M
07:13 | 22/12/2016

Mường Thanh ra mắt khách sạn 5 sao tại Phú Quốc

(LĐTĐ) Dự án khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên của Tập đoàn Mường Thanh đầu tư ở Phú Quốc, Kiên Giang sẽ được khai trương vào ngày 24/12/2016.

muong thanh ra mat khach san 5 sao tai phu quoc Mường Thanh khai trương khách sạn thứ 8 tại Nghệ An
muong thanh ra mat khach san 5 sao tai phu quoc Mường Thanh khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên tại Lào

Mường Thanh Luxury Phú Quốc là khách sạn thứ 45 nằm trong chuỗi 53 khách sạn và dự án khách sạn hiện đang có mặt trên khắp các tỉnh thành dọc theo chiều dài đất nước Việt Nam.

muong thanh ra mat khach san 5 sao tai phu quoc
Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc đã hoàn thành với quy mô 10 tầng, 265 phòng.

Với những ưu thế tự nhiên vượt trội, Phú Quốc sớm được nhà nước định hướng và quy hoạch để trở thành trung tâm nghỉ dưỡng sinh thái tầm cỡ thế giới và là trung tâm thương mại dịch vụ cao cấp hàng đầu Đông Nam Á. Đề án phát triển tổng thể đảo Phú Quốc đến năm 2020 được Thủ tướng chính phủ phê duyệt sẽ mang đến nhiều chính sách ưu đãi và cơ chế thông thoáng cho các nhà đầu tư. Tập đoàn Mường Thanh cũng đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ tham gia vào làn sóng đầu tư rầm rộ tại Phú Quốc thời điểm này.

Để kịp thời phục vụ khách du lịch trong mùa cao điểm cuối năm, khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc đã hoàn thành với quy mô 10 tầng, 265 phòng tiêu chuẩn cùng hệ thống nhà hàng tiện nghi sang trọng và hệ thống phòng họp hội nghị có sức chứa đến hơn 500 khách.

Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc nằm ngay bên bãi biển cát trắng và nước trong xanh, cách sân bay 4km và trung tâm huyện đảo 13k rất thuận tiện cho du khách khi đi tham quan những địa danh nổi tiếng của đảo như khu rừng nguyên sinh, khu làng chài….

Đến với Mường Thanh Luxury Phú Quốc chắc hẳn mọi người sẽ không cảm thấy xa lạ khi những địa danh quen thuộc nơi đây như Hàm Ninh, Chân Quý, An Tây, Kỳ Lân, Hàm Rồng đã được khéo léo sử dụng làm tên đặt cho các khuôn viên nhà hàng, bar, spa & massage với mong muốn trở thành một phần không thể thiếu của hòn đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp.

Nguồn :