xuất sắc thế giới (BrandLaureate). Đây là thông tin được đại diện của Tổ chức Thương hiệu châu Á – Thái Bình Dương cho biết.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang có khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi tại Hàn Quốc. Sau đó, ông sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc với những mục tiêu lớn khi cùng đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2018 (khai mạc vào tháng 11/2018) và sau đó là VCK Asian Cup 2019 (khai mạc vào tháng 1/2019 tại Qatar).

Theo Long Nguyên/ danviet.vn

Nguồn :