Đại hội Công đoàn Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội
| Phấn đấu đảm bảo tốt hơn quyền lợi của người lao động | |
| Bảo đảm việc làm, thu nhập cho người lao động | |
| Trồng cây xanh dưới đường sắt trên cao: Khống chế chiều cao sẽ tạo mảng xanh cho đô thị |
Phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch LĐLĐTP Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn Công ty trong nhiệm kỳ vừa qua, trong đó phải kể đến đơn vị chủ lực trong chiến dịch trồng 1 triệu cây xanh của Thành phố. Chính thành tích này đã góp phần gìn giữ bộ mặt Thủ đô thêm “Xanh- Sạch – Đẹp”.
![]() |
| Chủ tịch LĐLĐTP Nguyễn Thị Tuyến phát biểu chỉ đạo (ảnh TD) |
Để thực hiện thắng lợi Nghị quyết CĐ khóa mới, Chủ tịch LĐLĐTP đề nghị CĐ Công ty cần tổ chức thêm nhiều phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ, nhất là phong trào luyện tay nghề, thi thợ giỏi, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, phong trào phấn đấu đạt danh hiệu “công nhân giỏi”, “sáng kiến sáng tạo” Thủ đô. “Nhiệm vụ của BCH CĐ khóa mới đó là cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm lo đời sống cho người lao động, để người lao động tiếp tục yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị và của Thành phố giao – Chủ tịch LĐLĐ TP Nguyễn Thị Tuyến nhấn mạnh
![]() |
| Đoàn Chủ tịch điềi hành Đại hội (ảnh TD) |
Trước đó, trong báo cáo chính trị nhiệm kỳ qua, bà Mai Hương Giang, Chủ tịch CĐ Công ty cho biết, nhờ xác định phương châm “Rõ người, rõ việc, rõ địa chỉ, rõ trách nhiệm” và vì mục tiêu “Phục vụ nhân dân Thủ đô là vinh dự, tự hào của mỗi CBCNV Công ty TNHH MTV Công viên cây xanh Hà Nội”, nên hàng năm các ý kiến của người lao động được BCH công đoàn Công ty tổng hợp gửi các phòng chức năng đề xuất phương án giải quyết và được Tổng giám đốc Công ty công khai giải quyết tại các hội nghị giao ban cán bộ chủ chốt từ cấp Đội trở lên.
Cũng theo bà Hương Giang, với mong muốn cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ trên cơ sở công việc và thu nhập ổn định, BCH CĐ hiểu rõ hoạt động CĐ không thể tách rời với hoạt động chuyên môn. Từ cơ sở này, CĐ đã tích cực tham gia xây dựng phương án sản xuất kinh doanh, tổ chức sản xuất, tổ chức ký kết thỏa ước lao động tập thể, bổ sung các điều khoản phù hợp theo quy chế mới, đảm bảo các chế độ chính sách đối với NLĐ. Mặc khác, BCH CĐ cũng thường xuyên giao lưu, học hỏi, tham quan mô hình hoạt động của các đơn vị bạn, lựa chọn và bám sát thực tiễn sản xuất của đơn vị mình để đưa ra các phong trào, hoạt động thiết thức, hiệu quả.
Chính vì thế, 5 năm qua, công đoàn công ty đã tổ chức sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước, trong đó, trọng tâm là các phong trào thi đua yêu nước, lao động giỏi, lao động sáng tạo, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Từ thực tế công việc hàng ngày, nhiều đề tài sáng kiến, sáng tạo đã được CNVCNLĐ Công ty tìm tòi, nghiên cứu sáng tạo thành công, góp phầm làm giảm chi phí, tăng năng suất lao động đem lại nhiều lợi ích kinh tế.
Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã bầu Ban chấp hành CĐ khóa mới gồm 11 đồng chí và bầu 4 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội CĐ ngành Xây dựng Hà Nội lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2018 – 2023).
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Giải thưởng Chính VinFuture 2025 vinh danh những khám phá và phát triển vaccine HPV
Phường Thượng Cát phát động phong trào thi đua năm 2026
Đồng hành gìn giữ di sản, nâng tầm chất lượng phục vụ du khách
Vietjet bay hàng ngày giữa TP.HCM và Manila với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần
Hà Nội: Đổi mới, nâng cao chất lượng quản lý thuế
Hội đồng nhân dân xã Gia Lâm thông qua 10 Nghị quyết quan trọng
Từ 1/7/2026, Hà Nội sẽ triển khai thí điểm vùng phát thải thấp trong khu vực Vành đai 1
Tin khác
Ngày hội lớn của tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội
Hội Đoàn thể 27/11/2025 19:14
Hà Nội: Học sinh hướng về đồng bào miền Trung, Tây Nguyên
Hội Đoàn thể 24/11/2025 16:21
Hàng trăm triệu đồng thiện nguyện hướng về đồng bào vùng lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:12
Phụ nữ Thủ đô “tiếp sức” cho đồng bào vượt qua mưa, lũ
Hội Đoàn thể 24/11/2025 13:08
Phường Hoàn Kiếm chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 19:01
Hội Chữ thập đỏ Hà Nội kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả bão lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 17:04
Phụ nữ Thanh Liệt chung tay chia sẻ khó khăn với người dân bị thiệt hại do mưa lũ
Hội Đoàn thể 23/11/2025 13:08
Phường Yên Sở huy động lực lượng trẻ tham gia cao điểm làm sạch dữ liệu phương tiện
Hội Đoàn thể 22/11/2025 15:27
Khơi dậy ý chí tự tôn, tự lập, tự cường, khát vọng vươn lên của phụ nữ
Hội Đoàn thể 21/11/2025 15:24
Xã Phú Nghĩa phối hợp cùng Sư đoàn 301 ra quân chiến dịch vì môi trường “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp”
Hội Đoàn thể 16/11/2025 17:23


