M
17:21 | 02/11/2017

Sơn Tùng M-TP sẽ hát mở màn đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa hé lộ hình ảnh sân khấu và kịch bản hấp dẫn đêm thi bán kết, đồng thời công bố các tiết mục biểu diễn đặc sắc của dàn nghệ sĩ tham gia. 

son tung m tp se hat mo man dem ban ket hoa hau hoan vu viet nam Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tích cực luyện tập cho đêm thi bán kết
son tung m tp se hat mo man dem ban ket hoa hau hoan vu viet nam Á hậu Nguyễn Thị Loan hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ Na Uy
son tung m tp se hat mo man dem ban ket hoa hau hoan vu viet nam Hoàng Thùy và Mâu Thị Thanh Thủy giành chiến thắng

Đêm bán kết được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6, vào lúc 20h ngày 4/11, tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang.

son tung m tp se hat mo man dem ban ket hoa hau hoan vu viet nam
Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ hát mở màn đêm bán kết.

Năm nay, với chủ đề “Người kế vị tương lai”, sân khấu bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được thiết kế với bố cục hiện đại, sử dụng công nghệ cao và hiệu ứng đẹp mắt. BTC tối giản mọi tiểu cảnh trang trí, thay vào đó là hệ thống đèn led sinh động, phù hợp với xu hướng của quốc tế. Đặc biệt, những hiệu ứng sẽ được thay đổi liên tục theo từng chủ đề, phần thi nhằm đảm bảo thí sinh có phần trình diễn hấp dẫn và tự tin nhất.

MC Anh Tuấn và đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương giữ vai trò dẫn dắt đêm bán kết còn Á hậu Lệ Hằng sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong vai trò MC hậu trường.

Như thông tin từ trước, đêm bán kết có sự tham gia biểu diễn của dàn nghệ sĩ trẻ nổi tiếng, trong đó ca sĩ Sơn Tùng M-TP là gương mặt hứa hẹn “bùng nổ” sân khấu Crown Center. Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Sơn Tùng M-TP chọn ca khúc “Nơi này có anh” để mở màn đêm thi bán kết. BTC cũng bật mí về kỹ thuật hình ảnh 3D xuất hiện trên màn hình led nên sẽ có đến 3 ca sĩ Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên sân khấu.

Chia sẻ về tiết mục này, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Trong đêm thi bán kết, Tùng sẽ vừa hát vừa tương tác với thí sinh thông qua công nghệ kỷ xảo Hologram lần đầu tiên được thực hiện trên sân khấu cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam. Hy vọng rằng tiết mục biểu diễn của Tùng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các bạn hoàn thành tốt các phần thi của mình”.

Bên cạnh phần biểu diễn của Sơn Tùng M-TP, khán giả còn được thưởng thức những giọng ca nổi tiếng khác như Tóc Tiên, Hồ Trung Dũng, Bích Phương, S.T.

Nguồn :