M
10:42 | 17/06/2019

Gia Nghi The Voice gây ấn tượng mạnh khi hát về cha trong dự án 'Nhà có nhạc'

(LĐTĐ) Sau  khi "gây sốt" bằng clip hát tặng cầu thủ Việt Nam, Gia Nghi tiếp tục cho ra sản phẩm mang thông điệp rất ý nghĩa về những người cha.

gia nghi the voice gay an tuong manh khi hat ve cha trong du an nha co nhac Lộ diện top 7 "tài sắc vẹn toàn" chính thức bước vào đêm Bán kết The Voice 2018

Tối qua (19/8), tập 14 The Voice - Giọng hát Việt đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi tiếp theo của vòng Trình diễn, top 10 đã thể hiện bãn lĩnh trên sân khấu qua những tiết mục được dàn dựng công phu. Cuối chương trình đã chọn ra những gương mặt tài năng bước vào đêm Bán kết và ngậm ngùi chia tay với 3 gương mặt tiếp theo.

Mới đây, Gia Nghi vừa cho ra mắt một video cover với chủ đề "Về với cha", đây là tập đầu tiên thuộc dự án "Nhà có nhạc" mà cô nàng đang dốc tâm thực hiện. Trong phần đầu tiên này Gia Nghi đã lần lượt thể hiện lại 4 ca khúc nổi tiếng về cha là: Nhong nhong nhong (Nhạc sỹ Thế Hiển), Papa (Nhạc sỹ Paul Aka), Muốn khóc thật to (Nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ) và Đi đâu để thấy hoa bay (Nhạc sỹ Hoàng Dũng).

gia nghi the voice gay an tuong manh khi hat ve cha trong du an nha co nhac
Đây là tập đầu tiên thuộc dự án "Nhà có nhạc" của Gia Nghi

Không chỉ gây ấn tượng với giọng hát nội lực, tình cảm nổi bật trên tiếng đàn guitar mộc mạc mà Gia Nghi còn khiến người xem rưng rưng với những câu chuyện cảm động về cha được lồng ghép một cách tinh tế và khéo léo xen kẽ những bài hát.

Chắc chắn sau khi nghe những bản cover từ Gia Nghi, bạn sẽ nhận ra tình yêu mà cha dành cho những đứa con của mình vĩ đại tới nhường nào, bỗng dưng lòng lại muốn về nhà với cha ngay lập tức!

Không chạy theo thị hiếu khán giả bằng những bản nhạc về tình yêu đôi lứa sướt mướt hay lãng mạn. Gia Nghi âm thầm chọn cho mình một lối đi độc lập và khác biệt với phong cách âm nhạc đậm đà cái tôi.

Không hề đao to búa lớn về những hoạt động của mình nhưng sản phẩm từ cô gái này luôn chiếm được cảm tình từ khán giả bởi sự đơn giản và ý nghĩa sâu sắc.

Diệp Anh

Ảnh: G.N

Nguồn :