Đạp xe Diễu hành Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam 2017
![]() | Người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt |
![]() | Tôn vinh hàng Việt Nam chất lượng cao |
![]() | Để CNVCLĐ Thủ đô hiểu và yêu hàng Việt |
![]() |
Thành đoàn TP Cần Thơ và các đơn vị phối hợp thể hiện quyết tâm Tự hào hàng Việt Nam (ảnh nguồn Bộ Công Thương) |
Phát biểu tại Lễ Diễu hành, bà Nguyễn Vương Nguyên Vỵ, Trưởng Ban Chuyên đề - Chủ tịch Công đoàn Tạp Chí Công Thương nhận định, Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam là một trong các dự án, nhiệm vụ thực hiện Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014 - 2020, đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định 634/QĐ-TTg ngày 29 tháng 04 năm 2014. Tiếp nối thành công của Chương trình năm 2016, năm nay Tạp chí Công Thương (Bộ Công Thương) được giao tổ chức thực hiện Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam với tên Tự hào hàng Việt Nam năm 2017.
Đây là Chương trình có quy mô lớn, với nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi trên khắp cả nước, nhằm góp phần giáo dục ý thức tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc ở mọi người dân Việt Nam trong việc sản xuất, phân phối và tiêu dùng hàng Việt Nam.
![]() |
Các bạn đoàn viên, thanh niên TP Cần Thơ trước giờ diễu hành (ảnh nguồn Bộ Công Thương) |
Chương trình năm nay được khởi động từ tháng 7 trong đó có các sự kiện trọng tâm gồm: Lễ Khai mạc; Chương trình Sinh viên nhận diện hàng Việt Nam; Chương trình giới thiệu hàng Việt Nam đến đến người lao động; Chương trình tọa đàm Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tham gia chuỗi cung ứng thời kỳ hội nhập … và nhiều hoạt động khuyến mãi, kết nối cung cầu tại các địa phương, Đây là hoạt động đầu tiên khởi động cho chuỗi hoạt động truyền thông và sự kiện của Chương trình. Trong đó, có hoạt động Đưa hàng Việt Nam tới người lao động diễn ra vào tối nay (14/7/2017), lúc 18h30 tại Công viên Lưu Hữu Phước, thành phố Cần Thơ với nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút người lao động và người dân thành phố Cần Thơ.
Với sự tham gia của đoàn viên thanh niên của Thành đoàn thành phố Cần Thơ, tôi hy vọng hoạt động sẽ góp phần lan tỏa thông điệp Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam - Mỗi người Việt là một đại sứ hàng Việt tới người dân thành phố Cần Thơ nói riêng và người tiêu dùng trên cả nước nói chung.
![]() |
Đoàn xe diễu hành đi qua nhiều tuyến phố chính tại TP Cần Thơ (ảnh nguồn Bộ Công Thương) |
Kết thúc phần phát biểu, bà Nguyễn Vương Nguyên Vỵ đã tuyên bố phát động hoạt động đạp xe diễu hành chào mừng Chương trình nhận diện hàng Việt Nam với tên Tự hào hàng Việt Nam năm 2017 tại thành phố Cần Thơ. Lộ trình các tuyến đường đạp xe diễu hành, được xuất phát từ Trung Tâm dịch vụ việc làm Thanh niên – Thành đoàn TP. Cần Thơ qua các tuyến đường sau: Đường Cách Mạng Tháng Tám; Đường Nguyễn Trãi - Đại lộ Hòa Bình; Đường 30/4; Đường Trần Văn Hoài; Đường 3/2; Đường Mậu Thân và Đường Nguyễn Văn Cừ.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Hạn chế phương tiện lưu thông qua Quảng trường Đông Kinh - Nghĩa Thục từ 7/4

Nghị quyết mới sẽ mở đường cho phát triển trung tâm công nghiệp văn hóa Thủ đô

Yêu cầu người dân và du khách ra khỏi khu vực “cà phê đường tàu” khi tàu chạy qua

8 hoạt động trọng tâm của LĐLĐ thành phố Hà Nội trong Tháng Công nhân năm 2025

Lấy ý kiến nhân dân về khu phát triển thương mại và văn hóa

Bị áp thuế là cơ hội cơ cấu lại nền kinh tế theo hướng bền vững

"Cánh đồng hoang" - Kiệt tác điện ảnh Việt với chi phí chưa đến 300 ngàn đồng
Tin khác

Khung pháp lý toàn diện cho công tác bảo vệ người tiêu dùng
Tiêu dùng 31/03/2025 06:34

Bước tiến mới trong hợp tác bảo vệ người tiêu dùng trên nền tảng số
Tiêu dùng 28/03/2025 06:21

Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khi hội nhập thương mại điện tử quốc tế
Tiêu dùng 27/03/2025 17:26

Giờ Trái đất 2025, tiết kiệm gần 1 tỉ đồng sau 1 giờ tắt điện
Tiêu dùng 23/03/2025 12:59

Tỉnh Nghệ An có 712 sản phẩm OCOP đạt hạng 3 sao trở lên
Tiêu dùng 21/03/2025 15:37

Nỗi lo tăng giá tiêu dùng!
Tiêu dùng 20/03/2025 11:21

Bộ Công Thương phát động Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2025
Tiêu dùng 14/03/2025 22:18

Tiếp tục hỗ trợ hợp tác xã, doanh nghiệp ngành chăn nuôi đầu tư theo hướng công nghệ cao
Tiêu dùng 14/03/2025 06:45

Lời xin lỗi “leo lẻo” từ miệng người nổi tiếng
Tiêu dùng 13/03/2025 06:45

Bộ Công Thương lên tiếng về nghi vấn đồ chơi Baby Three in hình giống “đường lưỡi bò"
Tiêu dùng 12/03/2025 20:57