M
15:09 | 02/02/2018

Phu Nhân Đại sứ Haiti sải bước tự tin trên sàn catwalk Việt

Tối qua (1/2), trong chương trình "Xuân yêu thương” diễn ra tại Tp.HCM đã có sự xuất hiện đặc biệt của ngài Jean Lesly Benoit, Đại sứ Cộng hòa Haiti tại Việt Nam cùng phu nhân - Bà Jovana Benoit.

phu nhan dai su haiti sai buoc tu tin tren san catwalk viet Hoa hậu Hoàn vũ H’hen Niê rạng rỡ trong áo dài Nhật Dũng
phu nhan dai su haiti sai buoc tu tin tren san catwalk viet Hàng loạt mỹ nhân Việt mặc áo dài "Thiên đường gọi tên"
phu nhan dai su haiti sai buoc tu tin tren san catwalk viet Hoa hậu Phan Thị Mơ, Phan Thu Quyên bay bổng trong BST áo dài "Di sản trong lòng đất"
phu nhan dai su haiti sai buoc tu tin tren san catwalk viet
Phu nhân Đại sứ Cộng hòa Haiti catwalk trong áo dài Việt Nam.

Nhận lời mời của NTK Nhật Dũng, bà Jovana Benoit đảm nhiệm 2 vai trò của đêm diễn là "vedette" và mặc trang phục để đấu giá. Chiếc áo dài nằm trong BST mang tên “Tết ba miền yêu thương”. Đây là bộ áo dài được đấu giá kỷ lục với con số 77.500 triệu đồng khi giá khởi điểm chỉ có 7,5 triệu đồng do NTK Nhật Dũng đưa ra.

Với 3 vị khách là một doanh nhân đến từ Hà Nội, ca sĩ Triệu Trang và bà Tuyết Nhung (Chủ thương hiệu Cửu Long Studo), kết quả, cả ba khách mời đấu giá cùng giành được chiếc áo dài đặc biệt này và quyết định tặng nó giành tặng nó cho phu nhân Đại sứ. Số tiền đấu giá này cùng với quỹ từ thiện của mình, NTK Nhật Dũng sẽ dùng làm từ thiện cho chuyến đi sắp tới tại 3 miền Bắc – Trung – Nam.

phu nhan dai su haiti sai buoc tu tin tren san catwalk viet
Chiếc áo dài sau khi đấu giá đã được dành tặng cho bà Jovana Benoit

Chương trình có sự trình diễn của những tên tuổi hàng đầu trong giới người đẹp như Hoa hậu Thu Hoài, Á hậu Đại Dương Đặng Thanh Ngân, Top 5 Hoa hậu Phan Thị Mơ, Á hoàng trang sức Thúy Ngân, Hoa khôi Hải Yến, ca sĩ Phương Anh, siêu mẫu nhí Mona…

Diệp Anh

Ảnh: Tiến Vũ

Nguồn :