Kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng an ninh huyện Phú Xuyên.
| Phát triển kinh tế phải đi đôi với an sinh xã hội | |
| Hà Nội xây dựng thêm cụm công nghiệp tại huyện Phú Xuyên | |
| Bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng, sửa chữa “Mái ấm công đoàn” |
Chỉ tính riêng trong năm 2016 và những tháng đầu năm 2017, huyện đã mở được 90 lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho trên 10.000 người. Đặc biệt, trong năm 2016, huyện đã chỉ đạo mỗi xã, thị trấn tổ chức 3 lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho từ 100 – 150 người thuộc đối tượng 4 mở rộng.
![]() |
| Buổi làm việc kiểm tra công tác giáo dục quốc phòng an ninh huyện Phú Xuyên |
Công tác giáo dục quốc phòng an ninh toàn dân được quan tâm, từng bước nâng cao nhận thức cho người dân tích cực tham gia vào công tác bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân vững chắc.
Tại buổi làm việc, các thành viên Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh Thành phố đã nêu một số câu hỏi, trao đổi về những vấn đề chưa rõ trong các báo cáo của huyện và cơ sở. Các thành viên tham dự buổi kiểm tra của huyện đã trả lời, làm rõ các câu hỏi chất vấn của đoàn kiểm tra thành phố.
Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh Thành phố cũng đã kiểm tra trắc nghiệm nhận thức của 10 đồng chí trong hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện và 2 đơn vị cơ sở, kiểm tra hệ thống sổ sách, văn bản lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo dục quốc phòng an ninh của huyện, xã Hồng Thái và trường THPT Đồng Quan.
Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Trưởng Ban tuyên giao Thành ủy – Nguyễn Văn Phong đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả công tác giáo dục quốc phòng an ninh của huyện Phú Xuyên. Công tác giáo dục quốc phòng an ninh đã được chuyển hóa vào nhận thức, hành động của cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân.
Để làm tốt hơn công tác giáo dục quốc phòng an ninh trong thời gian tới, đồng chí đề nghị huyện Phú Xuyên cần làm tốt hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền nói chung và về công tác giáo dục quốc phòng an ninh nói riêng; đồng thời thường xuyên kiện toàn, nâng cao chất lượng hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh, tăng cường bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho các đối tượng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng an ninh, phát triển kinh tế xã hội năm 2017.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Kinh tế và văn hóa - cặp trụ cột chiến lược định hình con đường phát triển bền vững của Hà Nội
Hà Nội tiên phong đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống: Chuyển từ tư duy đến hành động thực chất
Văn hóa trở thành nền tảng vững chắc và trụ cột của phát triển đất nước
Hà Nội kiến tạo động lực phát triển mới: Đổi mới tư duy và cân bằng giá trị phát triển
Hà Nội chủ động, gương mẫu đưa Nghị quyết 79, 80 vào cuộc sống
Phường Tây Hồ gặp mặt ứng cử viên đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2026-2031
Phát huy sức mạnh kinh tế - văn hóa để kiến tạo Thủ đô bền vững
Tin khác
Bộ máy kiến tạo và thực thi đổi mới sáng tạo
Tin mới 27/02/2026 14:40
Hà Nội tiên phong hiện thực hóa mục tiêu đất nước hùng cường
Tin mới 22/02/2026 21:05
Thủ tướng yêu cầu phải bắt tay ngay vào làm việc từ ngày đầu sau Tết
Tin mới 22/02/2026 20:28
Thủ tướng Phạm Minh Chính “tiếp lửa” công trường metro Nhổn - Ga Hà Nội đầu xuân
Tin mới 22/02/2026 20:05
Thủ tướng kiểm tra dự án tuyến đường sắt đô thị số 3 Nhổn - Ga Hà Nội
Tin mới 22/02/2026 15:14
Phát huy vai trò cấp ủy đảng trong bảo đảm an sinh xã hội Thủ đô
Tin mới 18/02/2026 08:55
TP.HCM: Xử lý nhiều trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong Mùng 1 Tết
Tin mới 17/02/2026 17:56
Tổng Bí thư Tô Lâm thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Thủ đô Hà Nội
Tin mới 16/02/2026 23:15
Bổ sung dự án Luật Thủ đô (sửa đổi) vào Chương trình lập pháp năm 2026
Tin mới 15/02/2026 16:35
Đảm bảo trước 29 Tết hoàn thành cầu phao qua sông Lô
Tin mới 15/02/2026 07:21
